กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
19-07-2019 10:42 view : 1150
Flashback Mobile เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยทั้ง iOS/Android แล้ว เกม Action Adventure แนว Retro Sci-fi ภาพพิกเซลที่กลับมา Remastered ลงมือถืออีกครั้ง

Image result for Flashback Mobile

 

SFL Games ได้เปิดให้บริการ 'Flashback Mobile' เกม Flashback ที่นำกลับมา remastered ลงแพลทฟอร์มมือถืออีกครั้ง ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Google Play ในราคา 150 บาท และ App Store ในราคา 179 บาท บนสโตร์ไทย

 

Flashback เปิดตัวในปี ค.ศ.1992 และได้ถูกบันทึกบน Guinness Book ในรายการเกมขายดีที่สุดตลอดกาลของประเทศฝรั่งเศสในปี ค.ศ.1996 การันตีความสนุกด้วยรางวัลมากมาย

 

 

Flashback Mobile เกมมือถือ Action Adventure แนว Retro Sci-fi ภาพพิกเซล คุณจะได้สวมบทบาทเป็น Conrad B. Hart นักวิทยาศาสตร์หนุ่มที่ตื่นขึ้นมาใจกลางป่าที่น่ากลัว เขาได้พบลูกบาศก์มหัศจรรย์ที่ตกลงมาจากกระเป๋ากางเกง ลูกบาศก์ได้ฉายภาพ Conrad ที่ฝากข้อความถึงตัวเองว่าให้ไปเจอ Ian เพื่อนของเขาที่นิววอร์ชิงตัน Conrad จึงออกเดินทางไปยังที่นัดหมาย แต่ระหว่างเขาต้องพบกับเอเลี่ยนมากมายที่พยายามแทรกซึมเหล่ามนุษย์ จากการหาตัวตนของเขา จึงกลายเป็นการปกป้องมนุษยชาติไปโดยปริยาย

 

ตัวละครจะสามารถกระโดดขึ้นลง, คลาน, กลิ้ง, ใช้ไอเทมในคลังเก็บของ และยิงปืนได้ทุกเวลา เหตุการณ์ต่าง ๆ จะเกิดขึ้นได้หลากหลายขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้เล่นเลือกที่จะเผชิญ

 

เว็บไซต์ทางการ : http://www.sfl-games.com/

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ค.

 

Flashback ได้เปิดให้บริการมาแล้วบนหลายแพลทฟอร์ม ได้แก่ Amiga, Acorn Archimedes, Mega Drive/Genesis, MS-DOS, NEC PC-9801, Super NES, Sega CD, FM Towns, 3DO, CD-i, Atari Jaguar, Mac OS, Symbian, Maemo, Dreamcast ,Nintendo Switch และ PC (Steam)

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Flashback เตรียม remastered ลงมือถือในชื่อ 'Flashback Mobile'
เกม Action Adventure แนว Retro Sci-fi ภาพพิกเซลที่เคยถูกบันทึกบน Guinness Book