กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-06-2022 10:00 view : 11212
เมื่อเหล่าสาว ๆ จาก Genshin Impact มาทำงานในออฟฟิศ มาในชุดที่ทำลายสมาธิชาวออฟฟิศแท้ ๆ

 

โดยปกติเวลาที่เราได้เห็นตัวละครสาว ๆ จาก Genshin Impact พวกเธอก็มักจะมาในชุดตัวเก่งที่ใช้ออกผจญภัยภายใน Teyvat อยู่เสมอ และจะเป็นอย่างไรเมื่อพวกเธอได้เดินทางออกมาจากดินแดนแฟนตาซี เข้าสู่เมืองหลวงแห่งความจริงเพื่อทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ

 

 

ผลงานนี้เป็นของผู้ใช้งาน pixiv ที่ชื่อว่า Piukute062 โดยผู้วาดคนนี้ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ด้วยการจับเอา Yelan , Raiden Shogun , Shenhe และ Yae มาใส่ชุดพนักงานออฟฟิศ โดยแต่ละชุดของพวกเธอก็เรียกได้ว่ามาเพื่อทำลายสมาธิชาวออฟฟิศคนอื่น ๆ แท้ ๆ เพราะชุดของพวกเธอมีทั้งรัดรูป แอบโชว์ ที่ทำเอาใจสั่นไปตาม ๆ กัน

 

ในมุมของลายเส้นผลงานเหล่านี้เรียกได้ว่าทำออกมาได้สวยงามเป็นอย่างมากลายเส้นที่คมชัด , การใช้สีที่ยังคงธีมของตัวละครไว้เป็นอย่างดี ในขณะที่ดีไซน์ของชุดก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้เหมาะสมกับตัวละครแต่ละตัวเป็นอย่างมาก โดยภาพรวมของผลงานเหล่านี้ผู้เขียนยอมเทใจให้เลยทีเดียว

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของผู้วาดคนนี้เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ www.pixiv.net

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt , Liyue และ Inazuma สามในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม , เรื่องราว , ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง, ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวเวียดนามแปลงโฉมเป็น Shinobu หุ่นอย่างเป๊ะ
อีกหนึ่งผลงานสุดแซ่บที่มีแต่คนยกนิ้วให้
คอสเพลย์ Ayaka ในชุดฝึกฝนดาบ Keikogi
อีกหนึ่งชุดที่เราได้เห็นในเทรลเลอร์ของเธอ
แฟนอาร์ต Raiden Shogun ในหลากหลายอิริยาบถ
ดีไซน์ดี ลายเส้นมีเอกลักษณ์สุด ๆ
‘ดาริน’ สาวไทยวัย 19 โชว์ผลงานคอสเพลย์ครั้งแรกในชีวิตเป็น Yanfei
แม้จะมีความกังวลบ้าง แต่ก็อยากทำตามแพชชั่นของตนเอง