กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-12-2022 09:00 view : 396
Genshin Impact แจกฟรี 800 Primogems! กดรับทุกวันต่อเนื่อง 4-7 ธ.ค. นี้

 

มีข่าวของฟรีมาบอกเล่าให้ผู้เล่นเกม Genshin Impact ได้ติดตามกันแล้วครับ โดยในวันนี้เกมดังกล่าวได้ประกาศแจกฟรี 800 Primogems ให้กับผู้เล่นทุกคนตั้งแต่วันนี้ ยาวต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 7 ธันวาคมนี้ครับ

 

 

สาเหตุที่ทาง Genshin Impact ใจป้ำออกมาแจก Primogems ฟรีก็เพราะว่าเป็นการขอบคุณผู้เล่นหลังจากได้รับ PlayStation®Partner Awards 2022 GRAND AWARD นั่นเอง

 

“การเดินทางครั้งนี้สวยสดงดงามได้เพราะมีทุกท่านคอยอยู่เคียงข้าง ด้วยแรงสนับสนุนของทุกท่าน ‘Genshin Impact’ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้” เฟซบุ๊กทางการของเกม Genshin Impact ระบุ “พวกเราขอมอบของขวัญขอบคุณจำนวน 800 Primogem ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม จนถึง 7 ธันวาคม ขอขอบพระคุณทุกท่านที่คอยอยู่เคียงข้างพวกเรา!”

 

สำหรับวิธีการรับเพชรนี้ก็ไม่ยากครับ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับ 200 Primogems ผ่านทางจดหมายภายในเกมทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม จนถึง 7 ธันวาคม เวลา 00:00 น. (ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์) โดยนักเดินทางที่มีแรงก์ผจญภัยตั้งแต่เลเวล 7 ขึ้นไปจะสามารถกดรับของขวัญ 800 Primogems ได้ผ่านทางจดหมายภายในเกม ซึ่งจะสามารถกดรับ Primogems ได้ไปจนถึงก่อนที่จะสิ้นสุดเวอร์ชั่น 3.3

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ต Genshin Impact ในโลกโมเดิร์น
ออกแนวอนาคตนิด ๆ ด้วย
หลุดภาพชั้น 2 ของฐานทัพกองอัศวินแห่ง Favonius ใน Genshin Impact
อีกหนึ่งพื้นที่ที่หลายคนอยากสำรวจ
เค้าลือว่ามินิเกม Windbume Music จะกลับมาให้เล่นใน Genshin Impact 3.5
อีกหนึ่งมินิเกมดนตรีที่หลายคนชอบ