กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Duckynet 
14-11-2019 17:15 view : 292
GODLIKE Games บินลัดฟ้าเซ็น MOU กับ GCA เกาหลีใต้ เพื่อประกาศความร่วมมือระหว่างกัน และส่งเสริมการตลาดทั้งในไทยและเกาหลี

 

ข่าวใหญ่วงการเกมออนไลน์ไทย เมื่อ GODLIKE Games บินลัดฟ้าไปเซ็น MOU กับ GCA เกาหลีใต้ เพื่อประกาศความร่วมมือระหว่างกัน และส่งเสริมในเรื่องการตลาดและการจัดกิจกรรมต่างๆ ทั้งในไทยและเกาหลี ซึ่งจะทำให้ทาง GODLIKE Games ได้สัมผัสกับบริษัทผู้พัฒนาเกมรายใหม่ๆ อีกมากมายจากทางเกาหลีใต้ เพื่อเลือกเกมที่สนุกสนานและเหมาะสมกับผู้เล่นชาวไทยมากที่สุด

 

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา คุณ ไตรศุลี มโนเพ็ชร CEO บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด และ Mr.Gyeong-hee Song President ของ Gyeonggi Contents Agency (GCA) ได้แถลงข่าวเซ็น MOU เพื่อเพิ่มความร่วมมือของทั้ง 2 ในการพัฒนาและเสริมสร้างความสัมพันธ์ต่างๆ ของทาง GCA และก๊อดไลค์ เกมส์ ทั้งการตลาด การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ รวมถึงเพิ่มความร่วมมือในด้านอื่นๆ อาทิ การร่วมสนับสนุนจัดกิจกรรมของ GCA ในไทย, การสนับสนุนทางก๊อดไลค์ เกมส์เข้าร่วมงาน PlayX4 ที่เกาหลี ซึ่งเป็นงานเกมโชว์ที่รวมบริษัทผู้พัฒนาเกมจากทั่วโลก รวมถึงการร่วมพัฒนา Content ของเกมจากทาง GCA เป็นต้น

 

 

ทั้งนี้ Gyeonggi Contents Agency (GCA) ถือเป็นหน่วยงานประจำจังหวัดคยองกีโดที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลเกาหลี ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนอุตสาหกรรมของจังหวัดคยองกีโด โดยเป็นที่ตั้งของบริษัท Developer ระดับโลกมากมาย ซึ่งสร้างผลงานที่ได้รับการยอมรับจากผู้เล่นทั่วโลก อาทิ เกม, อนิเมชั่น, ภาพยนตร์, เว็บตูน, โมเดลตัวละคร, VR/AR รวมถึง Digital Content ต่างๆ มากมาย

 

นอกจากนี้ทาง GCA ยังได้วิจัยข้อมูลอุตสาหกรรม เพื่อใช้สนับสนุนการทำธุรกิจของบริษัท Developer ต่างๆ ในเกาหลี รวมทั้งการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสม เพื่อนำไปแนะนำและโปรโมทยังบริษัท Publisher ต่างๆ ทั่วโลก

 

โดยการร่วมมือระหว่างก๊อดไลค์ เกมส์ และ Gyeonggi Contents Agency (GCA) ถือเป็นที่น่าจับตามองว่าทางก๊อดไลค์ เกมส์ อาจมีเซอร์ไพรส์คว้าเกมออนไลน์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้าสร้างความสนุกกับผู้เล่นชาวไทยในปี 2020 ซึ่งผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มได้ที่ https://www.facebook.com/GODLIKEGames/

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Luna Online เวอร์ชั่นใหม่ เปิดแล้ว เจ๋งกว่าเดิม
สมัครไอดีเข้าเล่น Beta Test ได้เลย !!
Force of Guardians เปิดให้บริการทั่วอาเซียนรวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือแนว MOBA สไตล์ Pixel 3v3 จาก GODLIKE Games
Force of Guardians เตรียมเปิดให้บริการทั่วอาเซียน 19 ธ.ค.นี้
เกมมือถือแนว MOBA สไตล์ Pixel 3v3 จาก GODLIKE Games
GODLIKE Games เซอร์ไพรส์ คว้าสิทธิ์เกมดัง Force of Guardians
พร้อมระเบิดความมันส์ในรูปแบบเซิร์ฟเวอร์ SEA ธันวาคมนี้