กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : Duckynet 
29-11-2019 17:05 view : 12539
App Store/Google Play จัดโปร! ขนเกมมาลดราคาเพียบ นำทีมโดย FINAL FANTASY IX, Grimvalor และ Very Little Nightmares

 

'Black Friday' ถือเป็นเทศกาลอย่างไม่เป็นทางการในสหรัฐฯ ที่จะจัดขึ้นทุกวันศุกร์ที่สี่ของเดือนพ.ย. หลังจากวันขอบคุณพระเจ้า เพื่อเป็นการต้อนรับการมาถึงของเทศกาลคริสต์มาส ร้านค้ามากมายต่างเข้าร่วมเทศกาลนี้ รวมไปถึง Google Play และ App Store ด้วย หากใครที่กำลังมองหาเกมเล่น วันนี้ทาง Thisisgame Thailand ได้คัดสรรเกมดีมีคุณภาพที่กำลังลดราคา บ้างก็ลดแบบเกินครึ่งเลยก็มี จากหลักร้อยเหลือหลักสิบ หากเพื่อน ๆ ชอบใจถูกใจเกมไหนก็รีบไปสอยมาเล่นก่อนหมดโปรเลยจ้า

 

 

1. Monument Valley

 

 

Monument Valley นี้คุณจะได้จัดการสถาปัตยกรรมที่ไม่น่าเป็นไปได้ และพาเจ้าหญิงใบ้ผ่านโลกที่สวยงามจนต้องตะลึง Monument Valley เป็นการสำรวจเสมือนจริงผ่านสถาปัตยกรรมอันเยี่ยมยอดและรูปทรงที่ไม่น่าเป็นไปได้ นำทางเจ้าหญิงใบ้ผ่านอนุสรณ์อันน่าพิศวง ค้นหาทางเดินที่ซ่อนอยู่ เปิดเผยภาพลวงตาและเอาชนะผู้คนครึ่งกาอันเป็นปริศนาด้วยความฉลาด

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

2. Monument Valley 2

 

 

Monument Valley 2 ยังคงอยู่ในจักรวาล Monument Valley แต่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเล่นเกมแรกมาก่อน เกมยังให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับการแก้ปริศนา, ภาพสวยแปลกตา ผู้เล่นจึงต้องอาศัยจินตนาการ, ความช่างสังเกตและการคิดนอกกรอบในการผ่านแต่ละด่านค่อนข้างสูง และต้องใช้ความอดทนในการเล่น

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

3. Terraria

 

 

Terraria เป็นเกมเอาชีวิตรอดในรูปแบบ Sandbox ผสม RPG โดยเราจะต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ตามแนว Survival คือสร้างที่อยู่ หาของกิน เกมนี้จะมีภารกิจหรือเงื่อนไขให้เราได้ทำอยู่เรื่อยๆ และเมื่อคุณทำเงื่อนไขบางอย่างถูกต้อง ก็จะเกิดเหตุการณ์พิเศษขึ้นต่างๆ เช่น มีสัตว์ประหลาดมาทำลายบ้าน เป็นต้น

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

4. Lara Croft GO

 

 

Lara Croft GO เป็นเกมมือถือที่ Square Enix ได้นำตัวละครหลักของ Tomb Raider มาใช้ นั่นก็คือ 'แม่ Lara Croft สุดห้าวสาวสวย' ซึ่งรูปแบบและแนวเกมนั้น ทีมพัฒนาได้ออกแบบและสร้างมาในสไตล์ turn-based ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับ Hitman GO หรือ Monument Valley เป็นอย่างยิ่ง ในเกมผู้เล่นต้องแก้ puzzle, หลบเลี่ยงอันตราย รวมถึงหาทางเพื่อผ่านไปในแต่ละเลเวล

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

5. The Room: Old Sins

 

 

The Room: Old Sins เป็นเกมมือถือ First Person Puzzler game จากซีรีส์ดัง The Room ที่ในภาคนี้ให้ได้พบกับความท้าทาย, ปริศนามากมาย, เนื้อเรื่องน่าติดตามมากกว่าเดิม

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

6. The Escapists: Prison Escape

 

 

The Escapists: Prison Escape เป็นเกมมือถือแนววางแผนการหนีออกจากคุกที่โด่งดังจาก Steam ที่เราต้องหาวีธีในการหนีออกจากคุกเพื่อสู่อิสรภาพ ขโมยและคราฟท์ของแล้วหาทางหนีไปให้ได้

 

ดาวน์โหลดเกม iOS / Android

 

 

7. The Escapists 2: Pocket Breakout

 

 

The Escapists 2: Pocket Breakout จะยังเป็นเกมแนววางแผนหนีออกจากคุก ที่เราต้องหาวีธีในการหนีออกจากคุกเพื่อสู่อิสรภาพ ขโมยและคราฟท์ของแล้วหาทางหนี โดยเริ่มต้นจะมีตัวละครหลัก 5 ตัวที่มีความสามารถแตกต่างกันเพื่อหนีจากเรือนจำ Precinct 17 (The Tutorial), Center Perks 2.0, Rattlesnake Springs, K.A.P.O.W Camp และ Area 17 ซึ่งจะมีเพิ่มเติมมาเรื่อยๆ

 

ดาวน์โหลดเกม iOS / Android

 

 

8. Samorost 3

 

 

Samorost 3 มาพร้อมกับปริศนาพลังแห่งขลุ่ยวิเศษที่เดินทางข้ามจักรวาลเพื่อค้นหาต้นกำเนิดลึกลับ พบกับโลกเอเลี่ยนอันท้าทายถ่ายทอดผ่านงานศิลปะอันสวยงามและเสียงอันไพเราะที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลิน

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

9. Machinarium

 

 

Machinarium เป็นเกมผจญภัยไขปริศนาจากผู้พัฒนาเกมในซีรีส์ Samorost ภาพสวยน่าค้นหา ตัวเกมจะให้ผู้เล่นช่วยหุ่นยนต์ Josef ตามหา Berta แฟนของเขา ที่ถูกลักพาตัวไปโดยแก๊ง Black Cap Brotherhood

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

10. Don't Starve: Pocket Edition

 

 

Don't Starve: Pocket Edition เป็นเกมมือถือแนว Open-world Adventure Survival game ที่ผู้เล่นต้องต่อสู้กับความโดดเดี่ยว, ความหิวโหย, ความหวาดกลัว และต้องออกสำรวจ, สร้างไอเทมเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ในโลกของ Don't Starve

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

11. To the Moon

 

 

To the Moon เป็นเกมอินดี้แนวผจญภัยจากค่าย Freebird Games ที่เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2011, ตัวเกมได้รับการยกย่องจากแฟนๆ ทั่วโลกในส่วนของเรื่องราวอันซาบซึ้งกินใจเกี่ยวกับการความฝันของชายแก่คนหนึ่งที่อยากจะเดินทางไปดวงจันทร์สักครั้งก่อนตาย รวมถึงดนตรีประกอบอันไพเราะ ภายใต้กราฟิกเกมเที่เรียบง่ายสไตล์ย้อนยุค

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

12. This Is the Police

 

 

This Is the Police เป็นเกมวางแผนผสมแนวผจญภัยในเมืองที่ซับซ้อนดำมืด รับบทเป็นผู้บัญชาการตำรวจใจกล้าอย่าง Jack Boyd คุณจะได้ดำดิ่งลงไปในอาชญากรรมและกลอุบายดำมืด Jack จะเกษียณอายุไปพร้อมเงินล้นมือหรือจะต้องออกจากงานอย่างตำรวจไส้แห้ง หรือแย่กว่านั้น?

 

ดาวน์โหลดเกม iOS / Android

 

 

13. FINAL FANTASY IX

 

 

Final Fantasy IX เป็นเกมแนว RPG ที่วางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่อง PlayStation 1 ในปี 2000 ซึ่งภาคนี้เป็นภาคสุดท้ายบนเครื่องรุ่นนั้น และยังถือเป็นการกลับมาของตัวละคร เช่น วีวี่ มอนสเตอร์ และเนื้อเรื่องของ ไฟนอลแฟนตาซี ยุคคลาสสิกอีกด้วย ถือเป็นการปลุกความทรงจำที่แฟนไฟนอลดียังจำกันได้ขึ้นมาอีกครั้ง

 

ดาวน์โหลดเกม iOSAndroid

 

 

14. Death Road to Canada

 

 

Death Road to Canada เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นต้องขับรถสำรวจเมืองเพื่อค้นหาผู้คน, ช่วยเหลือสุนัข, ต่อสู้ตะลุยด่านกับซอมบี้ด้วยสิ่งของใกล้ตัว ผ่านกราฟิกแบบพิกเซล 16 บิทสุดคลาสสิก

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

15. Sheltered

 

 

Sheltered เป็นเกมมือถือแนวบริหารจัดการ ผสมการเอาตัวรอดหลังวันสิ้นโลก คุณและครอบครัวจะได้หลบภัยอยู่ชั้นใต้ดิน และบริหารทรัพยากรที่มีให้เพียงพอต่อความต้องการของทุกคน แต่เมื่อทรัพยากรหมดลงเมื่อไหร่จะต้องส่งคนขึ้นไปยังพื้นดินซึ่งเต็มไปด้วยศัตรูหลายประเภท หรือแม้กระทั่งมนุษย์ด้วยกันเอง 

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

16. Nimian Legends : BrightRidge

 

 

Nimian Legends : BrightRidge เป็นเกมมือถือแนว RPG ท่องโลกแฟนตาซี Open World ผ่านกราฟิกแสนละมุน พร้อมระบบสภาพอากาศและฟังก์ชั่นเสริมมากมายที่จะช่วยให้เกมมีมิติยิ่งขึ้น

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

17. Siege of Dragonspear

 

 

Siege of Dragonspear เป็นเกม MMORPG กราฟิกสุดคลาสสิกที่เคยมีมาให้เล่นแล้วในฐานะ DLC บน PC หลังจากที่ทางผู้พัฒนาจำหน่าย Baldur’s Gate: Enhanced Edition ออกมาได้ไม่นาน และในการนำเกม Baldur’s Gate - Siege of Dragonspear มาลงมือถือในครั้งนี้ จะมาในรูปแบบ Standalone หรือหมายถึง เป็นตัวเกมเต็มของตัวมันเองเลย โดยไม่ต้องมีเกม Baldur’s Gate มาก่อน

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

18. Getting Over It with Bennett Foddy

 

 

Getting Over It with Bennett Foddy เป็นเกมสุดหัวร้อนจากเกม PC ชื่อดังที่ผู้เล่นจะต้องพาชายหนุ่มที่ตัวติดอยู่ในโอ่งปีนเขาไปเรื่อย ๆ และขึ้นไปยังอวกาศให้ได้ผ่านการเหวี่ยงขวานอันแสนลำบาก

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

19. Bloons TD 6

 

 

Bloons TD 6 เป็นเกมมือถือ Tower Defense กราฟิก 3D เต็มรูปแบบที่ผู้เล่นจะต้องตั้งป้อมปราการต่างๆ ยิงลูกโป่งที่ลอยออกมาให้แตกก่อนที่ลูกโป่งนั้นจะลอยไปยังจุดหมายสำเร็จ โดยป้อมของเราจะเป็นป้อมลิงที่มีลักษณะพิเศษมากมาย

 

ดาวน์โหลดเกม iOS / Android

 

 

20. NBA 2K20

 

 

NBA 2K20 เป็นเกมบาสเก็ตบอลบนมือถือที่จะพาเหล่าสิงห์ยัดห่วงไปพบกับความคลาสสิคของซีรีส์ NBA 2K ที่มาพร้อมกับ 5 เรื่องราวใหม่ NBA, เรื่องราวใหม่ของ MyCAREER และโหมดใหม่เอื่ยมอ่องอย่าง  Run The Streets ผู้เล่นจะได้สนุกตั้งแต่การแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบ 5v5 ที่เต็มไปด้วยทีมดังจากศึก NBA ไปจนถึงการแข่งแบบข้างถนนในโหมด Blacktop

 

ดาวน์โหลดเกม iOS / Android

 

 

21. Farming Simulator 18

 

 

Farming Simulator 18 เป็นเกมทำฟาร์ม Open World บนมือถือจากซีรีส์เกม Farming Simulator ที่ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นชาวไร่, ปลูกพืช, ทำปศุสัตว์และใช้เครื่องจักรและยานพาหนะเกือบทุกชนิดที่ถูกใช้ในวงการเกษตรกรรมของจริง

 

ดาวน์โหลดเกม Android

 

 

22. Iron Marines

 

 

Iron Marines นั้นจะเกมมือถือเป็นแนว Tower defense คล้ายกับๆ Kingdom Rush แต่ผู้เล่นสามารถควบคุมยูนิตและขยายฐานได้เหมือนเกม RTS ทั่วไป โดยมาพร้อมกับสิ่งปลูกสร้างมากมาย ไล่ตั้งแค่ป้อมปืนเลเซอร์, ปืนกล, เครื่องยิงมิสไซร์, โล่ป้องกัน, เรดาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังอัปเกรดได้ถึงเลเวล 50 เลยทีเดียว

 

ดาวน์โหลดเกม iOS / Android

 

 

23. Alto's Odyssey

 

 

Alto's Odyssey เป็นเกมมือถือ 2D side scrolling แนวผจญภัย ภาคต่อของเกมดังอย่าง Alto's Adventure ทะยานไปเหนือเนินทรายที่ปะทะลม ข้ามหุบผาลึกสุดระทึกใจ และสำรวจเมืองวัดที่ซ่อนตัวอยู่เป็นเวลานาน ในดินแดนดั่งจินตนาการที่ห่างไกลจากบ้านที่คุ้นเคย ระหว่างทางคุณจะต้องลุยไถบนเถาวัลย์ กระโดดบนบอลลูนอากาศร้อน ไต่กำแพงหินสูงเสียดฟ้า และหลบหนีจากลีเมอร์เจ้าเล่ห์ – พร้อมค้นพบความลับมากมายแห่งทะเลทราย

 

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

24. Beholder

 

 

เกม Story-driven RPG ที่ให้เรารับบทเป็นผู้ดูแลอพาร์ตเมนท์แห่งหนึ่ง โดยหน้าที่ลับๆ ของเราก็คือสอดส่องผู้อยู่อาศัยในตึกว่ามีพฤติกรรม ทำอะไรผิดกฎหมายอยู่หรือไม่ โดยเกมนี้จะมีเควสประจำวันให้เราได้ทำตาม ไม่ว่าจะเป็นการค้นห้อง การแอบติดกล้องเพื่อสอดส่อง เป็นต้น

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

25. Civilization Revolution 2

 

 

Civilization Revolution 2 ได้นำเอกลักษณ์ของซีรีย์เกม PC อย่าง Civilization มาปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับรูปแบบมือถือ โลกในเกมจะประกอบไปด้วยกระเบื้องสี่เหลี่ยม ไม่ใช่กระเบื้องหกเหลี่ยมและสนับสนุนการบังคับด้วยการทัช Civilization Revolution 2 เป็นเกมที่ทำออกมาให้เล่นง่ายเหมือนกับ Civilization Revolution สำหรับมือถือที่เคยปล่อยออกมาในปี 2009

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

26. Flashback Mobile

 

Image result for Flashback Mobile

 

Flashback Mobile เป็นเกมมือถือ Action Adventure แนว Retro Sci-fi ภาพพิกเซล คุณจะได้สวมบทบาทเป็น Conrad B. Hart นักวิทยาศาสตร์หนุ่มที่ตื่นขึ้นมาใจกลางป่าที่น่ากลัว เขาได้พบลูกบาศก์มหัศจรรย์ที่ตกลงมาจากกระเป๋ากางเกง ลูกบาศก์ได้ฉายภาพ Conrad ที่ฝากข้อความถึงตัวเองว่าให้ไปเจอ Ian เพื่อนของเขาที่นิววอร์ชิงตัน Conrad จึงออกเดินทางไปยังที่นัดหมาย แต่ระหว่างเขาต้องพบกับเอเลี่ยนมากมายที่พยายามแทรกซึมเหล่ามนุษย์ จากการหาตัวตนของเขา จึงกลายเป็นการปกป้องมนุษยชาติไปโดยปริยาย

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

27. Shadowmatic

 

 

Shadowmatic เป็นเกมมือถือ Puzzle game ที่จะให้ผู้เล่นขยับไอเทมโจทย์เป็นเงารูปต่างๆเพื่อผ่านด่านไปให้ได้ทั้งกระต่าย, กาน้ำ, เก้าอี้, ตัวเลข เป็นต้น

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

28. Slayaway Camp

 

 

Slayaway Camp เป็นเกมมือถือ Puzzler game ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สยองขวัญยุค 80 โดยมีตัวละครอย่างเจสันศุกร์ 13 'Jason Voorhees' ต่อสู้กับเด็กที่บังเอิญเจอ, สมาชิกแคมป์, ตำรวจ พร้อมด้วยกราฟฟิกแบบโพลิกอนย้อนยุคสุดน่ารัก ซึ่งในเกมมีภารกิจเดียวให้ทำคือกำจัดตัวละครทุกตัวให้หมด

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

29. TheoTown

 

 

TheoTown เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์สร้างและบริหารเมือง คุณจะได้เป็นผู้ปกครองเมือง โดยมีหน้าที่สร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างใหม่ ๆ ควบคุมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟ, สนามบิน, รถประจำทาง และคอยรับมือกับเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ เช่น ภัยพิบัติทางธรรมชาติ, อาชญากรรม, ไฟไหม้ อย่าลืมจัดวางสิ่งมหัศจรรย์ของโลกเพื่อดึงดูดประชากร เช่น หอนาฬิกาบิ๊กเบน, หอไอเฟล, เทพีเสรีภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

30. Transistor

 

 

Transistor จะให้คุณรับบทเป็น Red หญิงสาวที่ต้องต่อสู้กับอำนาจหุ่นยนต์ที่ชื่อ Process ในเมืองแห่งอนาคต Cloudbank ผู้เล่นสามารถปรับแต่ง Transistor ได้ด้วยฟังก์ชั่นมากมายที่มีให้เลือกเพื่อตอบโต้ศัตรู ส่วนการต่อสู้ในเกมจะดำเนินไปแบบเรียลไทม์ และเมื่อเล่นจนจบเนื้อเรื่องของเกมแล้ว ก็ยังมี Recursion mode หรือโหมดเรียกซ้ำให้ผู้เล่นได้ต่อสู้แบบไร้ขีดจำกัดอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

31. Very Little Nightmares

 

 

Very Little Nightmares เป็นเกมมือถือแนวพัซเซิลผจญภัย กราฟิกสไตล์น่ารักแต่ผสมผสานด้วยความดาร์คสุดหลอน ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าออกแบบมาได้อย่างไร้ที่ติสุดๆ ด้วยการผจญภัยของเด็กตัวน้อยที่จำเป็นต้องค้นหาความลับของสถานที่ประหลาดแห่งหนึ่งให้จงได้ ตัวเกมนี้ จะไม่มีตัวอักษรใด ๆ บรรยายเล่าเรื่องออกมาให้เราได้ทราบเลย แต่จะค่อย ๆ เล่าเรื่องราวออกมาเองโดยตรงผ่านการผจญภัยของตัวละคร โดยเกมนี้มีระบบการเล่นคล้าย ๆ กับเกม Limbo หรือ Inside ที่จะต้องออกผจญภัยและแก้ไขพัซเซิลไปเรื่อย ๆ

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

32. Wonder Boy: The Dragon's Trap

 

 

Wonder Boy: The Dragon's Trap มาพร้อมกับการปรับปรุงคุณภาพเสียงและกราฟิกใหม่หมดจดจนเป็นเกมใหม่ แถมยังพ่วงระบบเปลี่ยนกราฟิกกลับไปเป็นแบบ 8-bit สุดคลาสสิกเอาใจแฟนคลับเก่าๆ เนื้อหาภายในเกมก็เกี่ยวข้องกับการที่ตัวเอกของเราถูกคำสาปให้กลายเป็นมนุษย์กิ้งก่า ดังนั้นเราจึงต้องออกผจญภัยต่อสู้กับเหล่ามังกรเพื่อถอนคำสาปและกลับร่างเป็นมนุษย์ให้ได้ดังเดิม นอกจากนี้ตัวเกมยังมีร่างของสัตว์ชนิดอื่นให้เราได้พลิกตามสถานการณ์ที่จำเป็นเช่นปลาหรือเหยี่ยวอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

33. XCOM: Enemy Within

 

 

XCOM: Enemy Within เดินตามรอยของ XCOM: Enemy Unknown ที่ทำการพอร์ตมาลงมือถือ โดย Enemy Within จะทำให้คุณพบประสบการณ์ใหม่ในการเล่นแบบสัมผัส ที่มาพร้อมกับระบบมัลติเพลเยอร์

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

34. DEATHSMILES

 

 

DEATHSMILES เป็นเกมว่าด้วยการต่อสู้เวทมนตร์ของเหล่าสาวน้อยที่ถูกเรียกว่า [Angel] ในโลกที่ที่มีชื่อว่า [Silverado] ด้วยรูปแบบเกมสไตล์ side scrolling shoot 'em up arcade ซึ่งสถานที่ต่างๆ ถูกออกแบบให้มีความเป็น Gothic Horror ตัวละครมีความน่ารักในแบบฉบับเฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถเลือกระดับความยากง่ายของเกมได้

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

35. Grimvalor

 

 

Grimvalor จะเป็นเรื่องราวที่คุณจะต้องออกตามหาพระราชาที่หายตัวไปในอาณาจักรที่ถูกลืมอย่าง Vallaris โดยเกมนี้จะมาในแบบ Side Scrolling hack 'n' slash ที่ผู้เล่นจะต้องกำจัดศัตรูที่โหมกระหน่ำออกมาโจมตีเราตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอัศวิน ปีศาจ แมงมุมยักษ์ รวมถึงจะมีบอสยักษ์ให้เราได้ประมือด้วย

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

 

36. Kingdom Rush Vengeance

 

 

Kingdom Rush Vengeance เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense (TD) สวมบทเป็น 'Vez’nan' พ่อมดผู้ทรงพลัง รวบรวมกองกำลังและแสดงให้ทั่วอาณาจักรรับรู้ว่าใครคือบอสตัวจริงกันแน่ เผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูและปะทะกับบอสอย่างกล้าหาญ

ดาวน์โหลดเกม iOS

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หลากหลายเกมมือถือชื่อดังลดกระหน่ำส่งท้ายปี
มาครบทั้ง Stardew Valley, ซีรีส์ Final Fantasy, Escapists 2, Battle Chasers
Google Play Pass เปิดให้บริการในอเมริกาแล้ววันนี้
บุฟเฟ่ต์แอพลิเคชั่นนับร้อยในราคา 4.99$ ต่อเดือน
4 เหตุผลที่บอกว่า Epic Games Store จะดีกว่า Google Play
เพราะเกมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีและโฆษณาในเกมที่ลดลง
งานเข้า! Google Play โล๊ะ 13 เกมต้องสงสัยที่ฝัง Malware หลังติดตั้ง
เผย มีผู้ดาวน์โหลดรวมกันกว่า 560,000 ครั้ง