ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
01-05-2019 14:22 view : 758
มาแล้ว! ตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ฉบับคนแสดงจริง การผจญภัยของนายอำเภอหนุ่มและเจ้าเม่นสีน้ำเงิน #SonicMovie

 

ปล่อยให้รอกันมาตั้งนานในที่สุดก็เผยโฉมอย่างเป็นทางการสักทีสำหรับเจ้าเม่นสีน้ำเงินที่ได้ชื่อว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความเร็วสูงที่สุดในโลกอย่าง Sonic the Hedgehog ซึ่งในการผจญภัยครั้งใหม่ฉบับจอเงินนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ใช้คนแสดงกันแบบจริงๆ อีกด้วยครับ โดยใช้เวลาในการถ่ายทำระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงเดือนตุลาคมของปี 2018 หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงผู้ถือสิทธิ์ในการทำภาพยนตร์จนเสียเวลาไปเป็นปีๆ แต่สุดท้ายก็ออกมาสำเร็จลุล่วงพร้อมเคาะวันวางฉายในโรงภาพยนตร์ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

 

 

เรื่องราวของ Sonic the Hedgehog เวอร์ชั่นนี้จะเกิดขึ้นบนโลกของเราจริงๆ โดย Sonic เจ้าเม่นสุดเท่ของเราจะต้องผจญภัยไปกับนายอำเภอหนุ่มใหญ่ Tom Wachowski (รับบทโดย James Marsden) เพื่อต่อกรกับวายร้าย Dr. Robotnik (รับบทโดย Jim Carrey) เพื่อไม่ให้โลก (และตัวเอง) ต้องตกอยู่ในเงื้อมมือพร้อมสุดโฉด พร้อมกับศึกษาเรียนรู้ความซับซ้อนของสังคมมนุษย์อย่างที่ตัวเองไม่เคยได้เคยพบเจอมาก่อนด้วย ซึ่ง Sonic จะให้เสียงพากย์โดย Ben Schwartz นักพากย์ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Turbo และ The Lego Movie 2: The Second Part มาแล้ว

 

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเนื้อหาจะดูน่าสนใจ แต่ว่าเสียงตอบรับจากแฟนอินเทอร์เน็ตก็ดุเดือดไม่ใช่น้อยเนื่องจากรูปร่างของ Sonic ที่ดูแปลกตากว่าแบบที่เราคุ้นเคย แถมบางคนยังมองว่าถ้าหากจะทำหนัง Live-action แล้วออกมาเป็นแบบนี้ก็น่าจะทำเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นเหมือนเดิมไปเลยดีกว่า ซึ่งปัจจุบัน ถึงวิดิโอตัวอย่างแรกที่เผยแพร่ในแชนแนลของ Paramount Pictures จะมียอดผู้เข้าชมกว่าแปดล้านครั้ง ทว่าหากไปดูยอดดิสไลก์ที่มีเกินกว่าครึ่งหนึ่งก็ต้องบอกเลยว่ามีใจเสียกันบ้าง ทั้งนี้แฟนๆ บางส่วนก็ยังคงเชื่อใจในฝีมือของ Paramount และคาดหวังว่าในอนาคตจะมีการปรับปรุงคุณภาพโมเดลของ Sonic ก็ที่ภาพยนตร์จะเริ่มวางฉายจริงครับ

 

 

Sonic the Hedgehog มีกำหนดฉายในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ในสหรัฐอเมริกา สำหรับประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นก็น่าจะเริ่มฉายในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ Jeff Fowler อีกทั้งยังมีโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Neal H. Mortiz จากภาพยนตร์ Fast and Furious เป็นผู้ควบคุมการผลิต แม้ว่าจะมีเสียงตอบรับที่แตกกันไปบ้างแต่ต้องบอกว่าทีมงานคุณภาพคับแก้วแน่นอน ก่อนจากกัน ThisIsGame Thailand ก็นำตัวอย่างภาพยนตร์มาให้ชมกันด้วยครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Sonic The Hedgehog Movie

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sonic the Hedgehog ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ภาษาไทย
ผลงานภาพยนตร์จากเกมชื่อดัง รับประกันความมันส์โดยผู้สร้าง Fast & Furious
ตะลึง! ภาพต้นแบบของเจ้าเม่น Sonic เวอร์ชั่นภาพยนตร์หลุดออกมาแล้ว
ว่ากันว่านี่คือโมเดลแรกสุดก่อนที่จะเป็น Sonic สุดแสนสยองขวัญที่เรารู้จักกัน
Yuji Naka อยากเห็นภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ในเวอร์ชั่นเก่า
ต่อให้ไม่ได้ฉายในโรงหนัง แต่ดีไซน์เก่าก็ยังคงติดตาตรึงใจ