กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
02-04-2021 10:40 view : 3097
Fantasian เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้บน Apple Arcade ผลงานเกม JRPG จากบิดาผู้ให้กำเนิด Final Fantasy ส่งตรงสู่หน้าจอมือถือ

 

หลังจากมีการแง้มๆ กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Mistwalker ผู้พัฒนาเกมชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นก็ได้ประกาศเปิดให้บริการ Fantasian บน Apple Arcade เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นเกม JRPG จาก Hironobu Sakaguchi และ Nobuo Uematsu สองบุคคลในตำนานซีรีส์ Final Fantasy ที่พาเราเดินทางไปยังโลกจักรกล เนรมิตขึ้นมาด้วยกราฟิกสามมิติผสมผสานศิลปะโมเดล Diorama บนโลกแห่งความจริง

 

 

 

Fantasian มีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่ถูกปกครองด้วยเหล่าเครื่องจักรกล อันมีสมดุลยภาพแห่งความปั่นป่วนและความสงบเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมวิถีชีวิตภายในจักรวาลหลากหลายมิตินี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Leo หนุ่มผู้ฟื้นขึ้นมาหลังจากการะระเบิดครั้งใหญ่โดยไร้ซึ่งความทรงจำ เขาต้องเดินทางค้นหาตัวเอง และเปิดโปงเรื่องราวเบื้องหลังเกี่ยวกับจักรกลที่กลืนกินมนุษยชาติให้ได้ โดยเนื้อเรื่องของเกมได้รับการประพันธ์โดย Hironobu Sakaguchi และเสียงประกอบจาก Nobuo Uematsu

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

ระบบการต่อสู้แบบใหม่: Fantasian มาพร้อมกับเกมเพลย์คล้ายคลึงกับ Final Fantasy พร้อมกับการปรับปรุงใหม่ อาทิเช่น Dimengeon Battle ที่ให้ผู้เล่นส่งศัตรูที่เคยปะทะฝีมือออกไปยังโลกต่างมิติ

 

โลกที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยมือคนจริงๆ: ฉากภายในเกมได้รับการออกแบบจากมือในรูปของ Diorama โดยช่างฝีมือการทำสวนจิ๋วชั้นนำจากวงการญี่ปุ่น หนึ่งในนั้นคือทีมงานที่เคยออกแบบฉากในหนัง Godzilla, Attack on Titan และ Ultraman

 

เพลงประกอบระดับตำนาน: เพลงในเกมได้รับการประพันธ์โดย Nobuo Uematsu ผู้ฝากฝีมือไว้กับซีรีส์ Final Fantasy, Lost Odyssey และ Blue Dragon

 

การเล่าเรื่องที่เหนือชั้น: ระบบการเล่าเรื่องในเกมจะแบ่งออกเป็น 'Memory' ให้เราดำดิ่งไปยังความทรงจำที่ผู้เล่นประสบพบพาน พร้อมให้เราตามหาบันทึกหรือโน้ตต่างๆ เพื่อเปิดเผยเนื้อหาในเกมอย่างเต็มอิ่ม

 

ดาวน์โหลด

*ลิงค์นี้เป็นหน้าร้าน Apple Arcade เท่านั้น

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
7 สิ่งที่คุณต้องเคยทำพลาดเมื่อเล่นเกม JRPG สมัยก่อน
พูดแล้วก็ดูแก่ แต่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนจริง ๆ นะ
Sea of Stars เผยวิดีโอเกมเพลย์ของเดโมความยาว 15 นาที
เกม Turn-based JRPG สไตล์ 90 ที่แฟนเกมรุ่นเก๋าต้องหลงรัก
แปลกใหม่! Shujinkou เกม 2D JRPG ที่จะมาช่วยสอนภาษาญี่ปุ่น
ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องถึง 50 ชม. แถมยังได้เรียนรู้ภาษาไปในเวลาเดียวกัน
ตะลึง! ช่างภาพชาวญี่ปุ่นถ่ายรูป Tokyo Skytree ออกมาให้เหมือนเกม RPG
ชาวเน็ตหลายคนพากันแซวว่าเป็นฉากพื้นหลังของเกม Final Fantasy