กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
27-11-2019 10:10 view : 6691
GODLIKE Games เซอร์ไพรส์ คว้าสิทธิ์เกมดัง Force of Guardians พร้อมระเบิดความมันส์ในรูปแบบเซิร์ฟเวอร์ SEA ธันวาคมนี้

 

แรงไม่หยุดสำหรับค่ายเกมไทยสุดร้อนแรง GODLIKE Games ที่สร้างเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี เมื่อคว้าสิทธิ์อีกหนึ่งเกมดัง Force of Guardians หรือ FOG เกม MOBA สไตล์ Pixel บนมือถือสุดมันส์ ที่ได้รับความนิยม การันตีด้วยรางวัลมากมายจากสื่อเกมดังระดับโลก ที่สำคัญตัวเกมยังซัพพอร์ตภาษาต่างๆ มากถึง 6 ภาษา ทั้งภาษาไทย อังกฤษ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และจีน โดยพร้อมเปิดให้บริการทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดือนธันวาคม 2019 นี้

 

 

 

เกม Force of Guardians (FOG) เกมออนไลน์ Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) จากทาง IDFAME ที่มาในรูปแบบเกม MOBA สไตล์ Pixel บนมือถือ ตัวเกมถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกกับเกมได้แม้มีเวลาเพียง 3 - 5 นาทีเท่านั้น ! ด้วยมีฟีเจอร์เด็ดๆ ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน อาทิ

 

สนุกไปกับเหล่า Hero สุดเจ๋ง

ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการเลือกเหล่า Hero เข้าสู่สนาม Battle ที่มีให้ผู้เล่นเลือกใช้มากกว่า 25 แบบ ทั้งสาย Warrior, Mage, Assasin, Shooter และ Support ซึ่งมีสกิลและรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป โดยทางผู้พัฒนาเกมได้มีแผนอัปเดต Hero ใหม่ๆ เข้ามาให้ผู้เล่นเลือกใช้อีกมากมาย ผู้เล่นมั่นใจรอร่วมสนุกกันได้เลย

 

 

สนุกกับโหมดสุดมันส์ แม้มีเวลาเพียง 5 นาที

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม Battle ไปกับเกม FOG ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะใน Classic Mode ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมได้ โดยใช้เวลาเพียง 3 - 5 นาที เท่านั้น !! โดยในโหมดการเล่นแบบ Classic จะมีโหมดให้ผู้เล่นเลือกเล่น อาทิ

- Force Rite 3 vs 3 โหมดแข่งขันที่แต่ละทีมจะต้องแย่งเก็บลูกแก้วให้ครบ ทีมใดเก็บลูกแก้วครบ 10 ลูกก่อนจะเป็นฝ่ายได้รับชนะ

- Dungeon Gladiator 1 vs 11 โหมด Survival สุดมันส์ ที่ผู้เล่นจะต้องปะทะกับผู้เล่นคนอื่นๆ อีก 11 คน ใครที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย จะเป็นผู้คว้าชัยชนะไปครอง

- Valor Arena 3 vs 3 โหมดลุยตีป้อม โดยผู้เล่นจะต้องควบคุม Object และสัตว์ประหลาด เพื่อเข้าถล่มป้อมของอีกฝ่ายให้ราบคาบ

 

 

นอกจากนี้ ยังมีโหมด Limited มาให้ผู้เล่นเลือกเข้าร่วมสนุก ทั้งโหมด Abyss ที่เป็นการเล่นแบบ 3 vs 3 vs 3 vs 3 ที่แต่ละทีมจะต้องแย่งการปราบบอสให้สำเร็จ ในระยะเวลา 8 นาที แต่ในช่วงเวลาเดียวกัน ก็ต้องระวังผู้เล่นของทีมอื่นๆ เข้ามาโจมตีอีกด้วย

 

 

และในอนาคต เกม FOG จะมีโหมดใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา อย่าง โหมด Asymmetric Competition แบบ 2 vs 8 ที่ผู้เล่น 2 คนจะกลายเป็นบอส เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นๆ อีก 8 คน หรือจะเป็นโหมด Tower Defense 5 vs 5 vs 5 เป็นต้น รวมไปถึงโหมดต่างๆ อีกมากมาย ที่จะทยอยอัปเดตเข้ามาสร้างความสนุกแบบไม่มีเบื่อแน่นอน

 

