กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
20-10-2021 10:30 view : 1756
Hu Tao คือตัวละคร Genshin Impact ที่ถูกนำไปค้นหาแบบการ์ตูนโป๊มากที่สุด ตามมาด้วย Raiden Shogun และ Ganyu

 

Hentai หรือการ์ตูนโป๊ที่มักจะหยิบตัวละครจากเกมหรือการ์ตูนมาดัดแปลงเพื่อสนองความต้องการของแฟน ๆ ทั้งหลาย แน่นอนว่าเกม Genshin Impact ซึ่งเป็นเกมที่มีตัวละครน่ารัก ๆ จำนวนมาก ก็ไม่รอดที่จะถูกนำไปทำเป็น Hentai อย่างแน่นอน

 

ในวันนี้ผู้เขียนได้พบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเด็น Hentai นี้มาให้ติดตามกัน โดยข้อมูลที่ผู้เขียนจะหยิบมานำเสนอก็คือ “ตัวละครใดใน Genshin Impact ที่ถูกนำไปค้นหาแบบการ์ตูนโป๊มากที่สุด?” ซึ่งผลที่ออกมาดูได้ตามภาพด้านล่างนี้เลยครับ

 

 

จากภาพด้านบนนี้ตัวละครที่ถูกนำไปค้นหาแบบการ์ตูนโป๊มากที่สุดก็คือ Hu Tao ที่มีสูงถึงประมาณ 135,000 ครั้ง ตามมาด้วย Raiden Shogun จำนวนประมาณ 110,000 ครั้ง และ Ganyu จำนวน 90,500 ครั้ง! โดยในตอนแรกแม้ว่ายอดของ Ganyu จะนำมาในช่วงเปิดแบนเนอร์ แต่ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2010 ที่ผ่านมา Hu Tao ก็ได้พุ่งทะยานมาแรงจนแซงทุกคนขึ้นเป็นแชมป์แบบไม่มีใครแซงได้เลย

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการดูภาพชาร์ตด้านบนนี้เป็นแบบเคลื่อนไหว ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.genshinlab.com

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : genshinlab

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง