Game Event
Thai
Posted by : Duckynet 
08-07-2019 16:40 view : 610
GIGA Games ร่วมกับ 3BB จัดแคมเปญ แจกของแรร์! คืนกำไรให้กับแฟนเกมและลูกค้าผู้ใช้อินเทอร์เน็ต 3BB ถึง 3 รูปแบบ

 

GIGA Three Kingdoms หรือเรียกสั้นๆ ว่า 3K เป็นเกมแนว RPG ผสม RTS หรือ Real Time Strategy การันตีคุณภาพโดยขึ้นเป็นเกมทำรายได้อันดับ 1 ในประเทศไต้หวันมาแล้ว พูดถึงเกมแนวสามก๊กแล้ว หลายๆ เกมที่มีอยู่ในตลาดเกม มักจะมีการนำเสนอรูปแบบการเล่นและเนื้อเรื่องเหมือนกันไปหมด ทำให้เกมออกมาค่อนข้างน่าเบื่อ เพราะแทบไม่มีอะไรแตกต่างจากเกมอื่นเลย แต่ไม่ใช่สำหรับเกมนี้ เพราะเกมนี้คือเกมแนววางแผนที่จะเป็นระดับสงครามใหญ่ ซึ่งในวันนี้มีอัพเดตแคมเปญใหม่เอาใจแฟนๆ ที่ทาง GIGA Games ร่วมกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชื่อดังอย่าง 3BB (Broad Brand) ได้ออกมาจัดกิจกรรม GIGA Treekingdomsx3BB แจกแหลกแจกจริงชนิดที่ต้องว้าวกันเลยทีเดียว!

 

ดาวน์โหลด: http://bit.ly/2WUa1Bf

 

 

วันนี้เราจะมาเผยอัพเดตแคมเปญ GIGA Treekingdomsx3BB ที่ทาง GIGA Games และ 3BB ได้ออกมาคืนกำไรให้กับแฟนเกม GIGA Threekingdoms และลูกค้าผู้ใช้อินเทอร์เน็ต 3BB ถึง 3 รูปแบบไม่ว่าจะเป็น

- “จิ่วยี่ของแรร์สุดเจ๋ง แจกกันถึง 10 รางวัล

- เหรียญเงิน 3 เหรียญ

- กิจกรรมหน้า Facebook

 

สำหรับกิจกรรม GIGA Treekingdomsx3BB หากท่านใดที่สนใจอยากร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ทางหน้า Fanpage: 3BB และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB Member สามารถเข้ามาลุ้นรับไอเทมตัวแรร์ได้ทั้ง 2 ช่องทาง ทั้งทางหน้าเว็บไซต์ GameHub และ 3BB Application (ทั้งระบบ iOS และ Android) เงื่อนไขสำหรับลูกค้า 3BB (1 Account No.) มีสิทธิ์รับได้ 1 ครั้ง ต่อเดือน

 

ช่องทางการร่วมกิจกรรม:

Websize: https://www.gamehub.in.th/

Fanpage: https://www.facebook.com/3BBOfficialPage/

 

นอกจากนั้นแล้ว ภายในตัวเกมยังมีกิจกรรมอัพเดตล่าสุดอย่าง Castle Siege หรือที่เรียกกันว่า สงครามแย่งชิงเมือง เมืองจะถูกแรนดอมไปเรื่อยๆ แต่ละเมืองรับไอเทมที่ต่างกันออกไป โดยจัดให้ยกกิลด์แบบไม่มียั้ง พร้อมรับไอเทมมากมายมีทุกวันเสาร์ เวลา 2 ทุ่ม - 3 ทุ่ม ในอนาคต ระบบอุปกรณ์ สามารถสวมใส่อุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้ขุนพลได้อีกด้วย

 

 

หากท่านใดอยากเข้ามาสัมผัสความสนุกภายในเกม และติดตามอัพเดตที่ใหม่ที่น่าสนใจแบบนี้ อย่าลืมโหลด GIGA Three Kingdoms พร้อมร่วมสงครามจัดทัพกับสกินเมืองสวยๆ กัน หากอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเกมว่าจะมีอะไรออกมาเอาใจแฟนๆ เพิ่มเติมอย่างรวดเร็ว สามารถติดตามกันได้ที่ Fanpage: GIGA Three Kingdoms

 

เกี่ยวกับ GIGA Games

GIGA Games Studio ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 เป็นบริษัทที่เกิดจากการรวมตัวกันของเหล่าเกมเมอร์ที่มีความมุ่งมั่นพัฒนาเกมคุณภาพสูง และเปิดให้บริการเกมที่ดีๆ ให้แก่ทั้งเกมเมอร์ชาวไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งเรายังพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรของเราซึ่งเราเห็นว่ามีเป้าหมายร่วมกันเช่นเดียวกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gigagames.co.th/

 

ช่องทางการติดต่อ

ดาวโหลด GIGA Three Kingdoms: http://bit.ly/2WUa1Bf

Facebook: https://www.facebook.com/GIGAThreeKingdoms/

กลุ่มพูดคุย : https://www.facebook.com/groups/GIGA3K/

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
OverHit จัดโปรดีร่วมกับ 3BB รับไอเทมฟรีทุกเดือน
ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ส.ค.
เปรียบเทียบแพ็กเกจไฟเบอร์จากผู้ให้บริการในไทย
วัดกันไปเลยว่าเจ้าไหนคุ้มค่าที่สุด...เทียบจากราคาเป็นหลัก
Ini3 จับมือ 3BB แจกไอเทมรับปิดเทอม
สนุกสุดมันส์ในช่วงปิดเทอม !! Ini3 แทคทีม 3BB