มีอุปกรณ์ให้เลือกใช้มากกว่า 100 แบบ

นอกเหนือจาก Hero และ Mode ต่างๆ ภายในเกม FOG แล้ว ตัวเกมยังมีฟีเจอร์เด่นๆ อีกมากมาย อย่างระบบอุปกรณ์ภายในเกม ที่มีเครื่องแต่งกายให้เลือกมากกว่า 220 แบบ อาวุธมากกว่า 110 แบบ โดยทุกๆ การใส่อุปกรณ์ ก็ยังแสดงผลให้เห็นที่ตัวละคร Hero ของเราอีกด้วยล่ะ

 

 

จัดเต็มเซิร์ฟเวอร์ SEA ที่รองรับถึง 6 ภาษา

สนุกไปกับการแข่งขันกับเหล่าเกมเมอร์จากประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันเฉียงใต้ ที่สามารถเข้ามาสนุกและเข้าใจกับตัวเกมได้แบบหมดกังวล เพราะเกม FOG จะเปิดให้บริการในรูปแบบเซิร์ฟเวอร์ SEA พร้อมมีภาษาในเกมให้ผู้เล่นเลือกใช้ถึง 6 ภาษาด้วยกัน ทั้ง ภาษาไทย อังกฤษ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และภาษาจีน

 

การันตีความเจ๋ง จากสื่อเกมดังระดับโลก

มั่นใจในความสนุกและความเจ๋งของ FOG กันได้เลย เพราะสื่อเกมดังระดับโลกได้ให้ความสนใจและเข้าร่วมสนุก พร้อมวิจารย์ชมเกมเป็นอย่างดี

 

 

ドット絵もMOBAも好き,加えてスマホでカジュアルに楽しみたい。本作はそんなワガママな人の欲望にも応えるタイトルなので,2017年における注目アプリの1本として,今後の動向を楽しみにしたいところだ。

“เกมแนว Pixel Art และ MOBA คือแนวเกมที่เราชอบเลยหล่ะ และมันสามารถเล่นบนสมาร์ทโฟนของพวกเราได้ ฉันคิดว่าเกมนี้จะกลายเป็นเกมที่ผู้คนกล่าวถึงกันมากที่สุด !”

 

 

it's a beautiful pixel art game and unlike LoL or basically any other MOBA, this may honestly be the first truly portable MOBA.

“เกมออกแบบอาร์ทเวิร์คของเกมที่สวยงามในแบบฉบับเกมสไตล์ Pixel 8 Bit ที่ไม่เหมือนเกม MOBA อื่นๆ. โดยเป็นเกม MOBA สำหรับมือถืออย่างแท้จริง”

 

 

MOBAとしては比較的シンプルな作りながら、キャラクターのスキルにカードゲーム的なランダム要素を入れるなど、オリジナリティも備えている。

“เกมนี้อาจจะดูคล้ายกับเกม MOBA อื่นๆ, แต่มีความริเริ่มสร้างสรรค์ใหม่ๆ ในแบบฉบับของตัวเอง อย่างเช่น ระบบสุ่มบัฟ หรือสกิลในเกมเพื่อเพิ่มทักษะให้ตัวละคร”

 

 

นอกจากนี้ในเว็บไซต์แพลทฟอร์มเกม Square Enix Collective ได้ทำการรีวิวเกม Force of Guardians ซึ่งได้รับความสนใจและได้ผลตอบรับอย่างดีจากผู้เล่นจำนวนมาก

 

ต้องบอกเลยว่าเกม Force of Guardians นี้ เป็นเกม MOBA สไตล์ Pixel บนมือถือ ที่ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์จำนวนมาก รวมไปถึงสื่อเกมชื่อดัง โดยตัวเกมกำลังจะพร้อมเปิดให้บริการในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนธันวาคมนี้

 

ติดตามข่าวสารของเกม Force of Guardians ได้ที่

เฟซบุ๊ก GODLIKE Games: https://www.facebook.com/GODLIKEGames/

เฟซบุ๊ก Force of Guardians: https://www.facebook.com/GODLIKEFoGTH

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
One Punch Man: The Strongest
เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ที่จะพาคุณบู๊ไปกับไซตามะ
One Punch Man: The Strongest แจกฟรี Item Code สุดแจ่ม
รับไปเลย Diamond x200, Gold x20,000, Epic Recruit Voucher x2 และ Ascend Supply Token x2
EXE เซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ให้บริการเกม Cabal M
พร้อมต่อสัญญาเวอร์ชั่น PC เตรียมเปิดให้ชาวไทยได้เล่นกันช่วงปลาย Q3 ปี 2020 นี้
เปิดตัว Little Animal Star เวอร์ชั่นมือถือของ Super Animal Royale
เกม Battle Royale ตีแผ่สงครามเอาชีวิตรอดของสรรพสัตว์