ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
22-07-2019 12:28 view : 813
โดนมั้ย! เผยฟิกเกอร์ต้นแบบ 4 ตัวละครหลักใน Final Fantasy VII Remake ทีฟาไม่พ้น โดนกระแสวิจารณ์เรื่องหน้าอก

 

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าโมเดลฟิกเกอร์เป็นหนึ่งในของสะสมที่แฟนเกมนิยมสะสมเป็นอย่างมาก ทั้งเทคโนโลยีในการออกแบบโมเดล รวมถึงการผลิตโมเดลเหล่านี้ออกมา ทำได้ดีกว่าสมัยก่อนมากมาย ทำให้โมเดลในปัจจุบันมีความสวยงามมาก จนเรียกได้ว่าไม่สะสมไม่ได้เลยจริง ๆ ครับ

 

และสำหรับแฟนเกม Final Fantasy VII Remake คงทราบกันดีแล้วว่าทาง Square Enix ได้เปิด Pre-Order เกม Final Fantasy VII Remake เป็นที่เรียบร้อย โดยในเวอร์ชั่น 1st Class Edition จะมีโมเดลของคลาวด์และมอเตอร์ไซด์คู่ใจของเขามาในชุด เพื่อให้แฟนเกมได้นำไปตั้งโชว์สวย ๆ ที่บ้าน แต่แฟนเกมก็คงอยากรู้ว่าในอนาคตจะมีโมเดลตัวละครอื่น ๆ ออกมาให้ซื้อไปสะสมอีกหรือไม่ ในวันนี้เรามีคำตอบ (แบบอ้อม ๆ) มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

 

 

ในงาน Comic-Con International จัดขึ้นที่เมือง San Diego ได้มีการนำเสนอฟิกเกอร์ตัวละครจากเกม Final Fantasy VII Remake ซึ่งเป็นผลงานของ Play Arts KAI บริษัทผลิตฟิกเกอร์ชื่อดัง ผู้เคยผลิตฟิกเกอร์ของเหล่าฮีโร่จากจักรวาล DC และ Marvel จำนวนมาก (รวมถึงมีผลงานผลิตฟิกเกอร์ของตัวละครในซีรี่ส์ Final Fantasy อีกด้วย) ครั้งนี้มีฟิกเกอร์ที่นำมาแสดงทั้งหมด 4 ตัวได้แก่ คลาวด์ แอริธ ทีฟา และแบเร็ต

 

 

ฟิกเกอร์เหล่านี้ยังเป็นเพียงต้นแบบ (Prototype) เท่านั้น เพราะยังมีรายละเอียดที่ขาดหายไปบางส่วน ซึ่งหากเปรียบเทียบกับงานมาตรฐานของ Play Arts KAI ถือว่าความละเอียดของชิ้นงานยังหายไปเยอะมาก แต่อย่างน้อยสิ่งที่แฟนเกมได้ลุ้นกันในอนาคต คืออาจมีการวางจำหน่ายฟิกเกอร์ทั้ง 4 แบบนี้ให้แฟนเกมได้ซื้อไปสะสมกันครับ

 

 

สำหรับคอมเม้นต์ของแฟนเกมที่มีต่อโมเดลนี้ก็มีหลากหลายทิศทางครับ ไม่ว่าจะเป็น “หน้าอกของทีฟายังเล็กเหมือนเดิมอยู่ดี” (ยังคงไม่ยอมจบกับประเด็นนี้) ในขณะที่หลาย ๆ คนบอกว่า “ทีฟาสวยมาก!” นอกจากนี้แบเร็ตก็กลายเป็นบุคคลหลากหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็น “ทำไมแบเร็ตดูเหมือนคนเม็กซิกัน” “เขาเหมือนคนโดมินิกันเนอะ” “เขาเหมือนคนคิวบา ที่มีผิวสีอ่ะ” และคอมเม้นต์อื่น ๆ ที่เรียกเสียงฮาได้อีกมากมายครับ

 

 

สำหรับข่าวคราวของการ Remake เกม Final Fantasy VII นี้ ทาง Square Enix ได้ออกมายืนยันว่าเกมนี้จะถูกสร้างออกมาในรูปแบบแบ่งตอน เนื่องจากทางค่ายพบว่ามีเนื้อหาที่ต้องครอบคลุมในระหว่างการพัฒนาเยอะมากและทีมงานพัฒนาก็ไม่อยากทิ้งส่วนใดส่วนหนึ่งไป และหากจะรอจนจบก่อนก็คงจะใช้เวลาอีกยาวนาน แฟน ๆ อาจจะเบื่อได้ เราต้องมาดูกันต่อไปว่า Square Enix จะทำให้เกม Final Fantasy VII ปังแค่ไหนครับ

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : Facebook Final Fantasy VII

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น่ารัก! Square Enix ปล่อยวิดีโอโฆษณาเกม Final Fantasy VII Remake
ถึงเวลาที่ทุกคนได้ออกผจญภัยไปด้วยกัน
7 เกม RPG ฟอร์มยักษ์ที่เตรียมวางจำหน่ายในปี 2020
ชอบเกมไหน อยากเล่นเกมอะไร เตรียมเก็บเงินรอได้เลย
ถูกใจวัยเก๋า! Final Fantasy VII Remake จะมีโหมดต่อสู้ Classic
คล้ายกับการต่อสู้แบบเกมดั้งเดิม ไม่ต้องกดต่อสู้เอง รอแค่ป้อนคำสั่งเท่านั้น
Final Fantasy VII Remake ปล่อยภาพ Key Visual ใหม่ออกมาให้ชมแล้ว
รีเมคจากของเดิม เพิ่มเติมคือสวยงามขึ้น