กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_Youryu 
06-10-2021 14:10 view : 7667
เปิด Tier List เกม Final Gear เดือน ต.ค. นักบินคนไหนเทพ คนไหนควรเลี่ยง มาชม!

 

หลังจากที่ KOMOE TECHNOLOGY LIMITED ได้ประกาศเปิด Soft Launch สำหรับ Final Gear เกมมือถือจัดทีมต่อสู้ของเครื่องจักรกลในมุมมองด้านข้าง ผ่านทาง Google Play Store มาให้แฟนเกมได้เล่นกันเรียบร้อยแล้ว ในวันนี้ผู้เขียนก็ได้รวบรวมเอา Tier List ของนักบินภายในเกมนี้มาให้ผู้เล่นได้เลือกไปใช้งานด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่านักบินคนไหนเทพ คนไหนควรเลี่ยง

 

อนึ่ง Tier List นี้เป็นการจัดขึ้นของเว็บไซต์ต่างชาติเท่านั้น ไม่ได้มีการการันตีว่า Tier List ทั้งหมดนี้คือคำตอบที่ดีที่สุด ฉะนั้นคำตอบที่ดีที่สุดก็คือ ผู้เล่นควรจัดทีมที่เหมาะสมกับรูปแบบการเล่นของตนเองครับ

 

SS Tier – ดีที่สุดในตอนนี้ และในอนาคต

 

ภาพ

ชื่อ

คำอธิบาย

Shmily (SR)

ฮีลเลอร์ดีที่สุดในเกม แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ SSR ก็ตาม Shmily เปลี่ยนเพื่อนร่วมทีมให้กลายเป็นซอมบี้เป็นอมตะชั่วคราว ซึ่งความสามารถของเธอทำให้เกมนี้กลายเป็นโหมดง่ายไปเลย

Viola (SR)

Viola เป็นฮีลเลอร์ที่ด้อยไปหน่อยในช่วงต้นเกม แต่เมื่อใช้งานเธอได้เต็มประสิทธิภาพ เธอจะมีความสามารถในการฮีลรองจาก Shmily เล็กน้อย โดย Viola ให้ความสำคัญกับการรักษาแบบตู้มใหญ่มากกว่าการรักษาแบบคงที่ของ Shmily

Solveig (R)

คนขับระดับ R แต่เธอเป็นหนึ่งในนักบินที่ดีที่สุด Solveig เป็นแทงค์ที่เทพมาก ๆ โดยเธอเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับหัวหน้า Raid

 

หมายเหตุ : ผู้เขียนพยายามสุ่มหา Shmily ไม่ต่ำกว่าร้อยรอบแต่ยังไม่พบ หากผู้อ่านคนใดสุ่มได้ช่วยมาคอมเมนต์บอกผู้เขียนหน่อยนะครับว่าตัวนี้มีจริง (ร้องไห้...)

 

S Tier – ใช้งานได้ดีเนื้อหาเกมตอนนี้

 

ภาพ

ชื่อ

คำอธิบาย

Bernadette (SSR)

ผู้เล่นจะได้รับตัวละครนี้ฟรี ๆ เมื่อเติมเงิน โดย Bernadette มีโอกาส 15% ที่จะทำให้การโจมตีปกติของเธอโจมตีแรงขึ้น 4 เท่า ควบคู่ไปกับอัตราคริติคอลที่เพิ่มขึ้นของเธอ ทำให้เธอเป็นหน่วยโจมตีที่มีประโยชน์มาก ๆ

Rin Kamiuezono (SSR)

ยูนิตล่าบอสที่ยอดเยี่ยม โดยเธอสามารถโจมตีศัตรู และฮีลตัวเองไปได้ด้วย!

Elizabeth (SSR)

ตัวละครนี้สามารถมอบบัฟเพิ่มดาเมจและความเร็วให้กับเพื่อนในทีมได้ นอกจากนี้เธอยังสามารถทำดาเมจได้สูงอีกด้วย

Viorate (SSR)

ด้วยหุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ Viorate สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลาย โดยเธอสามารถสลับไปมาระหว่างสองโหมดเพื่อเพิ่มความเสียหายที่ทำได้หรือลดความเสียหายที่ได้รับ นอกจากนี้เธอสามารถสแปมอัลติเมทของเธอได้บ่อยครั้ง นอกจากนี้ เครื่องจักรอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอยังสามารถฟาร์มได้อีกด้วย

Snowy (SSR)

จรวดของ Snowy ทำให้เราสามารถเคลียร์กลุ่มศัตรูได้เร็วมาก ๆ อีกทั้งยังทำดาเมจได้สูงเหมาะกับการต่อสู้กับบอสด้วย แม้ว่าบัฟของเธออาจเป็นแบบสุ่ม แต่ก็มีประโยชน์ไม่น้อย

