เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Duckynet 
11-07-2019 15:10 view : 331
Flashback เตรียม remastered ลงมือถือในชื่อ 'Flashback Mobile' เกม Action Adventure แนว Retro Sci-fi ภาพพิกเซลที่เคยถูกบันทึกบน Guinness Book

 

หากใครเป็นเด็กยุค 90 ลงไปก็น่าจะคุ้นกับเกมที่มีชื่อว่า Flashback กันมาบ้าง ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับแฟนเกม เพราะทางผู้สร้างเกม Paul Cuisset จะนำ Flashback มา remastered อีกครั้งลงแพลทฟอร์มมือถือโดยใช้ชื่อว่า 'Flashback Mobile' ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการเผยวันเปิดให้บริการแต่อย่างใด

 

สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสกับความคลาสสิคนี้ สามารถเล่นได้ผ่าน Steam ในราคา 189 บาท, Nintendo Switch ในราคา $19.99 (ประมาณ 613 บาท) และ PS4 ในราคา $24.99 (ประมาณ 765 บาท)

 

Flashback เปิดตัวในปี ค.ศ.1992 และได้ถูกบันทึกบน Guinness Book ในรายการเกมขายดีที่สุดตลอดกาลของประเทศฝรั่งเศสในปี ค.ศ.1996 การันตีความสนุกด้วยรางวัลมากมาย

 

 

Flashback Mobile เกมมือถือ Action Adventure แนว Retro Sci-fi ภาพพิกเซล คุณจะได้สวมบทบาทเป็น Conrad B. Hart นักวิทยาศาสตร์หนุ่มที่ตื่นขึ้นมาใจกลางป่าที่น่ากลัว เขาได้พบลูกบาศก์มหัศจรรย์ที่ตกลงมาจากกระเป๋ากางเกง ลูกบาศก์ได้ฉายภาพ Conrad ที่ฝากข้อความถึงตัวเองว่าให้ไปเจอ Ian เพื่อนของเขาที่นิววอร์ชิงตัน Conrad จึงออกเดินทางไปยังที่นัดหมาย แต่ระหว่างเขาต้องพบกับเอเลี่ยนมากมายที่พยายามแทรกซึมเหล่ามนุษย์ จากการหาตัวตนของเขา จึงกลายเป็นการปกป้องมนุษยชาติไปโดยปริยาย

 

ตัวละครจะสามารถกระโดดขึ้นลง, คลาน, กลิ้ง, ใช้ไอเทมในคลังเก็บของ และยิงปืนได้ทุกเวลา เหตุการณ์ต่าง ๆ จะเกิดขึ้นได้หลากหลายขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้เล่นเลือกที่จะเผชิญ

 

เว็บไซต์ทางการ : http://www.sfl-games.com/

 

 

Flashback ได้เปิดให้บริการมาแล้วบนหลายแพลทฟอร์ม ได้แก่ Amiga, Acorn Archimedes, Mega Drive/Genesis, MS-DOS, NEC PC-9801, Super NES, Sega CD, FM Towns, 3DO, CD-i, Atari Jaguar, Mac OS, Symbian, Maemo, Dreamcast ,Nintendo Switch และ PC (Steam)

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Digimon ReArise - Tier List ระดับ Mega (อัปเดตตุลาคม)
ดิจิมอนระดับสูงที่คุณคู่ควร
Naruto x Boruto Ninja Tribes เตรียมเปิดให้บริการทั้งมือถือและ PC ภายในปีนี้
พร้อมปล่อยวิดีโอตัวใหม่และเปิดเว็บไซต์ทางการเวอร์ชั่น ENG. ให้ติดตามข่าวสารแล้ว
Digimon ReArise - Tier List ระดับ Ultimates และ Non-Megas (อัปเดตตุลาคม)
ตัวไหนดี ตัวไหนเด่น มาจับเข้าทีมกัน
ย้อนรอย Durango: Wild Lands
จากความท้าทายในการสร้างเกมแนวใหม่ กลับต้องประสบปัญหานานับประการ