ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-01-2020 12:00 view : 1994
เพลง Toss a Coin to Your Witcher ถูก Cover ในแนว Metal แล้ว ผลงานจาก Frog Leap Studios โหด ดิบ สะใจแฟนนักล่าจอมอสูรแน่นอน!

 

ต้องยอมรับว่าเพลง Toss a Coin to Your Witcher จากซีรีส์ Netflix’s The Witcher โด่งดังเป็นอย่างมาก เพลงนี้กลายเป็นไวรัลบนอินเทอร์เน็ตเป็นที่เรียบร้อย เพลงนี้ขับร้องโดยกวีหนุ่ม Jaskier (รับบทโดย Joey Batey) เนื้อเพลงจะเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ Geralt นั่นเองครับ

 

และเป็นปกติ เพลงที่โด่งดังบนโลกออนไลน์จะถูกนำไป Cover โดยศิลปินต่าง ๆ ล่าสุดทาง Frog Leap Studios ซึ่งเป็นแชนเนลที่นำเพลงดังต่าง ๆ มาเรียบเรียงใหม่ให้เป็นเพลงแนว Metal ก็ไม่พลาดที่จะนำเพลง Toss a Coin to Your Witcher มาเรียบเรียงและ Cover ใหม่ในรูปแบบ Metal ให้เราได้ฟังกันครับ หากใครอยากลองฟังเพลงนี้ในแนวใหม่ดู มากดฟังได้ที่ข้างล่างนี้ครับ

 

 

ในตอนนี้ Sonya Belousova และ Giona Ostinelli ผู้ประพันธ์เพลงในซีรีส์ The Witcher ได้โพสต์เพลงนี้บนเว็บไซต์ Soundcloud และตอนนี้เพลงก็มีคนกดฟังทะลุ 7 แสนคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (อ่านข่าวได้นี่ที่ : >>คลิก<<)

 

 

นอกจากนี้ยังมีแฟนหนังคนหนึ่งนำเพลงดังกล่าวเข้าไปใส่ในเกม Beat Saber พร้อมปล่อยให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านเว็บไซต์ Beat Saver ซึ่งผู้เล่นเกม Beat Saber ที่อยากจะดาวน์โหลดเพลงนี้ไปเล่นในเกมก็สามารถทำได้ครับ (อ่านข่าวได้นี่ที่ : >>คลิก<<)

 

ซีรีส์ The Witcher นักล่าจอมอสูร เปิดให้รับชมผ่าน Netflix แล้ววันนี้โดยซีซั่น 1 จะมีทั้งหมด 8 ตอน (พากย์เสียงภาษาไทยทั้งหมด) เฉลี่ยตอนละ 60 นาทีพร้อมเปิดให้ดูกันครบทุกตอน ในเบื้องต้น Netflix ได้ออกมายืนยันเรียบร้อยว่าเรื่องราวของ Geralt of Rivia จะยังไม่หยุดอยู่แค่ซีซั่นแรกแน่นอน ดังนั้นแฟนคลับเตรียมติดตามข่าวสารของซีซั่นถัดไปได้เลย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอ๊ะยังไง?! แหล่งข่าวปล่อยภาพหลุดชุดเกราะ Nilfgaard ยังเป็นชุดเดิม
ไหนผู้กำกับยืนยันว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในซีซั่น 2
อัปเดต! ประกาศเปิดตัวนักแสดง Lambert และ Coën ในซีรีส์ The Witcher
แถมข่าวลือ Hamill ได้รับการติดต่อให้มารับบทเป็น Vesemir
ช่างตีดาบชื่อดังนำแร่อุกกาบาตมาทำดาบเหล็กของ Geralt
เหมือนของของจริงอย่างกับหลุดออกมาจากซีรีส์ The Witcher
GWENT: The Witcher Card Game เตรียมเปิดให้บริการเวอร์ชั่น Android 24 มี.ค.นี้
เกมการ์ดออนไลน์บนมือถือจากจักรวาล The Witcher