กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_MakinoJou 
02-02-2023 15:15 view : 2071
แฟน FGO ทึ่ง! งานอาร์ตตัวใหม่ของ Tezcatlipoca หลายคนต่างวิจารณ์ทั้งดูแปลกและเปลี่ยนไปเยอะ


 

ใครที่กำลังเล่น Fate/Grand Order หรือ FGO อยู่ก็น่าจะทราบถึงการมาเยือนของตัวละครใหม่หลาย ๆ ตัวที่เข้ามาแล้วนะครับ แต่หนึ่งในตัวใหม่ที่น่าจะเตะตาผู้เล่นมากที่สุดก็คงต้องพูดถึง Tezcatlipoca ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งพระอาทิตย์ แต่สิ่งที่เตะตาก็คืองานอาร์ตของตัวละครในแต่ละร่างที่บอกได้เลยว่าติสสุด ๆ

 

 

ภาพของ Tezcatlipoca ถูกวาดโดยอาจารย์ Tajima Shou ที่มีผลงานมาแล้วมากมาย ผู้วาดมังงะเรื่อง MADARA ซึ่งจะเป็นงานภาพสไตล์ยุค 90s และภาพสไตล์นี้ได้ถูกนำมาใช้งานกับเกม FGO ซึ่งเป็นเกมยุคปัจจุบัน แถมยังเป็นตัวละคร 5 ดาวที่หาได้ยากอีกด้วย เลยมีหลายคนลังเลที่จะลงทุนเปิดหา เพราะงานอาร์ตไม่เข้าตาเท่าไหร่นัก

 

 

Cloud Strife วาดโดยอาจารย์ Tajima Shou

มังงะเรื่อง MADARA วาดโดยอาจารย์ Tajima Shou

อาจารย์ Tajima Shou

 

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นส่วนใหญ่หลังจากที่ได้เห็นสกิลและความสามารถของ Tezcatlipoca ไปแล้วก็มีความเห็นไปในทางเดียวกันคือ "มองข้ามเรื่องภาพไปเถอะ แต่ตัวละครมันก็เก่งอยู่นะ" ถ้าใครสนใจตัวละครตัวนี้ก็ขอให้โชคดีในการเปิดกาชานะครับ

 

 

ทั้งนี้, FGO หรือ Fate/Grand Order เป็นเกมกาชามือถือแนว Turn-based ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการนำเอาเหล่าวีรชนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์มาสร้างเป็นตัวละครในเกม พร้อมกับตีความใหม่ ให้กลายเป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์และมีระบบการเล่นสายการ์ดเกม เป็นเกมที่มีชื่อเสียงในระดับโลกและมีฐานผู้เล่นที่เหนียวแน่น และยังเป็นเกมกาชามือถือที่ขึ้นชื่อเรื่องของความเกลือที่มาจากการเปิดกาชาไม่ได้เพราะเรทค่อนข้างต่ำ แต่ผู้เล่นก็ยังเล่นด้วยใจรักตลอด 7 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าเกมนี้จะไม่มีระบบ Auto ก็ตาม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มาyoutu.be/qop

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
PuffGo เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ NFT / P2E แนว Battle Royale เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย