กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
E3
Posted by : TF_Youryu 
15-05-2019 16:35 view : 1284
ได้ลุ้น! ผู้พัฒนาเกม Dark Souls อาจเปิดตัวเกมใหม่ในงาน E3 2019 เกมต่อไปอาจมีดาบ มีเลเซอร์ หรืออาจจะมีทั้งสองอย่างเลย

 

สร้างกระแสฮือฮาได้อย่างต่อเนื่องจริงๆ ครับสำหรับทีม From Software ทีมหัวหอกในการพัฒนาเกมสุดโหดอย่าง Dark Souls และ Bloodborne รวมถึงเกมล่าสุดอย่าง Sekiro: Shadow Dies Twice โดยล่าสุดมีข่าวให้ได้ลุ้นกันครับว่า ทีม From Software อาจเปิดตัวเกมใหม่ของพวกเขาในงาน E3 2019 ที่จะถึงนี้ โดยมีบริษัทนิรนามออกมาเปิดเผยข้อมูลลับนี้ให้เราได้ติดตามกันครับ

 

Omnipotent นักปล่อยข่าวลือนิรนาม ที่เคยปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับบริษัทของ From Software มาแล้วในครั้งก่อน ล่าสุดได้ออกมาปล่อยข้อมูลลับที่น่าสนใจให้เราได้ติดตามกันว่า ทีมพัฒนาเกมนี้เตรียมที่จะเปิดตัวเกมใหม่อีกครั้ง โดยเขาได้โพสต์ข้อมูลไว้บนเว็บไซต์ ResetERA ซึ่งทาง Omnipotent ยืนยันว่าเกมใหม่ของบริษัทนี้จะถูกเปิดตัวในงานเกมยักษ์ใหญ่อย่าง E3 2019 เกมนี้จะเป็นเกมที่มีให้เล่นหลากหลายแพล็ตฟอร์ม ไม่ได้เป็น Exclusive เฉพาะของ Sony PlayStation ครับ

 

 

ผู้ที่ออกมาปล่อยข้อมูลนี้ยังระบุรายละเอียดอีกว่า เกมต่อไปของ From Software จะมีดาบ มีเลเซอร์ หรืออาจจะมีทั้งสองอย่าง อย่างไรก็ตามเกมที่ From Software จะประกาศในงาน E3 2019 ไม่ใช่เกม Armored Core เกมใหม่แน่นอน ธีมของเกมนี้จะเป็น Dark Fantasy โดยเกมเพลย์เป็นแบบ Action RPG ซึ่งไปสอดคล้องกับข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้คือทาง From Software กำลังพัฒนาเกม Game of Thrones ของ George R.R. Martin ซึ่งน่าสงสัยว่าดาบกับเลเซอร์มันจะมาเจอกันได้อย่างไร

 

ในโพสต์ยังระบุอีกว่าเกมของ From Software เกมนี้จะไม่ใช่เกม Bloodborne ที่ถูกนำมาพอร์ตให้กับเวอร์ชั่นอื่นๆ แน่นอน รวมถึงไม่ใช่เกม Bloodborne 2 ครับ สาเหตุที่แฟนๆ คิดถึงเกม Bloodborne 2 เพราะว่าในเกม Deracine จาก From Software VR มีการพาดพิงถึง Bloodborne 2 แต่กลับกลายเป็นว่านักพัฒนาไม่ได้วางแผนอะไรกับซีรี่ส์นี้เลย อย่างไรก็ตามแฟนๆ ของ From Software และ Dark Souls คงจะลุ้นกับข่าวนี้ไม่น้อยครับ

 

 

จากข้อมูลนี้แฟนๆ อาจไม่สามารถทราบได้เลยว่าจะมีการเปิดตัวเกมใหม่ๆ ในงาน E3 2019 ในช่วงเวลาใด นอกจากนี้ผู้พัฒนายังได้แสดงความคิดเห็นในการสัมภาษณ์ที่ผ่านมาว่าเกมใหม่ของพวกเขาอาจเป็นอะไรก็ได้ครับ

 

Hidetaka Miyazaki แนะนำว่า From Software ต้องการพัฒนาเกมแบบ Open-World Action Adventure แบบที่ Rockstar Games ได้ทำไว้ โดย Miyazaki ได้บอกว่าทีมพัฒนาเองต้องการที่จะทำเกมออนไลน์ หรือเกมที่ให้บริการ Live Service (เกมที่ได้รับการอัปเดทจำนวนมากหลังเปิดตัว) นอกจากนี้ทางผู้พัฒนายังพูดถึงเกม Battle Royale ด้วย ทำให้หลายคนคาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่าเกมต่อไปของพวกเขาจะมาแบบ Battle Royale หรือไม่ เราต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เล่น Sekiro แบบออนไลน์ได้ด้วย Multiplayer Mod
บุกเข้าสู่โลกของผู้เล่นอื่นหรือจะช่วยกันสู้บอสก็ได้
Mod งานดี เล่นเป็น Cloud และ Jessie ในเกม Sekiro
เปลี่ยนยอดซามูไรให้กลายเป็นทหารผมตั้งจาก FFVII Remake
ทำไมเราจะต้องซื้อเกมแผ่นแท้กันหว่า?
แพงก็แพง โหลดเอาก็ได้ ของก๊อปก็เพียบ ซื้อแท้ไปทำไมกันนะเหรอ
10 เกมที่จัดว่าเล่นยากจนคุณต้องร้องขอชีวิต
เอาใจสายโหด! ใครคิดว่าแน่จริงก็ลองไปหามาเล่นดู