กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 esports
Thai
Posted by : Duckynet 
06-03-2020 18:05 view : 305
ร่วมค้นหาทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในศึกการแข่งขันอีสปอร์ต Garena Call of Duty® Mobile ชิงแชมป์ประเทศไทยรอบ 8 ทีมสุดท้าย และ Grand Finals ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

 

กว่าหนึ่งเดือนกับการแข่งขันรอบออนไลน์ ทัวร์นาเมนต์ Thailand Championship 2020 presented by AIS eSports เราได้ค้นหา 8 ทีมที่ดีที่สุดของประเทศไทยสู่สมรภูมิการแข่งขันรอบออฟไลน์ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2563 ได้แก่ Sharper Esports, OverDose.Gvng, Buriram United Esports, GoldenCat.Snow, TokioStriker.1s1k, RRQ และ LYNXTH และ EVOS Esports

 

เราได้เห็นการแข่งขันที่ดุเดือดจากทั้งทางทีมที่มีต้นสังกัดใหญ่ และทีมหน้าใหม่ที่เอาชนะทีมใหญ่หลาย ๆ ทีมมาได้ และหวังว่าจะได้เห็นเกมที่สนุกลุ้นระทึกมากขึ้นในรอบออฟไลน์ เพื่อให้การแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายมีความเข้มข้นมากขึ้น ทีมงาน Garena Call of Duty® Mobile ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการแข่งขันไปในรูปแบบ Double Elimination โดยจะมีสายการแข่งขัน Upper Bracket และผู้แพ้จะมีโอกาสแก้ตัวใน Lower Bracket

 

ถึงแม้ว่าทางทีมงาน Garena Call of Duty® Mobile ได้มีการประกาศปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการแข่งขันโดยจัดเป็นงานปิด และไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้างาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นจากการจัดกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ในสถานการณ์ที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) แฟน ๆ ยังคงสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทุกคู่ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้ง Facebook Live, YouTube Live, Garena Live และ AIS Play

 

นอกจากนี้ผู้รับชมการถ่ายทอดสดออนไลน์ยังมีสิทธิ์ในการรับไอเทมโค้ดเพื่อนำไปรับของรางวัลในเกมได้ โดยจะมีกิจกรรมแจกไอเทมโค้ด 10,000 คนหากยอดคนดูพร้อมกันผ่านทุกช่องทางถึงยอดที่ทางทีมงานกำหนดไว้ นอกจากนี้ทีมงาน Garena Call of Duty® Mobile ยังมีกิจกรรมชิงของม่วงถาวร โดยการแจกไอเทมโค้ดระดับ Epic ถาวร จำนวนทั้งหมด 3 โค้ดต่อวัน โดย 1 โค้ดสามารถแลกรับของรางวัลได้ทั้งหมด 10 ครั้ง

 

การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ Thailand Championship 2020 presented by AIS eSports ถือเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่เกม Garena Call of Duty® Mobile ได้เปิดตัวในประเทศไทยในวันที่ 1 ตุลาคม 2562  และเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ แฟน ๆ และผู้ที่มีความสนใจในวงการอีสปอร์ตห้ามพลาดเลยทีเดียว

 

 

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, EA Sports FIFA Online 4, และ Call of Duty® Mobile การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ระดับโลก โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Call of Duty® Mobile – Garena อัปเดตใหญ่รับหน้าร้อน
สมรภูมิใหม่ 2V2 Showdown และการกลับมาของ BR 20V20 Warfare มุมมอง FPP
5 ปืนสุดฮิตในปัจจุบันของเกม Call of Duty Mobile
เลือกใช้งานได้ตามสไตล์และความถนัดของผู้เล่น
10 เกมมือถือที่ถูกดาวนโหลดมากที่สุดในรอบปี 2019 และทศวรรษที่ผ่านมา
เกมมือถือชื่อดังเรียงหน้า ติดอันดับกันเข้ามาครบ