กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
05-05-2020 13:09 view : 1690
เปิดชีวิตหนุ่มฟิลิปปินส์รีดน้ำหนักเกือบ 10 กิโลกรัมด้วยการเล่น RingFit เพียงแค่วันละ 25 นาทีก็สามารถเปลี่ยนคุณให้สุขภาพดีขึ้นได้ง่ายๆ

 

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เพื่อนๆ หลายคนคงจะได้ถึงหนุ่มฟิลิปปินส์คนหนึ่งที่ทำการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์เสริมอย่าง RingFit Adventure บนเครื่องเล่น Nintendo Switch ที่ส่งผลให้จากร่างกายอ้วนท้วมกลายมาผอมเพรียวได้ สนนตัวเลขจาก 78 ลงสู่ 69 กิโลกรัมภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งเดือน โดยล่าสุด Dailymail ได้ลงเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับเบื้องหลังการเล่นเกมเชิงสุขภาพครั้งนี้ด้วย

 

หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Migui Minaj ซึ่งตนเองมีอาชีพเป็นกราฟิกดีไซเนอร์ที่อาศัยในประเทศฟิลิปปินส์ และก่อนหน้านี้ในเดือนมกราคมเขาได้โพสต์รูปภาพเปรียบเทียบร่างกายของตนบน Facebook จนมียอดแชร์ร่วม 3,000 ครั้ง กลายเป็นเรื่องโด่งดังในโลกอินเทอร์เน็ตพักใหญ่ๆ และทำให้ RingFit Adventure เจอปัญหาขาดตลาดกันตราบจนปัจจุบัน ทั้งนี้ความสำเร็จของเขาไม่ได้มาจากการเล่นเกมเท่านั้นแต่จะมีส่วนเกี่ยวกับอาหารการกินด้วย

 

กฎเหล็กในเรื่องโภชนาการของเขาก็คือการรับประทานคาร์โบไฮเดรตให้น้อยลงด้วยข้าวเพียงแค่วันละหนึ่งถ้วย นอกจากนั้นเขายังงดอาหารทุกชนิดตั้งแต่เวลา 19:00 น. จนถึงเช้า พร้อมกันนี้เขายังกล่าวว่าไม่ได้ออกไปที่ยิมหรือฟิตเนสเลยสักก้าวแต่ว่าเล่นเกมเป็นเวลา 25 นาทีทุกวันติดต่อกันเป็นเวลา 30 วัน โดยทิ้งท้ายว่าเกมนี้มันคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปสุดๆ แถมระหว่างเล่นก็ไม่รู้สึกเหนื่อยแต่ยังสนุกอีกต่างหาก

 

 

Ring Fit Adventure เป็นเกมออกกำลังกายที่ใช้ 'Ring-con' ห่วงออกกำลังกายไฟฟ้าทำงานร่วมกับ Joy-con ของเรา โดยในโหมดหลักหรือ 'Adventure' จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการออกเดินทางเพื่อปกป้องโลกจากปีศาจร้าย และเราจะต้องต่อสู้กับศัตรูลูกสมุนด้วยท่าทางออกกำลังกายของเรา ผ่านกิจกรรมต่างๆ ทั้งโยคะ ซิทอัพ หรือสควอท ซึ่ง ThisIsGame Thailand หวังว่าการที่ Nintendo ออกมาชี้แจงครั้งนี้จะทำให้ทางค่ายตัดสินใจเพิ่มกำลังการผลิตมากขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาการโก่งราคาในปัจจุบันครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Dailymail

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
HORI เตรียมขายเสื่อรองออกกำลังกาย RingFit Adventure
เกมเมอร์สายออกกำลังกายเตรียมเฮกันได้เลย
อย่างฟิต! สาวญี่ปุ่นลดน้ำหนักด้วยเกม RingFit Adventure รวมกว่า 30 กิโลกรัม
ด้วยความมีวินัยและการเลือกรับประทานอาหาร ขอบอกเลยว่าทุกอย่างไม่ยากเกินไป
ยอดจำหน่าย RingFit Adventure พุ่งสูงถึง 236% ที่ญี่ปุ่นในสัปดาห์ที่แล้ว
เกมออกกำลังกายสุดสร้างสรรค์จาก Nintendo ที่ยังสร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง
RingFit Adventure เตรียมเปิดจำหน่ายเวอร์ชั่นโค้ดดาวน์โหลด
ข้อเสนอดีๆ สำหรับผู้ที่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น