กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-05-2023 16:45 view : 507
Square Enix เปิดตัวเกม 4v4 ยิงปืนใหม่แนวแคชวล Foamstars เปลี่ยนจากยิงกระสุนมาเป็นยิงโฟมยึดพื้นที่คล้ายกับ Splatoon

 

ภายในงาน PlayStation Showcase ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา Square Enix ได้ประกาศเปิดตัวผลงานเกมใหม่แนว Shooting แบบ PvP ใหม่ล่าสุด Foamstars ที่ให้ผู้เล่นได้ปะทะกันในสังเวียนสไตล์แคชวลที่เล่นกันได้ทุกคน โดยจะเปลี่ยนจากการยิงปืนมาเป็นอาวุธที่ใช้ยิงโฟมใส่ฝ่ายตรงข้าม ยึดพื้นที่ให้ได้มากที่สุดเพื่อเป็นผู้ชนะคล้ายกับ Splatoon จากเครือ Nintendo นั่นเองครับ

 

Foamstars เป็นเกมประเภทยิงปืนที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นแบ่งทีมเป็น 4v4 ใช้โฟมเป็นอาวุธในการยึดพื้นที่ให้เต็มฉากให้ได้มากที่สุด โดยโฟมของเราจะทำให้พื้นในสนามแข่งขันลื่นไหลมากเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ตามอาณาเขตโฟมที่ยิงเป็นสีของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว หรือจะใช้ประยุกต์เป็นการวางกับดักเพื่อจัดการคู่ต่อสู้ก็ได้เหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่ารักและเหมาะกับสายชิลที่กำลังมองหาเกม PvP สไตล์ปาร์ตี้ เน้นการแต่งตัวแบบจี๊ดจ๊าด

 

 

 

 

 

 

Foamstars มีกำหนดเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PlayStation 5 และ PlayStation 4 ในอนาคต ทั้งนี้ยังไม่ได้มีการระบุว่าจะเป็นเกมแบบ Live Service เล่นฟรีหรือประสบการณ์พรีเมียม จุดนี้ต้องจับตารอดูกันต่อไป แต่สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมหรือรอบทดสอบใหม่ๆก็อย่าลืมมาติดตามกันที่นี่ ThisIsGame Thailand เพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวในวงการเกมกันก่อนใครได้เช่นเคยครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง