กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Betagen_n 
04-06-2021 12:00 view : 260
การกลับมาครั้งสุดท้ายของ Garena RoV X Sword Art Online พบกับการร่วมมือกันครั้งที่ 2 พร้อมปล่อยสกินและไอเทมมากมาย

 

Garena RoV และ Sword Art Online ได้ประกาศร่วมมือกันมาแล้ว 2 ครั้ง พร้อมปล่อยสกินและไอเทมมากมาย การร่วมมือกันครั้งนี้คือโอกาสสุดท้ายที่ผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าของสกินและไอเทมจากความร่วมมือสุดพิเศษนี้ 

 

Garena RoV และ Sword Art Online ได้ประกาศร่วมมือกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยสกิน Black Swordsman Kirito และสกิน  Lightning Flash Asuna สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟน ๆ ของ RoV และ Sword Art Online เป็นอย่างมาก ที่จะได้เห็นตัวละครจากการ์ตูนชื่อดังมาโลดแล่นอยู่ในสมรภูมิ RoV

 

การร่วมมือครั้งที่ 2 มาพร้อมกับสกินใหม่ที่มีต้นแบบจากเนื้อเรื่องในภาค Sword Art Online Alicization : War of Underworld  ได้แก่สกิน Dual-wielding Kirito มาคู่กับ Stacia Asuna สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้เล่นไม่แพ้การร่วมมือกันครั้งแรก นอกเหนือจากสกินสุดพิเศษแล้ว ยังมีเอฟเฟกต์ภายในเกม อีโมจิ และลูกเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ผู้เล่น RoV ได้สัมผัสกับประสบการณ์ของโลก Sword Art Online ได้อย่างเต็มรูปแบบ

 

ในการกลับมาครั้งสุดท้ายนี้ สกิน Sword Art Online จะเปิดให้ผู้เล่นได้มีโอกาสเป็นเจ้าของกันอีกครั้ง รวมถึงเอฟเฟกต์ อีโมจิ และไอเทมอื่น ๆ ภายในเกมทั้งหมด

 

 

กิจกรรม Full Dive : Restart ที่จะให้คุณได้มีโอกาสเป็นเจ้าของสกินสุดพิเศษทั้ง 4 สกิน ได้แก่ Black Swordsman Kirito, Lightning Flash Asuna, Kirito และ Stacia Asuna ทั้งหมดได้ในกิจกรรมเดียว !

 

กิจกรรมวงแหวน Aincrad

ระยะเวลา 29 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 2564

เข้าร่วมกิจกรรมและทำภารกิจเพื่อรับรางวัลดังต่อไปนี้ 

- เอฟเฟกต์ในเกม: เอฟเฟกต์สังหาร, เอฟเฟกต์วาร์ป, เอฟเฟกต์วิ่ง

- อีโมจิ: ดีใจจัง (Kirito), เยี่ยมไปเลย (Asuna)

- กรอบโปรไฟล์: Sword Art Online  และ Sword Art Online Gold

 

กิจกรรมวงแหวน Linkage

ระยะเวลา 4 มิถุนายน - 20 มิถุนายน 2564

เข้าร่วมกิจกรรมและทำภารกิจเพื่อรับรางวัลดังต่อไปนี้

- เอฟเฟกต์ในเกม: เอฟเฟกต์สังหาร Chudelkin, เอฟเฟกต์วาร์ป Young Alice, เอฟเฟกต์วิ่ง Blue Rose

- ท่าเต้น: Dancing Asuna, ดาบ Blue Rose

- รูปโปรไฟล์: Eugeo, Sinon, Yui, Leafa

- กรอบโปรไฟล์: System Alert, Integrity Knight Alice

- อีโมจิ: Alice กำลังนอน, Sinon แฮปปี้, Alice อิ่มเอมใจ และ Admin ผู้แบกเกม

 

แฟน RoV และ Sword Art Online ที่อยากสะสมสกินและไอเทมภายใต้ความร่วมมือสุดพิเศษนี้ ห้ามพลาด!สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : >> คลิก <<

YouTube : >> คลิก <<

Instagram : >> คลิก <<

Twitter : >> คลิก <<

TikTok : >> คลิก <<

Website : >> คลิก <<

 

###

 

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก โดยมี Free Fire เกมมือถือประเภท Mobile Battle Royale ที่การีนาพัฒนาขึ้นเอง และได้รับการจัดอันดับจาก App Annie ให้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกติดกัน 2 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562 - 2563)

 

การีนาดำเนินธุรกิจโดยทีมงานที่มีใจรักในเกมและมีความเข้าใจในความต้องการของเกมเมอร์ โดยให้บริการเกมชั้นนำชื่อดังจากพันธมิตรผู้พัฒนาเกมระดับโลก อาทิ เกม RoV (Arena of Valor) เกม Call of Duty : Mobile และเกม League of Legends ซึ่งเปิดให้บริการในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อกลางที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์ เชื่อมโยงให้เกิดปฏิสัมพันธ์ของคนในสังคม การีนายังเป็นผู้ริเริ่มให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตมีความเข้มแข็งและยั่งยืน

 

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited (NYSE:SE) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี โดยธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง