กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
06-08-2021 19:48 view : 1185
Garena Free Fire เล่นใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี ดึงสองดีเจดูโอ้ระดับโลก Dimitri Vegas และ Like Mike มาเป็นตัวละครในเกม

พร้อมเผยข้อมูลอัปเดตจากแพทช์ล่าสุดในตอนพิเศษของ What’s Up Free Fire : ฉลองครบรอบ 4 ปี
 

ล่าสุด Garena เล่นใหญ่ประกาศร่วมมือกับสองดีเจระดับโลกอย่าง Dimitri Vegas (ดิมิทรีเวกัส) และ Like Mike (ไลค์ ไมค์)  มาร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีของ Garena Free Fire แถมเมื่อเร็ว ๆ นี้ สองดีเจดูโอ้ ยังได้ทำเพลงประกอบอันยอดเยี่ยมให้กับแคมเปญ Rampage: เทพอสูรโลกใหม่ ในชื่อเพลง 'Rampage' อีกด้วย ขอบอกเลยว่าถ้าผู้เล่น Free Fire ได้ฟังเนื้อหาในเพลงนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่คราวนี้ Dimitri Vegas และ Like Mike จะก้าวไปอีกขั้น มาแบบไม่ธรรดาและพิเศษยิ่งขึ้น เพราะดีเจดูโอ้คู่นี้ได้เข้าสู่จักรวาลของ Free Fire แบบเต็มตัวแล้ว!

 

ดีเจดูโอ้ Dimitri Vegas & Like Mike เข้าร่วมจักรวาล Free Fire ด้วยการเป็นตัวละครใหม่

 

 

Dimitri Vegas & Like Mike ติดอันดับ 2 ในรายการ DJ Mag’s Top 100 DJs list ประจำปี 2020 ธรรมดาซะที่ไหน เนื่องในโอกาสสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 4 ปี ดีเจดูโอ้ยังได้เป็นตัวละครใหม่ในเกม Free Fire อีกด้วย

 

แฟน ๆ และผู้เล่นทั่วโลกจะสามารถเล่นเป็นดีเจดูโอ้ Dimitri Vegas & Like Mike ได้ในเกม Free Fire ซึ่งสองตัวละครใหม่นี้ จะเปิดตัวและพร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2564 เข้าเกม Free Fire แล้วมาสัมผัสประสบการณ์สุดเจ๋งกัน!

อ้อลืมบอกไป ก่อนหน้านี้ Free Fire ยังเคยร่วมมือกับดีเจระดับโลกอย่าง Alok และ KSHMR พร้อมพาพวกเขาเข้าสู่จักรวาลของ Free Fire มาแล้วเช่นเดียวกัน 

 

สำหรับความร่วมมือในการนำดีเจดูโอ้ระดับโลกครั้งนี้ เป็นความร่วมมือสุดยิ่งใหญ่ระหว่าง เกมมือถืออันดับต้น ๆ ของโลก และบริษัท Epik ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่เชื่อมโยงแบรนด์ต่าง ๆ เข้ากับวิดีโอเกม ทั้งสองล้วนเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมของตน
 

 

เกาะรอถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ สำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปี ของ Free Fire

 

เพื่อฉลองครบรอบ 4 ปีในครั้งนี้ เกาะรอของ Free Fire จึงถูกออกแบบใหม่เป็นพิเศษ  โดยภายในเกาะรอจะเต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลาย มีสัญลักษณ์ที่สื่อถึงกิจกรรมที่กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ ผู้เล่นจะได้รับการต้อนรับด้วยเพลงใหม่บนเกาะรอ ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 4 ปีเท่านั้น

 

 

คอยติดตามช่องทางโชเชียลมีเดีย อย่างเป็นทางการของ Free Fire ไว้ให้ดี เพราะเร็ว ๆ นี้ จะมีความพิเศษเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 4 ปี อย่างแน่นอน!

 

What’s Up Free Fire : ฉลองครบรอบ 4 ปี

 

ตอนล่าสุดของ What's Up Free Fire มาแล้ว! ซีรีส์นี้ช่วยให้ผู้เล่นได้รับทราบข้อมูลอัปเดตทั้งหมดจากแพทช์ล่าสุด พบกับ เคลลี่ นักวิ่งสาวสุดน่ารัก

 

ใน What's Up Free Fire ตอนพิเศษครบรอบ 4 ปีนี้ โมโคได้เข้ารับหน้าที่พิธีกรแทน ในขณะที่ เคลลี่ ค้นพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Free Fire จากสำนักงานของ Garena! เธอจึงแบ่งปันการอัปเดต 2-3 อย่าง ที่กำลังจะเกิดขึ้น:
 

• ผู้พัฒนาเกมกำลังออกแบบโหมด 1vs 1 อย่างหนัก ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟน ๆ เรียกร้องและต้องการ

• ประกาศรางวัล Anniversary Awards สำหรับตัวละครยอดนิยมแห่งปี และ Alok เป็นผู้ชนะ อย่าลืมรับชมเพื่อฟังข้อความพิเศษจาก Alok ด้วยตัวคุณเอง! นอกจากนี้ยังมีการประกาศรางวัลอื่น ๆ เช่น สัตว์เลี้ยงและอาวุธยอดนิยมอีกด้วย

• 4v4 (Clash Squad) ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ผู้เล่นจะสามารถขออาวุธและอุปกรณ์ในร้านค้าได้แล้ว และเพื่อนร่วมทีมก็สามารถซื้อให้คุณได้ นอกจากนี้ การเก็บไอเทมอัตโนมัติยังได้รับการปรับปรุงเพื่อเก็บไอเทมที่มีมูลค่ามากที่สุดก่อน

• นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงการปรับปรุงอื่นๆ เช่น การปรับปรุงตัวละครอย่าง Jota และตู้อัตโนมัติ

 

ห้ามพลาดตอนล่าสุดของ What's Up Free Fire เพื่อรับชมรายละเอียดข้างบนแบบเต็ม ๆ และอย่าลืมกด Subscribe เพื่อจะได้เป็นคนแรก ที่จะได้รับชมตอนต่อไปกันด้วยนะจ๊ะ!

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Free Fire World Series 2022 การแข่งขันอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่ เตรียมโดดร่มอีกครั้งพร้อมกันที่สิงคโปร์
เสียงปืนดังสนั่น ณ เซ็นโตซ่า 14 พ.ค. รอบ PLAY-INS 21 พ.ค รอบชิงชนะเลิศ
ต้อนรับปีใหม่ด้วยหนังสั้นเรื่องใหม่ Free Fire x ''ติ๊ก เจษฎาภรณ์'' นักแสดงนำเรื่อง ''FEARLESS''
ปล่อยให้รับชม 14 ม.ค. นี้ พร้อมกิจกรรมใหม่ตลอดทั้งเดือนมกราคม
Free Fire มันส์ข้ามปี!!! กับความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ ตลอดปี 2021
พร้อมจัดงานงานใหญ่ส่งท้ายปี ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ แจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท !!!