กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
13-05-2022 18:53 view : 1390
เตรียมตัวเลย! Final Fantasy VII: Ever Crisis เตรียมเปิดให้บริการ ก.ย. นี้ รวบรวมเรื่องราวของจักรวาลเกม Final Fantasy ภาคดังสู่รูปแบบมือถือ

 

เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองมากๆ ในฝั่งมือถือสำหรับ Final Fantasy VII: Ever Crisis ที่เปิดตัวกันล่วงหน้าไปตั้งแต่ต้นปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้เองต้องบอกว่าเป็นเกมที่สำคัญมากๆ สำหรับแฟนๆ ของพี่คล้าวเพราะว่าจะเป็นการรวบรวมเนื้อหาจักรวาลเกมภาคนี้ทั้งจากเกมภาคหลัก - ภาคเสริม ไปจนถึงหนัง Advent Children ที่จะให้เราเล่นเป็นรูปแบบเกมครั้งแรกผ่านหน้าจอมือถือ สนุกได้ทุกที่ทุกเวลา

 

ล่าสุด ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะไม่ต้องรอคอยกันนาน เพราะในรายงานผลประกอบการประจำปีของบริษัท CyberAgent ที่เป็นพาร์ตเนอร์ผู้พัฒนาเกมในโปรเจกต์นี้ ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมแล้วว่า Final Fantasy VII: Ever Crisis จะมีการเปิดให้เล่นภายในเดือนกันยายนปีนี้ หรือภายในสิ้นปีงบประมาณ 2021 ของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ว่าแล้วก็เคลียร์เนื้อที่รอกันได้เลยเพราะว่าจะเป็นเกมที่จัดหนักจัดเต็มโดยแท้จริง

 

 

 

อีกด้านหนึ่ง Final Fantasy VII: Ever Crisis เป็นเกมแอคชั่นประสบการณ์แบบ Single-player ให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปสู่เนื้อหาจากเกมและภาพยนตร์ Final Fantasy VII ทั้งหมดดังต่อไปนี้ Advent Children, Before Crisis, Crisis Core และ Dirge of Cerberus รวมไปถึงคอนเทนต์อื่นที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เพื่อเจาะลึกเรื่องราวของ SOLDIER โดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าจะมี Zack มาร่วมแจมด้วยเช่นกัน

 

เกมเพลย์ของ Final Fantasy VII: Ever Crisis ถ่ายทอดผ่านรูปแบบการเล่นคล้าย Final Fantasy VII ภาคต้นฉบับนั่นคือการเดินสำรวจโลกแบบ RPG ไซส์จิ๋ว ส่วนฉากต่อสู้จะเป็นการผสมผสานกราฟิกแบบภาครีเมคเข้าไป เรียกง่ายๆ ว่า Two-in-one ที่สำคัญเนื้อหาแต่ละภาคจะมีการปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีผ่านอัปเดต พร้อมระบบกาชาเพื่อปลดล็อกอาวุธเจ๋งๆ หรือชุดตัวละครพิเศษที่จะมีให้สะสมกัน

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: GameBiz

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมคอสเพลย์สุดฮอตตัวละคร Aerith จาก Final Fantasy VII
สาวสายหวานที่มาพร้อมกับความน่ารัก
Final Fantasy VII: The First Soldier จัดกิจกรรมฉลอง 25 ปีภาคต้นฉบับ
มาพร้อมกับสกินตัวละครแบบโพลิก้อนสุดคลาสสิก
Chocobo GP ประกาศเปิดตัว Cloud Strife ในฐานะนักแข่งใหม่
เช่นเดียวกับ Squall พี่หน้าบากที่จะมาพร้อมรถเปิดประทุน