กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
12-11-2021 15:25 view : 4733
ชาวเน็ตฮาแตกหลังพบ 'สะพานล่องหน' ใน GTA: San Andreas รีมาสเตอร์ แทนที่จะอารมณ์เสียกันแต่ดันมองว่ามันเป็นบั๊คที่โคตรเจ๋ง

 

มาถึงตอนนี้หลายคนน่าจะมีโอกาสได้เล่น GTA: The Trilogy เวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ที่เพิ่งวางจำหน่ายกันให้หายคิดถึงเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งในเกมชุดนี้เองก็มาพร้อมกับผลงานยุคทองช่วงต้น 2000 ที่ถูกขัดเกลาใหม่ด้วยระบบกราฟิกที่ทันสมัยมากขึ้นโดยไม่ทิ้งลายเส้นเดิมๆ อันเป็นเอกลักษณ์ ทว่าล่าสุดก็เกิดไวรัล (ในแง่ลบ) ใหม่ขึ้นมากันเสียแล้ว

 

สำหรับ GTA: San Andreas ก็เป็นหนึ่งในเกมฮิตที่ถูกรีมาสเตอร์กับเกมนี้ด้วย แน่นอนว่าเพื่อนๆ ส่วนหนึ่งเลยต้องเลือกที่จะเล่นเกมนี้กันก่อนด้วยความคุ้นชินกับตัวละครหรืออาจจะเป็น Meme ที่เกมนี้ผลิตออกมาให้ใช้แบบคลาสสิกจนตอนนี้เองก็ยังฮาอยู่ โดยวันนี้เองได้มี Meme ใหม่ที่ชวนให้เราขำท้องแข็งเพราะผู้เล่นได้ไปพบมีบั๊คการแสดงผล 'สะพานล่องหน' เสียอย่างนั้น

 

บุคคลต้นข่าวของเราก็คือ Banden ครีเอเตอร์จาก YouTube ที่ได้เล่นเกมในเวอร์ชั่น PS5 ในวันวางขาย ซึ่งจากคลิปเราจะเห็นว่าบริเวณหน้าผาสูงที่มีแม่น้ำไหลผ่านจุดหนึ่งของเกม สามารถขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านไปได้แบบชิลๆ เลย และช่องคอมเมนต์เองก็ออกมายืนยันด้วยว่าเกมเวอร์ชั่น PC ก็มีบั๊คนี้ด้วยเหมือนกัน ทว่าพวกเขาต่างเข้ามาแซวกันใหญ่ว่ามันเป็นบั๊คที่เจ๋งมากๆ 

 

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีคนออกมาให้ข้อมูลด้วยว่าสะพานนี้ในเกมภาคต้นฉบับก็จะแสดงผลเป็นสะพานได้อย่างถูกต้องจริงๆ แต่น่าจะเป็นเพราะ Rockstar ลืมใส่ Texture โมเดลลงไป หรือไม่ก็เป็นเพราะว่าบั๊คทำให้พื้นผิวของสะพานไม่โหลด มีแต่โมเดลล่องหนเท่านั้นเพราะในแผนที่ยังมีเส้นทางลากไว้อยู่ ส่วนคนที่แซวก็มองว่ามันคือฟีเจอร์ของเกมที่เพิ่มเข้ามามากกว่า อย่างไรเสียก็มีคนที่ไม่พอใจกับคุณภาพเหมือนกันเพราะมันทำให้ประสบการณ์ที่ได้รับจากเกมหมดมู้ดไปโดยปริยาย และหวังว่าค่ายจะหาทางแก้ไขได้เร็ววัน

 

Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC โดยจะมีการขายรูปแบบแผ่นและตลับในเดือนธันวาคมสำหรับสายสะสมกล่อง ถือเป็นคอลเลคชั่นที่แฟนคลับเกม GTA ไม่ควรพลาดด้วยเหตุประการใดทั้งปวงครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Banden

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบคัทซีน GTA V ที่จิกกัดสถานการณ์ปัจจุบันของเกมรีมาสเตอร์
แม้ว่าเกมจะมีอายุใกล้แตะหลักสิบปีเข้าไปทุกขณะ แต่ยังมีอะไรที่เชื่อมโยงได้
PewDiePie ปล่อยรีแอคสุดฮากับคุณภาพของเกม GTA: Trilogy
อุดมไปด้วยบั๊คชวนปวดหัวชนิดที่ว่าแก้แล้วยังโดนด่า
ดูดีกว่าที่คิด! หรือนี่จะเป็นภาพ GTA: The Trilogy ในเวอร์ชั่นมือถือ
ค้นพบในไฟล์เซ็ตติ้งของเกมที่ถูกซ่อนเอาไว้ในเวอร์ชั่นปกติบน PC
GTA: The Trilogy ปล่อยแพทช์ใหญ่แก้ไขบั๊คเกือบ 50 รายการ
หวังว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการกู้ศักดิ์ศรีคืนมา