กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_Ninerio 
15-02-2021 17:10 view : 1092
Five Dates เกมแนว Rom-Com ออกเดทโดยใช้คนแสดงจริง พร้อมปล่อยลง iOS แล้ว หลังจากวางจำหน่ายบน PC และคอนโซลไปเมื่อปี 2020

 

หลังจากวางจำหน่ายบน PC และคอนโซลไปเมื่อปีก่อน ล่าสุดเกมแนว Rom-Com (Romantic Comedy) ออกเดทใช้คนจริงแสดงอย่าง 'Five Dates' ก็ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดไปเล่นบน iOS ผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว

 

Five Dates พัฒนาโดย Good Gate Media ซึ่งเป็นเกมที่ถูกทำขึ้นในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทุก ๆ คนอยู่ในช่วงกักตัวกัน ตัวเกมเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งนามว่า Vinny ที่ได้เข้าร่วมแอพพลิเคชั่นหาคู่รักและได้ทำการวีดิโอคอลกับสาว ๆ 5 คน

 

 

 

 

 

 

ในบรรดานักแสดงภายในเกมนี้ 2 ในนี้ประกอบไปด้วยนักแสดงมีชื่อเสียงอย่าง Mandip Gill จาก Doctor Who และ Georgia Hirst จาก Vikings รวมอยู่ด้วย ซึ่งคู่เดทแต่ละคนภายในเกมจะมีลักษณะนิสัยและบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องคอยควบคุมตัวละคร Vinny ให้มีปฏิสัมพันธ์กับพวกเธอและทำให้พวกเธอชื่นชอบและหลงใหลในตัวเขา

 

รูปแบบกราฟิกของเกม ใช้การถ่ายทำที่มีลักษณะเหมือนการวีดิโอคอลจริง ๆ และให้ความสมจริงมาก ๆ นักแสดงสามารถแสดงกันได้อย่างธรรมดาชาติ ๆ ในส่วนของตัวเกม จะเป็นรูปแบบการตอบคำถามเป็นส่วนใหญ่ มีการกำหนดบทสนทนารองรับเอาไว้แล้วอย่างหลากหลาย ซึ่งทุกการสนทนาที่เราตัดสินใจจะส่งผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน  เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจคนชอบเกมแนวหาคู่อยู่ไม่น้อย สามารถชมตัวอย่างเกมได้ที่นี่ บอกเลยว่าถ้าไม่รู้มาก่อนว่าเป็นเกม คิดว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเลยล่ะ

 

 

เกม Five Dates ปล่อยให้ดาวน์โหลดบน iOS แล้ววันนี้ผ่านทาง App Store ตัวเกมเป็นรูปแบบฟรี แต่มีการเสียค่าใช้จ่ายบางส่วนภายในเกม ในส่วน Android กำลังจะมีตามมาในเร็ว ๆ นี้

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : pocketgamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง