กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-10-2019 11:34 view : 2494
ต้องลอง! GeForce NOW beta พร้อมใช้งานบน Android ขยายช่องทางการใช้งานบริการเล่นเกมแบบสตรีมมิ่งบนมือถือแล้ว

 

ข่าวดีสำหรับแฟนเกมที่ชื่นชอบการสตรีมครับ ล่าสุดทาง NVIDIA ได้ออกมาปล่อยไฟล์ APK แอป GeForce NOW beta ให้กับมือถือ Android ได้ใช้งานแล้ว หลังจากเปิดตัวแอปนี้ตั้งแต่งาน Gamescom 2019 ที่ผ่านมา

 

GeForce NOW หนึ่งในแพล็ตฟอร์มสตรีมที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 1 พันล้านคนบน PC ทาง NVIDIA เล็งเห็นถึงความสำคัญของตลาดเกมมือถือ และได้ประกาศนำแพล็ตฟอร์มนี้มาใช้บนมือถือ Android โดยเฉพาะมือถืออย่าง LG และ Samsung

 

การใช้งานแอปนี้เหมือนกับการใช้งานบน PC, Mac และ SHIELD TV ครับ ทาง NVIDIA ยืนยันว่าจะมีการปรับปรุงแอปให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้ประสิทธิภาพของการสตรีมผ่านมือถือได้ดียิ่งขึ้น “เราแนะนำให้ผู้เล่นใช้งาน Gamepad แบบ Bluetooth เช่น SHIELD Controller, Razer Raiju Mobile, Steelseries Stratus Duo หรือ Glap Gamepad (ในเกาหลี) เพราะเกมบางเกมบน Android จะไม่สามารถเล่นได้หากไม่ใช่ Gamepad

 

แอปนี้เปิดให้ดาวน์โหลดใน Play Store ประเทศเกาหลีเท่านั้น ฉะนั้นผู้เล่นไม่สามารถค้นหาใน Google Play Store ไทย แต่ข่าวดีที่สุดในตอนนี้คือ เรามีแอปพลิเคชั่นนี้เปิดให้ใช้ผ่านไฟล์ apk แล้ว ไฟล์ถูกอัพโหลดผ่านเว็บไซต์ APKMirror ซึ่งเว็บไซต์ wccftech ได้ทดลองใช้งานฝั่งยุโรป ด้วยมือถือ Samsung Galaxy S10e แล้ว สามารถใช้งานได้ตามปกติครับ

 

 

คำอธิบายของแอปนี้ (อ้างอิงจาก APKMirror)

GeForce NOW จะเปลี่ยนมือถือ Android ของคุณให้กลายเป็นเครื่องสตรีมเกมระดับสุดยอดผ่านระบบ Cloud ของแพล็ตฟอร์ม แอปนี้สามารถใช้ได้กับมือถือ Android ใช้แรมอย่างน้อย 2GB  และต้องการ Android ตั้งแต่ Android 5.0 (L) หรือใหม่กว่า และเพื่อประสบการณ์เต็มพิกัด ผู้เล่นควรใช้แอปนี้กับ Wi-fi ที่มีความเร็วขึ้นต่ำ 15Mbps ขึ้นไป และใช้คู่กับ Gamepad ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ได้แก่ SHIELD Controller, Razer Raiju Mobile, Steelseries Stratus Duo หรือ Glap Gamepad (ในเกาหลี)

 

หากใครต้องการดาวน์โหลดแอปนี้สามารถมาได้ที่นี่ครับ

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ต่างประเทศ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : wccftech

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Nvidia Shield จะให้ผู้ใช้งานเล่นเกม PC ได้แล้ว!!!
'แต่ต้องใช้งานผ่าน GeForce Now เท่านั้น'
ลือหึ่ง! Google เตรียมซุ่มทำเครื่องเกมคอนโซลมาแข่งกับ Sony และ Microsoft!
ด้วยปัจจัยความพร้อมด้านเครือข่ายและเงินทุน ถือเป็นคู่แข่งขันที่น่ากลัวจริงๆ