กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
07-09-2023 12:00 view : 3371
ฟิกเกอร์ Ganyu ที่มีชุดให้เปลี่ยนถึง 3 แบบ อีกหนึ่งตัวละครสุดที่รักของแฟนเกม Genshin Impact

 

แฟนเกม Genshin Impact ที่กำลังเพลิดเพลินกับการหาของสะสมเกี่ยวกับเกมนี้มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุด NiPiPi Studio ได้ออกมาเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าฟิกเกอร์ตัวละคร Ganyu จากเกมดังกล่าวมาให้ผู้ที่สนใจได้สั่งซื้อไปสะสมกันแล้วครับ

 

 

ฟิกเกอร์นี้ถูกผลิตด้วยวัสดุ PU โดยฟิกเกอร์นี้มาในสเกล 1/6 ทำให้ Ganyu เวอร์ชั่นนี้มีความสูงอยู่ที่ประมาณ 15 ซม. และกว้างประมาณ 15 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้จะมีให้สั่งเพียงเวอร์ชั่นเดียวเท่านั้นในราคาประมาณ 7,500 บาท แต่ที่น่าสนใจก็คือฟิกเกอร์นี้จะมาพร้อมกับชิ้นส่วนตัวถึง 3 แบบ ได้แก่ชุดธรรมดา, ชุด Jumpsuit รัดรูปสุดเซ็กซี่ และชิ้นส่วนตัวเวอร์ชั่นเปลือยเปล่า

 

นอกจากนี้ฟิกเกอร์ดังกล่าวจะมาพร้อมฐานใสคริสตัลสวยงาม โดยฟิกเกอร์นี้จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าเพียง 388 ชิ้นเท่านั้น และมีกำหนดจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (เดือนกันยายน) ปี 2024

 

ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย favorgk.com

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา , เมือง , ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC , PS4 , PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง