กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
19-06-2020 11:25 view : 4433
ชาวเน็ตสงสัยหลัง Pokémon Snap มีกราฟิกที่ดีกว่าเกมภาคหลัก หลังจากเปรียบเทียบดูแล้วเกมภาคใหม่มีคุณภาพด้านกราฟิกที่เหนือชั้นและสมจริงกว่ามากทีเดียว

 

การกลับมาของ Pokémon Snap ภาคใหม่ในรอบหลายสิบปีถือเป็นสิ่งที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนเกมโปเกม่อนกันได้ทั่วอินเทอร์เน็ตกันเลยเพราะว่าการทิ้งช่วงเป็นระยะเวลานานก็ส่งผลให้ New Pokémon Snap มีพัฒนาการที่ก้าวกระโดดมากขึ้นเช่นกราฟิกที่เน้นความสมจริงมากกว่าภาคเดิม รวมไปถึงพฤติกรรมโปเกม่อนแบบใหม่ๆ ให้เราได้ค้นหาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

ทว่าการมาถึงของตัวเกมเองก็ส่งผลให้ประกายไฟเรื่องคุณภาพของกราฟิกเกม Pokémon Sword & Shield ที่เคยมอดไปเกิดปะทุขึ้นมาอีกครั้ง เนื่องจากเมื่อเราสังเกตกันดูให้ดีๆ จะพบว่าคุุณภาพเรื่องของกราฟิกในเกมทั้งสองเกมเทียบกันแทบไม่ติด 

 

หากใครเป็นแฟนโปเกม่อนอยู่แล้วน่าจะทราบดีว่ากราฟิกของเกมภาคหลักอย่าง Pokémon Sword & Shield จะยังดูมีความเป็นภาพเซลเฉดที่อัปสเกลขึ้นจาก Nintendo 3DS ในขณะที่ New Pokémon Snap มีการปั้นโมเดลสามมิติที่อิงแสงสีและโลกความจริงอย่างสวยงาม แต่เสียงตอบรับจากแฟนๆ จะรุนแรงขนาดไหนก็ขอเชิญชมด้านล่างนี้ได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จุดหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ New Pokémon Snap เป็นผลงานการพัฒนาโดย Bandai Namco Entertainment เช่นเดียวกับ Pokkén Tournament เกมต่อสู้โปเกม่อนบนเครื่องเล่น Wii U และ Nintendo Switch ที่มีกราฟิกแบบสามมิติพร้อมลงรายละเอียดที่สวยงามคล้ายๆ กัน ความเป็นไปได้ที่ฟังดูน่าเชื่อถือก็คือการที่ตัวเกมไม่ได้มีสเกลโลกที่ยิ่งใหญ่แบบ Pokémon Sword & Shield จึงอาจทำให้ผู้พัฒนาสามารถจัดเต็มเรื่องกราฟิกได้แบบไม่ต้องกังวล

 

ถึงอย่างไรสองเกมก็มีความสนุกในตัวอยู่แล้ว ซึ่งแฟนๆ ก็น่าจะพอเข้าใจได้และ Pokémon Sword & Shield ก็สามารถพิสูจน์คุณภาพของตัวเองได้อย่างเรียบร้อยแล้วด้วยการการันตียอดจำหน่ายกว่า 10 ล้านชุด สุดท้ายนี้ หาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ ที่น่าสนใจอย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันที่นี่อีกเช่นเคยครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งอ้างอิง: Nintendo Soup

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัว New Pokémon Snap เกมถ่ายภาพโปเกม่อนบน Nintendo Switch
การกลับมาอีกครั้งของภาคเสริมที่แฟนๆ รอคอยมาถึง 20 ปี