Murasaki (SSR)

Murasaki เป็นตัวละครแทงค์ที่เหมาะกับการทำดาเมจ ทำให้ตัวละครนี้ทำดาเมจได้ดี และเอาชีวิตรอดได้พอสมควร อีกทั้งความสามารถในการสะท้อนความเสียหายคือสิ่งที่ทำให้เธอแตกต่างจากแทงค์ตัวอื่น ๆ

Natasha (SR)

ตัวละครที่มาพร้อม DPS ที่แข็งแกร่งและบัฟทีมสายบุกที่ยอดเยี่ยม เป็นตัวละคร SR ที่ควรมีไว้ติดทีม

PN-26 Illeheath (SR)

Illeheath เป็นที่ต้องการอย่างมากเนื่องจากเธอมีพาสซีฟที่ไม่เหมือนใครในการเพิ่มอัตราการฟื้นฟูพลังงานสำหรับทีม ซึ่งทำให้นักบินบางคนสแปมท่าไม้ตายได้เร็วยิ่งขึ้นไปกว่านั้น เธอยังสามารถดีบัฟศัตรู เพิ่มความเสียหายที่พวกเขาได้รับอีกด้วย

 

A Tier – ใช้งานได้ดีในเนื้อหาหลักๆ แต่อนาอคตอาจจจะด้อยลงไป

 

ภาพ

ชื่อ

คำอธิบาย

Favia (SSR)

ตัวละครนี้เชี่ยวชาญในการทำให้ศัตรูเลือดออก เพิ่มความเสียหายของเธอตามสัดส่วนของพลังการยิงของเธอ นอกจากนี้การโจมตีของเธอจะไม่สนใจเกราะของศัตรูอีกด้วย

Flavia (SSR)

เป็นตัวละครที่เกือบจะเป็นระดับ S ด้วยความสามารถในการเพิ่มความเสียหายคริติคอลที่ทำได้ น่าเสียดายที่เธอไม่มีความสามารถในการเพิ่มอัตราการติดคริติคอลที่สม่ำเสมอ

Danngo Kobayashi (SSR)

ตัวสร้างความเสียหายที่แข็งแกร่งพร้อมการโจมตีและอัตราคริติคอลที่ยอดเยี่ยม น่าเศร้าที่หุ่นของเธอเปลี่ยนพาสซีฟเพื่อบัฟอัตราคริติคอลของเธอเองแทนที่จะเป็นเพื่อนร่วมทีม

Nia (SSR)

อัตราคริติคอลของเธอเพิ่มขึ้นตามค่า HP ที่ลดลง สไนเปอร์ SSR ตัวเดียวที่มีอยู่ในขณะนี้

Sumora (SSR)

แทงค์ที่ดีในระดับหนึ่ง เหมาะสมแม้ว่าเธอจะสามารถลดความเสียหายที่เกิดกับพันธมิตรของเธออย่าง Solveig ได้อย่างมาก แต่การลดความเสียหายนั้นสั้นเกินไปเล็กน้อยและไม่ดีเท่า Solveig

Evelynn & Coral (SSR)

ได้รับจากการทำอีเวนต์ของ Evelynn โดย Evelynn & Coral ต้องการการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมของเธอเพื่อให้มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง เธอไม่ได้ให้การสนับสนุนทีมมากนัก

 

สำหรับตัวละครอื่น ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในลิสต์นี้ก็จะเป็นตัวที่อยู่ระดับ B ลงไปซึ่งไม่เหมาะสมกับการนำมาใช้งานแต่อย่างใดครับ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีอัปเดตใน Tier List นี้ หรือมีเทคนิคอื่น ๆ ทีมงานจะรีบนำมาให้ผู้อ่านได้ติดตามกันทันทีครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Final Gear ลุยแดนสยาม พร้อมเปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือจัดทีมสาวน้อยประจำหุ่นยนต์ ตะลุยยึดพื้นที่ และผ่อนคลายไปการตกแต่งห้องต่าง ๆ
Final Gear เปิด Soft Launch เวอร์ชั่น ENG. ในบางประเทศแล้ว
เกมมือถือจัดทีมสาวน้อยประจำหุ่นยนต์ ตะลุยยึดพื้นที่ และผ่อนคลายไปการตกแต่งห้องต่าง ๆ
Final Gear เตรียมลุยแดนสยาม พร้อมเปิดลงทะเบียนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือจัดทีมสาวน้อยประจำหุ่นยนต์ ตะลุยยึดพื้นที่ และผ่อนคลายไปการตกแต่งห้องต่าง ๆ
Final Gear เปิดให้บริการในแดนกิมจิแล้ว
เกมมือถือจัดทีมสาวน้อยประจำหุ่นยนต์ ตะลุยยึดพื้นที่ และผ่อนคลายไปการตกแต่งห้องต่าง ๆ