กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-10-2021 11:10 view : 6766
miHoYo โดนสวดยับหลังคิดแคมเปญ ‘ชวน Elon Musk เล่นเกม’ สุดท้ายกลับลำต้องยกเลิกในเวลาไม่นาน

 

ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาข่าว ทีมงานต้องขอเท้าความเดิมก่อนว่าก่อนหน้านี้ miHoYo นึกคึกอะไรไม่ทราบจัดแคมเปญพิเศษเชิญชวน Elon Musk มาเล่นเกม Genshin Impact ซะอย่างนั้น

 

 

แคมเปญนี้ก็คือเชิญชวนให้ผู้เล่นกดติดตามทวิตเตอร์ Ella Musk (หนึ่งในตัวละคร NPC ภายในเกม ซึ่งชื่อนี้ก็ไปคล้ายคลึงกับเจ้าพ่อ Tesla และ Space X อย่าง Elon Musk) โดยยอดติดตามในแคมเปญนี้ก็แบ่งเป็น 4 ระดับด้วยกัน โดยที่น่าสนใจก็คือ หากมีผู้ติดตามทวิตเตอร์ถึง 3 ล้านคน ทาง Genshin Impact จะชวน Elon Musk มาสตรีมเกมนี้ และถ้าหากมีผู้ติดตามมากถึง 5 ล้านคน Dawei ซีอีโอของ miHoYo จะชวน Elon Musk มายังสำนักงานใหญ่ของ miHoYo

 

อย่างไรก็ตามแคมเปญดังกล่าวได้ถูกลบออกไปหลังจากนั้นไม่นาน สาเหตุก็เพราะว่ามีแฟนเกมจำนวนมากออกมาสวดยับในแคมเปญนี้โดยประเด็นหลัก ๆ ที่แฟนเกมไม่พอใจก็คือ “กิจกรรมฉลองครบ 1 ปีไม่น่าสนใจเลย แต่มีเวลามาทำแคมเปญไร้สาระแบบนี้” ซึ่งทาง miHoYo ก็ไม่ได้ออกมาตอบสนองต่อกระแสของแฟนเกมแต่อย่างใด

 

 

ในส่วนของ Elon Musk ก็ไม่ได้อยู่นิ่งเฉย เพราะพอแคมเปญนี้ผุดขึ้นมาทางซีอีโอท่านนี้ก็ได้ออกมาทวีตข้อความไว้ว่า  “อดใจไม่ไหวที่จะได้เข้าไปอยู่ใน Genshin Impact แล้ว” พร้อมใส่อีโมจิขำน้ำตาไหล

 

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าแคมเปญนี้จะถูกตัดจบไปแบบนี้หรือไม่ หรือว่าเราอาจจะได้เจอเซอร์ไพรส์อะไรต่อไปในอนาคตหรือเปล่า ซึ่งเมื่อไหร่ที่มีอัปเดตเกี่ยวกับประเด็นนี้ ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง