กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Posted by : TF_Youryu 
14-05-2022 12:00 view : 3993
ข่าวหลุดเผย Genshin Impact 2.7 จะมาเร็วกว่ากำหนดการเดิม หลังจากที่ต้องเลื่อนเพราะการล็อคดาวน์

 

แม้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาทาง HoYoverse จะไม่ได้ออกมาเปิดเผยวันเวลาที่ชัดเจนว่าอัปเดต 2.7 นั้นจะถูกเลื่อนออกไปจนถึงเมื่อไหร่ แต่ล่าสุดก็มีข่าวหลุดที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเด็นนี้มาให้แฟนเกมได้ติดตามกันอีกแล้วครับ

 

ต้องขอเท้าความก่อนว่าก่อนหน้านี้ก็มีข่าวหลุดมาว่าอัปเดต 2.7 นั้นจะถูกเลื่อนออกไปนานถึง 3 สัปดาห์ ในขณะเดียวกันที่หน้าตู้ Ayaka ก็ได้มีการระบุวันหมดอายุของแบนเนอร์ไว้ยาวนานถึง 240 วัน (ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนเป็น จนกว่าจะสิ้นสุดแพทช์ 2.6) โดยตอนนี้ก็มีข่าวหลุดมาว่า Genshin Impact 2.7 จะมาเร็วกว่ากำหนดการเดิม

 

 

ข่าวหลุดนี้ได้ระบุว่าการเลื่อนการอัปเดต 2.7 นั้นมีระยะเวลาที่สั้นลง แม้ว่าจะไม่ได้ระบุว่าสั้นลงเท่าไหร่ รวมไปถึงไม่ได้ระบุเวลาที่ชัดเจนให้เราได้ทราบกัน แต่การที่มีข่าวมาว่าอัปเดต 2.7 จะมาเร็วขึ้นก็ถือว่าเป็นข่าวดีไม่น้อย

 

การเลื่อนการอัปเดต 2.7 ออกไปนั้นส่งผลต่อเกม Genshin Impact อยู่ไม่น้อย เพราะเกมนี้มีการปล่อยอัปเดตมีการวางแผนอย่างเป็นระบบ โดยมีกิจกรรมและเทศกาลบางอย่างเกิดขึ้นในบางช่วงเวลาของปี เนื่องจากความล่าช้าในครั้งนี้อาจจะทำให้การอัปเดตหลังจากนี้เกิดการติดขัด ซึ่งอาจจะส่งผลต่อการเปิดตัวภูมิภาคใหม่อย่าง Sumeru ก็เป็นได้

 

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า HoYoverse จะประกาศการอัปเดต 2.7 อย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข่าวอัปเดต ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt, Liyue และ Inazuma สามในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม, เรื่องราว, ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง, ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
8 เทศกาลที่เหมาะกับการเปิดกาชาเกมมือถือ
จะสายฟรีหรือสายเติม เก็บเพชรของคุณไว้เปิดช่วงนี้คุ้มสุด!
สาวเวียดนามแปลงโฉมเป็น Shinobu หุ่นอย่างเป๊ะ
อีกหนึ่งผลงานสุดแซ่บที่มีแต่คนยกนิ้วให้
คอสเพลย์ Ayaka ในชุดฝึกฝนดาบ Keikogi
อีกหนึ่งชุดที่เราได้เห็นในเทรลเลอร์ของเธอ
แฟนอาร์ต Raiden Shogun ในหลากหลายอิริยาบถ
ดีไซน์ดี ลายเส้นมีเอกลักษณ์สุด ๆ