กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
17-11-2021 15:29 view : 5393
Final Fantasy VII: The First Soldier เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้ เกมแนวแบทเทิลรอยัลที่เล่าเรื่องราวหลายสิบปีก่อนเหตุการณ์ของพี่คล้าวในภาคหลัก

 

[อัปเดต 17 พ.ย. 64 เวลา 15:29 น.] ในวันนี้เกมได้เปิดให้ผู้เล่นสามารถเข้าใช้งานได้แล้วทั้งบนสโตร์ iOS และ Android ซึ่งผู้ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนจะได้รับชุดไอเทมพิเศษไปตกแต่งกันในธีม 'SHINRA' ด้วย

 

เรียกได้ว่ามากันตามนัดจริงๆ สำหรับเกมแบทเทิลรอยัลใหม่ล่าสุดอย่าง Final Fantasy VII: The First Soldier ที่ล่าสุด Square Enix ก็ได้แอบเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมล่วงหน้าก่อนวันให้บริการจริงในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้เรียบร้อยแล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android หากใครไม่อยากรอก็สามารถเข้าไปที่สโตร์ของตัวเองกันได้เลย สนนเนื้อที่เริ่มต้นอยู่ที่ 1.6GB เท่านั้น อย่าลืมเคลียร์พื้นที่รอกันนะ

 

Final Fantasy VII: The First Soldier เป็นเกมแนวแอคชั่นเอาตัวรอดที่ย้อนกลับไปยัง 30 ปีก่อนเหตุการณ์เกมภาคหลัก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารหน่วย SOLDIER มือใหม่ในโปรเจ็คซีโร่ที่ต้องมาฝึกฝนทักษะการเอาตัวรอดทั้งการใช้อาวุธ สกิลเวทมนตร์ โดยการห้ำหั่นกัน โดยเราจะพบว่ามีการร่ายเวทมนตร์เพื่อฮีลเพื่อน, ใช้ท่าต่อสู้ หรือจะยิงกันก็ได้ ที่สำคัญมนต์อสูรก็จะมีบทบาทในการพลิกสถานการณ์ด้วยเช่นกัน

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

ใช้อาวุธหรือเวทมนตร์ในการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม: เกมมาพร้อมกับอาวุธปืน, อาวุธประชิด หรือมาทีเรียต่างๆ เพื่อต่อกรกับศัตรูและผสมผสานเทคนิคเข้าด้วยกันเพื่อเอาชนะ

ระบบคลาสอาชีพ: เลือกสไตล์การเล่นที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นนักรบ, นักเวทย์หรือพระ และฝึกฝนทักษะต่างๆ พร้อมปลดล็อคสกิลที่เป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้

โค่นล้มมอนสเตอร์ให้ได้: ในสนามอาจมีมอนสเตอร์มากมายให้เราต่อสู้เพื่อรับค่า EXP หรือเงินสกล Gil ยิ่งเราได้เลเวลมากเท่าไหร่ก็จะสามารถปลดล็อคอาวุธได้ง่ายขึ้น

ประสบการณ์แบทเทิลรอยัลแบบ Final Fantasy: พบกับเสน่ห์ของซีรีส์ต้นฉบับที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับเกมแบทเทิลรอยัลไม่ว่าจะเป็น ขี่โจโคโบะ, เรียกซัมมอน และใช้มาทีเรียในการสู้กับศัตรู 

ปลดล็อคไอเทมตกแต่ง: อยากแต่งตัวแบบนักรบ Shinra หรือ Avalanche ก็ได้ ภายในเกมจะมีเครื่องแต่งกาย, อาวุธ, ลวดลายยานพาหนะ ไปจนถึงท่าอีโมชั่นต่างๆ

 

ดาวน์โหลด

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมโมเม้นท์ที่น่าจดจำของ Aerith Gainsborough
ตัวละครสาวจาก Final Fantasy VII ที่ยังความนิยมเช่นเคยในภาค Remake
รวมภาพแฟนอาร์ต Tifa ผมสั้น
กลายเป็นไวรัลสุดร้อนแรงบนโลกออนไลน์ในตอนนี้