กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : TF_Youryu 
26-10-2020 17:30 view : 4842
5 ข้อดีของการเล่น Co-Op ใน Genshin Impact หลังแรงค์ 30 ไม่มีอะไรทำ ก็ไปมันส์กับเพื่อนดีกว่า

 

Co-Op เป็นโหมดออนไลน์ภายในเกม Genshin Impact ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าไปท่องเที่ยวโลกของผู้เล่นคนอื่น ๆ และได้ทำกิจกรรมร่วมกันมากมาย ตั้งแต่การตะลุยดันเจี้ยน ออกสะสมทรัพยากร รวมไปถึงการตะลุย Ley Lines ต่าง ๆ โดยผู้เล่นจะสามารถเปิดใช้งานระบบนี้ได้เมื่อมีแรงค์เลเวล 16

 

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ผู้เล่นที่มีแรงค์ผจญภัยสูงกว่า 30 หลายคนเริ่มที่จะไม่มีอะไรทำ เนื่องจากเควสหลักก็หมดไป เหลือแต่เควสรองเล็ก ๆ น้อย ๆ กับการทำภารกิจคำร้อง 4 ครั้งต่อวัน และใช้ Resin ให้หมดไปวัน ๆ แต่การเล่น Co-Op จะมอบประสบการณ์การเล่นเกม Genshin Impact ที่แตกต่างออกไป เรามาดูกันดีกว่าว่าประโยชน์ของการเล่น Co-Op กับเพื่อน ๆ (หรือผู้เล่นคนอื่น ๆ) จะมีอะไรบ้างครับ

 

1. ลุยดันเจี้ยนที่ยากได้ง่ายขึ้น

 

 

แม้ว่าการเล่นเกม Genshin Impact   ผู้เล่นจะเลือกตัวละครเข้าปาร์ตี้ได้สูงสุดถึง 4 ตัวละคร และสลับเข้ามาต่อสู้ได้เรื่อย ๆ แต่นั่นแปลว่าผู้เล่นสามารถเข้าต่อสู้ได้ทีละ 1 ตัวละครเท่านั้น ทำให้การสร้างคอมโบจะต้องอาศัยจังหวะการสลับตัวภายในทีม แต่ถ้าหากผู้เล่นเข้าเล่นเกมแบบ Co-Op ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้คนละ 2 ตัว (หากมีผู้เล่น 2 คน) และ 1 ตัว (หากมีผู้เล่น 4 คน) ทำให้การประสานคอมโบธาตุนั้นทำได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

2. ได้ขโมย... เอ้ย! แบ่งทรัพยากรกับเพื่อน

 

 

ในหลาย ๆ ครั้งที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องหาทรัพยากรเพื่อนำไปอัปเกรดตัวละคร แต่เจ้ากรรมผู้เล่นกลับฟาร์มจนหมดโลกแล้วก็ยังไม่เพียงพอ ทำให้สิ่งที่ผู้เล่นทำได้คือการเข้าไปในโลกของเพื่อนเพื่อไปเก็บทรัพยากร อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ควรทำคือผู้เล่นควรจะบอกเพื่อนก่อนเพื่อการที่จะไม่ผิดใจกันนะครับ

 

3. ออกล่าบอสในที่ต่างๆ

 

 

นอกเหนือจากการลงดันเจี้ยนแล้ว ผู้เล่นจะยังสามารถออกผจญภัยไปด้วยกันกับเพื่อนได้ ซึ่งผู้เล่นสามารถออกล่าบอส หรือกลุ่มมอนสเตอร์กับเพื่อน ๆ ได้ โดยวัตถุดิบที่ดรอปลงมาผู้เล่นทุกคนจะสามารถเก็บได้แบบของใครของมันโดยที่ไม่ต้องแย่งกัน ฉะนั้นการออกล่าบอสกับเพื่อนเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก ๆ เพราะจะช่วยประหยัดเวลา แถมได้วัตถุดิบทั้งคู่ เรียกได้ว่า วิน-วิน เลยครับ

 

4. ออกฟาร์มด้วยกัน

 

 

ภายในเกมจะมีเหล่ามอนสเตอร์จำนวนมากกระจายตัวอยู่ทั่ว Teyvat ผู้เล่นสามารถรวมตัวกันเพื่อเข้าไปกำจัดมอนสเตอร์เหล่านี้ได้ รวมไปถึงยังมี Ley Line Outcrops ให้ผู้เล่นได้ท้าทายเพื่อรับของรางวัลจำนวนมาก การที่ผู้เล่นเข้าฟาร์มด้วยกันยิ่งทำให้การออกผจญภัยในโลกใบนี้สนุกมากยิ่งขึ้น และง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย

 

5. ถ่ายรูปเพลิดเพลิน

 

 

อีกหนึ่งความสนุกในการเล่น Co-Op กับเพื่อนคือ การที่ผู้เล่นสามารถถ่ายรูปสวย ๆ งาม ๆ พร้อมกับเพื่อน ๆ ภายในเกม Genshin Impact ได้อย่างเต็มที่ บอกได้เลยว่าภาพที่ออกมารับรองสวยงาม และน่าประทับใจอย่างแน่นอน

 

ดาวน์โหลดเกม

 

>> รวมข้อมูลและเทคนิคการเล่น Genshin Impact <<

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านข้อมูลเทคนิคการเล่นเบื้องต้น <<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : genshin-impact.fandom

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Genshin Impact ปล่อยวิดีโอเปิดตัวละครใหม่ Xinyan
สาวสายร็อค หัวใจแห่งดนตรี มอบไฟนี้เพื่อเธอ!
7 ท่าโจมตีสุดน่ารำคาญของมอนสเตอร์ใน Genshin Impact
เจอกี่ทีก็เอือม ไม่ใช่ว่าสู้ไม่ได้ แต่มันกวนใจมาก!
เปรียบเทียบฉากในเกม Genshin Impact กับอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย
ทีมงานใช้ภาพจากพื้นที่จริงมาดัดแปลงเป็นภาพอาร์ตแนวแฟนตาซี
ส่อง 4 สาวไทยแปลงกายเป็นตัวละครจาก Genshin Impact
Barbara สุดน่ารัก Lisa สุดเซ็กซี่ และ Lumine สุดสวย