กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-09-2021 18:00 view : 6848
หนุ่มจีนโดน Megatron เทศน์หาทางกลับบ้านไม่ถูก หลังจากไปยกนิ้วกลางใส่ซะอย่างนั้น

 

Megatron เป็นตัวร้ายจากภาพยนตร์ และการ์ตูนเรื่อง Transformer ซึ่งในตอนนี้สวนสนุกในปักกิ่งได้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปสนุกสนานกันได้แล้ว ซึ่งในสวนสนุกแห่งนี้ก็ได้มีเจ้ามาสคอต Megatron มายืนต้อนรับด้วย อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้น รายละเอียดจะเป็นอย่างไร มาติดตามได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

 

 

จากวิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็นหนุ่มตี๋คนหนึ่งได้ทำการอาจหาญเดินไปยัง Megatron แล้วยกนิ้วกลางให้ ซึ่งทันใดนั้นเอง เจ้ามาสคอตตัวนี้ก็เกิดอาการหัวร้อน ด่ากราดหนุ่มตี๋นี้แบบหาทางกลับบ้านไม่ถูกเลยทีเดียว

 

YouTube ช่อง Short News ได้อธิบายไว้ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สวนสนุก Universal ที่เพิ่งเปิดใหม่ในปักกิ่ง โดย Megatron นี้ได้พูดใส่หนุ่มคนนี้ไว้ว่า “ไม่สุภาพเลย พ่อแม่ของคุณไม่ได้สอนอะไรคุณเหรอ?” นอกจากนี้มาสคอตตัวดังกล่าวยังได้พูดอีกว่า "คนโง่ มนุษย์สกปรก กลับไปซะ ฉันไม่อยากถ่ายรูปกับแก”

 

เจ้าหน้าที่ของ Universal Beijing Resort กล่าวว่าขณะนี้ยังไม่มีกฎเกณฑ์ที่จะห้ามเหล่านักท่องเที่ยวแสดงออกแบบนี้ แต่ทางพนักงานจะขอให้พวกเขาละเว้นการกระทำแบบนี้หากพวกเราพบเห็นกับตา

 

สวนสนุกดังกล่าวยังได้อธิบายว่าพนักงานคนหนึ่งใช้คำว่า "มนุษย์สกปรก" เพื่ออ้างถึงตัวละครในภาพยนตร์ และไม่ได้มีเจตนาที่จะดูหมิ่นนักท่องเที่ยว โดยเสริมว่าเสียงนั้นถูกควบคุมโดยเจ้าหน้าที่หลังเวที

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Rise of Darkness ออกวันเดียวกับ Transformer 4
เนื้อเรื่องเหมือนกันทั้งเกมทั้งหนัง