กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-01-2020 12:00 view : 2357
เพลง Toss a Coin to Your Witcher ถูก Cover ในแนว Metal แล้ว ผลงานจาก Frog Leap Studios โหด ดิบ สะใจแฟนนักล่าจอมอสูรแน่นอน!

 

ต้องยอมรับว่าเพลง Toss a Coin to Your Witcher จากซีรีส์ Netflix’s The Witcher โด่งดังเป็นอย่างมาก เพลงนี้กลายเป็นไวรัลบนอินเทอร์เน็ตเป็นที่เรียบร้อย เพลงนี้ขับร้องโดยกวีหนุ่ม Jaskier (รับบทโดย Joey Batey) เนื้อเพลงจะเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ Geralt นั่นเองครับ

 

และเป็นปกติ เพลงที่โด่งดังบนโลกออนไลน์จะถูกนำไป Cover โดยศิลปินต่าง ๆ ล่าสุดทาง Frog Leap Studios ซึ่งเป็นแชนเนลที่นำเพลงดังต่าง ๆ มาเรียบเรียงใหม่ให้เป็นเพลงแนว Metal ก็ไม่พลาดที่จะนำเพลง Toss a Coin to Your Witcher มาเรียบเรียงและ Cover ใหม่ในรูปแบบ Metal ให้เราได้ฟังกันครับ หากใครอยากลองฟังเพลงนี้ในแนวใหม่ดู มากดฟังได้ที่ข้างล่างนี้ครับ

 

 

ในตอนนี้ Sonya Belousova และ Giona Ostinelli ผู้ประพันธ์เพลงในซีรีส์ The Witcher ได้โพสต์เพลงนี้บนเว็บไซต์ Soundcloud และตอนนี้เพลงก็มีคนกดฟังทะลุ 7 แสนคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (อ่านข่าวได้นี่ที่ : >>คลิก<<)

 

 

นอกจากนี้ยังมีแฟนหนังคนหนึ่งนำเพลงดังกล่าวเข้าไปใส่ในเกม Beat Saber พร้อมปล่อยให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านเว็บไซต์ Beat Saver ซึ่งผู้เล่นเกม Beat Saber ที่อยากจะดาวน์โหลดเพลงนี้ไปเล่นในเกมก็สามารถทำได้ครับ (อ่านข่าวได้นี่ที่ : >>คลิก<<)

 

ซีรีส์ The Witcher นักล่าจอมอสูร เปิดให้รับชมผ่าน Netflix แล้ววันนี้โดยซีซั่น 1 จะมีทั้งหมด 8 ตอน (พากย์เสียงภาษาไทยทั้งหมด) เฉลี่ยตอนละ 60 นาทีพร้อมเปิดให้ดูกันครบทุกตอน ในเบื้องต้น Netflix ได้ออกมายืนยันเรียบร้อยว่าเรื่องราวของ Geralt of Rivia จะยังไม่หยุดอยู่แค่ซีซั่นแรกแน่นอน ดังนั้นแฟนคลับเตรียมติดตามข่าวสารของซีซั่นถัดไปได้เลย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อนิเมะ Dragon's Dogma เปิดให้รับชมบน Netflix ประเทศไทยแล้ว
ผลงานซีรี่ส์การ์ตูนจากเกมแอคชั่นชื่อดังของค่าย CAPCOM ที่จะพาเราไปตะลุยนรกในฐานะผู้ฟื้นคืนชีพ
ตัวอย่างแรกของอนิเมะ Dragon's Dogma บน Netflix มาแล้ว
พร้อมเผยวิดีโอแบบซับไทยและชื่อภาษาไทย 'วิถีกล้าอัศวินมังกร'
Henry Cavill แบ่งปันความรู้สึกหลังถูกวิจารณ์เรื่องการแสดงใน The Witcher
ตัวนักแสดงยอมรับความเห็น พร้อมนำไปปรับใช้ในโอกาสต่อไป