กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_Atomstfx 
06-08-2021 12:00 view : 608
ผู้เล่น GTA Online แปลงโฉมเกมเป็น Mario Kart จัดแข่งรถ Go Kart พร้อมแต่งชุดคอสตูมสุดปั่น

 

ด้วยจำนวคอนเทนต์ใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่องทำให้ในปัจจุบัน GTA Online เป็นเกมที่อัดแน่นไปด้วยโหมดเกมต่างๆ ที่เปิดโอกาสให้เหล่าผู้เล่น ได้สรรหาวิธีการเล่นที่หลากหลายมากกว่าครั้งไหนๆ และล่าสุดนี้ทาง Rockstar ยังได้มีการเข็นคอนเทนต์ใหม่เอาใจสายซิ่งด้วยอัปเดต Los Santos Tuners ที่มาพร้อมฟีเจอร์และยานพาหนะแบบใหม่ ให้เหล่าเกมเมอร์สาย Racing ได้แต่ง, อวด และแข่งความเร็วด้วยรถคู่ใจของคุณได้อย่างอิสระ ชนิดที่มีผู้เล่นกลุ่มหนึ่งได้แปลงโฉมการแข่งรถให้กลายเป็นการขับรถ go kart ตามสไตล์ Mario Kart อีกด้วย

 

Los Santos Tuners คืออัปเดตตัวล่าสุดของ GTA Online ที่มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้ามาให้เราได้เลือกใช้ตั้งแต่ LS Car Meet จุดรวมพลของสายซื่งที่เปิดโอกาสให้เหล่าผู้เล่น สามารถนำรถคู่ใจ มาปรับแต่งและอวดกันได้โดยปราศจากการก่อกวนจากผู้เล่นคนอื่น นอกจากนั้นอัปเดต Los Santos Tuners ยังได้มีการเพิ่มยานพาหนะชนิดใหม่เข้ามา รวมไปถึงสนามแข่งใหม่อย่างลานจอดรถใต้ดิน ซึ่งด้วยลูกเล่นและของใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาทำให้ผู้เล่นคนหนึ่งเกิดไอเดีย จนกลายเป็นการแข่งขันสุดปั่นที่เป็นการล้อเกมดังอย่าง Mario Kart แต่จะเป็นอย่างไรเราลองไปดูกันดีกว่า

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้มาจากชาว Reddit ที่ใช้ชื่อว่า iosgamer2day โดยเขาคนนี้ได้ทำการโพสต์วิดีโอการแข่งขันรถ go kart ยานพาหนะชนิดใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดต Los Santos Tuners แต่นี่ไม่ใช่การแข่งรถ go kart ธรรมดาทั่วไปเพราะการแข่งขันที่จัดโดย iosgamer2day มาในธีมของ Mario Kart ที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องแต่งชุดคอสตูมเป็นตัวละครปั่นๆ เพื่อเข้าแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งทางเจ้าภาพการแข่งขันอย่าง iosgamer2day ก็ได้แต่งชุดเลียนแบบลุง Mario สมชื่อกับพระเอกงาน เรียกได้ว่าเป็นการแข่งที่ทั้งฮาและป่วนจริงๆ เลยล่ะครับ (ยังดีที่เกมนี้ไม่มีไอเทมแกล้งเพื่อนไม่งั้นเละกว่านี้แน่ๆ)

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerant , reddit

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง