กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
28-07-2021 13:00 view : 58279
สาวแดนโสมแปลงโฉมเป็น Ganyu ได้น่ารักฟรุ้งฟริ้ง แค่ภาพเดียวทำเอาผู้ชมหวั่นใจ

 

คอสเพลย์ตัวละครจากเกม Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นเลือกมาคอสเพลย์จำนวนมาก โดยตัวละครที่ผู้เล่นเลือกมาแต่งคอสเพลย์ก็มีมากมายหลากหลายตัวเลยทีเดียว

 

Ganyu คือหนึ่งในตัวละครที่มีผู้เล่นหลายคนเลือกคอสเพลย์ด้วยชุดของเธอที่เปิดเผยผิวหนังในช่วงแขน และหลังของเธอ อีกทั้งตัวละครนี้ยังมีความน่ารัก น่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก ล่าสุดมีสาวแดนโสมคนหนึ่งได้โชว์การแต่งคอสเพลย์ตัวละครนี้ที่เรียกว่า เรียบง่าย แต่ได้ใจแฟนเกมเป็นอย่างมาก

 

 

ผู้ใช้งาน IG ที่ชื่อว่า nnabiyeon ได้โพสต์ภาพตัวเธอที่สวมใส่ชุด Ganyu จาก Genshin Impact ซึ่งแม้ว่าเธอจะไม่ได้แต่งองค์ทรงเครื่องมากเท่าไหร่ แต่ด้วยความสวยของเธอก็ทำเอาผู้ที่เข้ามารับชมต้องละลายไปตาม ๆ กัน

 

เธอได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “คอสเพลย์เป็น Ganyu จากเกม Genshin Impact ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกดไลก์นะคะ” แม้ว่าจะเป็นประโยคปกติ แต่ในตอนนี้มีคนกดไลก์ให้กับภาพนี้ทะลุ 1 หมื่นคนไปแล้ว (ในเวลาที่ทำข่าว)

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ , จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา , เมือง , ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC , PS4 , PS5 และมือถือ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Honkai: Star Rail เปิดทดสอบช่วง CBT แล้ววันนี้
เกมมือถือ Turn Based RPG จาก HoYoverse
เชิญพบกับคอสเพลย์ Keqing น่ารักดุ๊กดิ๊กจากคุณเบนซ์
ยังคงความน่ารัก น่าหยิกได้เป็นอย่างดี
รวมคอสเพลย์สุดฮอตตัวละคร Shenhe จาก Genshin Impact
สาวสวยผมขาว ที่มาพร้อมกับหน้าท้องสุดเซ็กซี่