กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
30-04-2021 11:20 view : 1360
Gate of Nightmares เผยภาพเกมเพลย์แรกออกมาให้ชมกันแล้ว ผลงานเกมแนว RPG สามมิติโดยฝีมือการออกแบบของอาจารย์ Hiro Mashima ผู้เขียน Fairy Tails

 

หลังจากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Square Enix ก็ได้ปล่อยภาพตัวอย่างเซ็ตใหม่บน Twitter ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยเราจะพบว่าเกมมาพร้อมกับกราฟิกแบบสามมิติเซลเชด และมีกลิ่นอายความเป็นอนิเมะอยู่สูงมากๆ ทีเดียวครับ

 

ภาพเซ็ตนี้จะโฟกัสไปที่ตัวละครเอก Azel นักดาบจากโลกฝันร้าย และ Ema หญิงสาวผู้เดินทางร่วมกับ Azel โดยจะเป็นภาพเกมเพลย์การฟันดาบ และคัทซีนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่กำลังช่วยเหลือเด็กหญิงผมสีเขียว นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ที่ไม่เคยเปิดเผยมาให้ชมกันด้วย ซึ่งทางผู้พัฒนาจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมในนิตยสาร Weekly Shonen เร็วๆ นี้

 

 

 

 

อีกด้านหนึ่ง Gate of Nightmares บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางสุดแฟนตาซีในตำนานแห่งดาบและเวทมนตร์ เนื้อหาภายในเกมจะแบ่งออกเป็นโลกแห่งความจริงและโลกต่างมิติ 'Remurias' ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาด้วยความฝัน เมื่อ Emma หญิงสาว 'ผู้ผจญราตรี' ได้พบกับ Azel เด็กหนุ่มปริศนาที่มีกลิ่นอายของฝันร้าย ทำให้เธอได้ออกผจญภัยพร้อมเดิมพันด้วยโชคชะตาของสมดุลยภาพแห่งมิติ

 

ตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android ในเร็วๆ นี้ โดยจะเป็นผลงานการออกแบบร่วมกับ Square Enix และอาจารย์ Hiro Mashima ผู้สร้าง Fairy Tail ผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ทางการได้ที่นี่เลยครับผม (>>คลิก<<)

 

Square Enix จับมือนักเขียน Fairy Tail เปิดตัว Gate of Nightmares​

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gate of Nightmares

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง