กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Atomstfx 
15-06-2021 14:20 view : 1354
เปิดตัว Soulstice เกม Action RPG ในโลก Fantasy พร้อมวางจำหน่ายบน PS5, Xbox Series และ PC ในปี 2022

 

ผู้จัดจำหน่าย  Modus Games และทีมผู้พัฒนา Reply Game Studios ได้ประกาศเปิดตัว Soulstice เกมแนว Action RPG ในโลก Fantasy โดยมีแผนลงให้กับ PS5, Xbox Series และ PC (Steam) ภายในปี 2022

 

ข้อมูลเบื้องต้น

 

 

สมดุลของอาณาจักร Keidas ต้องสั่นคลอนเมื่อสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งและดุร้ายนามว่า Wraiths เข้ามารุกรานยังดินแดนแห่งนี้ พวกมันเป็นภัยร้ายต่อทุกสิ่งมีชีวิต และพวกมันจะเข้าสิงร่างเหยื่อเพื่อเปลี่ยนให้พวกเขา กลายเป็นอสุรกายกระหายเลือดได้ทุกเมื่อ มีเพียงแค่ Chimera นักรบที่เกิดจากการรวมกันของวิญญาสองดวงเท่านั้น ที่จะสามารถกอบกู้เหล่ามนุษยชาติได้

 

Briar และ Lute ได้กลับมาเกิดอีกครั้งในฐานะ Chimera ซึ่ง Briar ได้รับพละกำลังและความทนทานระดับเหนือมนุษย์ส่วน Lute คนที่ยอมเสียสละเพื่อเชื่อมวิญญาณกับน้องสาวของเธอ ได้กลายเป็นวิญญาณที่มาพร้อมพลังอันลึกลับและได้รับการพากย์เสียงโดย Stefanie Joosten จาก Metal Gear 5 Briar และ Lute ต้องออกทำภารกิจเพื่อกอบกู้เมืองจากเหล่าอสุรกาย Wraiths แต่กลับต้องพบกับปริศนาที่ซับซ้อนและดำมืดมากกว่านั้น

 

ออกผจญภัยในโลกอันมืดหม่นที่เต็มไปด้วยปริศนา, ฝึกฝนรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลาย และรับบทเป็นสองพี่น้องพร้อมเรื่องราว coming-of-age ในโลก Fantasy ที่มาพร้อม Combat อันรวดเร็ว, ศัตรูอันชั่วร้าย และ Boss Fight อันน่าทึ่ง

 

 

ฟีเจอร์หลัก

ร่วมใจต่อสู้ : ผู้เล่นจะสามารถบังคับสองตัวละครได้พร้อมกัน Briar จะเป็นสายโจมตีระยะประชิดและสามารถทำคอมโบได้ส่วน Lute จะสามารถใช้พลังเหนือธรรมชาติในการควบคุมศัตรูโดยรอบ จงรวมพลังของทั้งสองเข้าด้วยกัน และค้นพบพลังที่แท้จริงในฐานะนักรบ Chimera

 

ปรับแต่งอาวุธและความสามารถ : ผู้เล่นจะสามารถปลดอาวุธใหม่และอัปเกรตได้ตลอดการเล่น แถมผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนอาวุธในระหว่างการทำคอมโบ เพื่อรีดดาเมจใส่ศัตรูให้มากที่สุดได้อีกด้วย

 

ออกสำรวจเมือง Ilden : ค้นพบปริศนาและความลับในพื้นที่อันหลากหลายภายในเมือง น่านฟ้าของ Ilden ได้เปิดออกและยิ่ง Briar และ Lute เข้าใกล้เมืองนี้มากเท่าไหร่ สภาพแวดล้อมรอบตัวพวกเธอก็ยิ่งน่ากลัวและบิดเบี้ยวขึ้นเรื่อยๆ

 

สัมผัสกับโลกอันมืดมัว : ดำดิ่งสู่เรื่องราวอันดำมืดของพี่น้องทั้งสองที่ถูกเพิ่มรสชาติด้วยงานอาร์ท ที่ได้แรงบันดาลใจจากโลก Fantasy สไตล์ญี่ปุ่น

 

จงต่อสู้ในวิธีที่แตกต่าง : เมื่อ Wraiths เข้ามารุกรานยังดินแดนแห่งนี้และครอบงำทุกสิ่ง จงใช้พลังออร่าของ Lute เพื่อทำให้พวกมันอ่อนแอลง และปรับตัวกับทุกการต่อสู้ที่ไม่เหมือนเดิม

 

พบกับความจริงของต้นกำเนิดของเรา : ตลอดการเล่น Briar และ Lute จะได้ค้นพบกับความจริงของตัวเธอทั้งสองและที่มาของพลัง พวกเธอต้องร่วมใจกันเพื่อรักษาสายสัมพันธ์ไม่ให้สั่นคลอน

 

 

 

เว็บไซต์ทางการ : https://soulsticegame.com/

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพจไม่พร้อมไม่แจก ปล่อยม็อดซับไทย Soulstice มาให้ได้ใช้งานแล้ว
ถึงเวลาออกฟาดฟันศัตรูพร้อมเสพย์เนื้อเรื่องให้ดื่มด่ำ
[รีวิว] Soulstice กอบกู้แดนศักดิ์สิทธิ์พิชิต Chaos
เกม Hack & Slash งานดีระดับ AAA ที่คุณไม่ควรพลาด
Soulstice เปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมทดสอบเบต้าได้แล้วผ่านทาง Steam
สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่นของสองฮีโร่และสไตล์การต่อสู้ที่หลากหลายสะใจ ก่อนเกมวางจำหน่ายปลายเดือนนี้