กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
13-01-2021 13:00 view : 24044
รวมโค้ดแจกเพชรฟรีใน Genshin Impact (เดือนม.ค.) ของดี ของฟรี รีบมารับเอาไปเลย

 

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มักจะมีของมาแจกให้ผู้เล่นได้รับไปใช้งานอยู่เรื่อยๆ โดยการแจกไอเทมนี้มักจะมาในรูปแบบของโค้ดเพื่อให้ผู้เล่นได้นำไปกรอกในระบบเพื่อรับไอเทมผ่านจดหมายภายในเกม

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมาทาง miHoYo ได้แจกเพชร Primogem ให้ผู้เล่นได้นำไปใช้งานจำนวนมาก โดยในเดือนมกราคม 2021 นี้แม้ว่าจะผ่านมายังไม่ถึงครึ่งเดือนก็มีโค้ดแจกไปแล้วถึง 2 โค้ดด้วยกัน โดยในวันนี้ทางทีมงานได้รวบรวมนำโค้ดเหล่านี้มาให้ผู้เล่นได้นำไปใช้งานกันแล้วครับ

 

CUUPMBJSVD ได้รับ 50 Primogems

153YuSaenh ได้รับ 30 Primogem และ 5 Adventurer's Experience

 

ผู้อ่านสามารถมาเติมโค้ดได้ที่นี่ https://genshin.mihoyo.com/th/gift หรือผู้เล่นเล่นบน PS4 ก็สามารถเติมโค้ดได้ผ่านระบบภายในเกมเลยครับ

 

 

อนึ่งโค้ดเหล่านี้ในวันที่ลงข่าวยังคงใช้งานได้ตามปกติ แต่บางโค้ดอาจจะมีกำหนดเวลาหมดอายุ ทำให้อาจจะใช้โค้ดบางอันไม่ได้เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ผู้อ่านที่ได้อ่านข่าวนี้แล้ว อย่าลืมเข้าเกม (หรือลิงก์ด้านบน) แล้วรีบกรอกรหัสโค้ดเพื่อใช้งานก่อนที่จะหมดอายุนะครับ

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า "Teyvat" โดยภายในเกมจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่มีสภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก "Teyvat" ในเวลาเดียวกัน

 

ในเกมออนไลน์ที่เล่นฟรีนี้ ผู้เล่นสามารถสำรวจสองเมืองสำคัญจากทั้งเจ็ดเมืองของโลกแห่ง Teyvat อย่างเมือง Mondstadt และ Liyue และพบกับสิ่งมีชีวิต ศัตรู การต่อสู้ และปริศนาลึกลับรวมถึงสมบัติที่ซ่อนอยู่ในธรรมชาติอันกว้างใหญ่ นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดทเพิ่มเนื้อหา เมือง ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerant

GENSHINGIFT ได้รับ 50 Primogems และ 3 Hero's Wit

GSIMPTQ125 ได้รับ 60 Primogems และ 10,000 Mora

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้เล่น Genshin Impact PS4 เซ็ง… ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมล็อคอินได้
เป็นเหมือนช่วงแรกที่ไม่สามารถเติมโค้ดเพชรฟรีได้
ผู้เล่น Genshin Impact ทำภาพ Infographic แนะนำการลุย Abyss ชั้น 9-12
พร้อมกับจุดอ่อนศัตรูในแผนที่ต่าง ๆ
ชมคอสเพลย์ Signora สวยคม หุ่นสะบึม
อีกหนึ่งตัวละคร Genshin Impact ที่ผู้เล่นอยากได้มากที่สุด