กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
26-02-2021 07:08 view : 8749
เปิดตัว Final Fantasy VII: Ever Crisis เกมใหม่บนมือถือ รวบรวมเนื้อหาจักรวาลเกมภาคหลักทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Crisis Core หรือ Dirge of Cerberus

 

หลังจากมีภาพหลุดออกมาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ล่าสุด Square Enix ได้ประกาศเปิดตัว Final Fantasy VII: Ever Crisis อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นเกมมือถือที่รวบรวมเรื่องราวจากจักรวาล Final Fantasy VII ทั้งหมดมาบอกเล่าใหม่แบบแบ่งตอน พร้อมด้วยเกมเพลย์ผสมผสานแบบ PS1 และแอคชั่นรวดเร็วอย่างที่พบในเกมรีเมค

 

Final Fantasy VII: Ever Crisis เป็นเกมแอคชั่นประสบการณ์แบบ Single-player ให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปสู่เนื้อหาจากเกมและภาพยนตร์ Final Fantasy VII ทั้งหมดดังต่อไปนี้ Advent Children, Before Crisis, Crisis Core และ Dirge of Cerberus รวมไปถึงคอนเทนต์อื่นที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เพื่อเจาะลึกเรื่องราวของ SOLDIER โดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าจะมี Zack มาร่วมแจมด้วยเช่นกัน

 

 

 

Final Fantasy VII: Ever Crisis มีกำหนดเปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนในปี 2022 เรียกได้ว่ายังต้องรอกันอีกยาวๆ แต่ถึงกระนั้นแล้วก็มั่นใจได้เลยว่าเราจะได้สนุกกับเนื้อหา Final Fantasy VII กันได้อีกหลายแง่มุมทีเดียว และถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารที่น่าสนใจเมื่อไหร่ ก็จะไม่ลืมนำมาแบ่งปันเพื่ออัปเดตกันที่นี่อีกครั้งครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เนื้อเรื่องหลักของ Final Fantasy VII: Ever Crisis จะฟรีทั้งหมด
ผู้กำกับยืนยัน เสียเงินแค่กาชาอาวุธเท่านั้น