กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
14-02-2021 11:00 view : 15549
แฟนเกมสร้างเว็บจำลองการสุ่มตัวละครใน Genshin Impact เยียวยาหัวใจคนที่หลุดเรท

 

กาชาปอง เป็นระบบที่สำคัญอย่างมากภายในเกม Genshin Impact เพราะการที่ผู้เล่นจะได้ตัวละคร หรืออาวุธ 5 ดาว มาใช้งาน ก็ต้องผ่านระบบนี้ทั้งสิ้น

 

และแน่นอนว่าระบบกาชาปองไม่ได้เป็นระบบที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้เสมอไป เพราะการสุ่มก็ขึ้นอยู่กับดวง “ดวงดีก็ได้ ดวงร้ายก็เสีย” คงจะเป็นคำจำกัดความที่ดีที่สุดสำหรับระบบกาชาปองภายในเกม เพราะถึงแม้ว่าเกมนี้จะมีระบบการันตี แต่ก็ไม่ได้แปลว่าผู้เล่นจะได้ตัวละครที่ต้องการเสมอไป และเพื่อเป็นการเยียวยาหัวใจของเราผู้เล่น Genshin Impact ทั้งหลาย ล่าสุดมีแฟนเกมคนหนึ่งได้สร้างเว็บไซต์จำลองการสุ่มตัวละครใน Genshin Impact มาให้เราได้เล่นกันครับ

 

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า BaronFodder ได้นำเว็บไซต์ที่เขาเขียนขึ้นมาเผยแพร่ให้กับทุกคนได้ติดตามกัน ซึ่งเว็บไซต์นี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สุ่มตัวละครตามตู้ที่มีภายในเกม (ซึ่งปัจจุบันคือ Xiao) โดยที่ผู้เล่นสามารถกดเติมเงินได้ด้วย “กระเป๋าเงินในจินตนาการ” ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าผู้เล่นอยากจะสุ่มเท่าไหร่ก็สามารถทำได้เต็มที่

 

 

จากที่ผู้เขียนได้ลองเล่นเองก็ต้องยอมรับเลยว่าเรทภายในเว็บไซต์นี้ถือว่าดีมาก ๆ (แล้วอยากให้ในเกมมีแบบนี้เหลือเกิน) โดยที่ผู้เขียนกดได้ Xiao ตั้งแต่ครั้งแรก และได้อาวุธ 5 ดาวมาค่อนข้างบ่อย… น่าเสียดายที่สุดท้ายมันเป็นแค่ความสนุกบนเว็บไซต์เท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้ในเกมได้

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่น่าจะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟนเกมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว (หลังจากที่เสียน้ำตา และเงินให้กับเกมนี้) ซึ่งหากผู้อ่านคนไทยอยากจะลองเข้าเล่นเว็บไซต์นี้บ้างก็สามารถกดได้ที่นี่เลยครับ https://genshin-wish-simulator.thekima.com/

 

อ้อ! ข้อมูลการสุ่มจะถูกเซฟไว้บนเครื่องของผู้เล่นด้วย ฉะนั้นต่อให้ผู้เล่นปิดหน้าจอไป และเมื่อเปิดมาใหม่ก็ยังมีข้อมูลที่ผู้เล่นสุ่มไว้เมื่อครั้งก่อนให้ติดตามกันเหมือนเดิมครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : reddit

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้เล่น Genshin Impact PS4 เซ็ง… ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมล็อคอินได้
เป็นเหมือนช่วงแรกที่ไม่สามารถเติมโค้ดเพชรฟรีได้
ผู้เล่น Genshin Impact ทำภาพ Infographic แนะนำการลุย Abyss ชั้น 9-12
พร้อมกับจุดอ่อนศัตรูในแผนที่ต่าง ๆ
ชมคอสเพลย์ Signora สวยคม หุ่นสะบึม
อีกหนึ่งตัวละคร Genshin Impact ที่ผู้เล่นอยากได้มากที่สุด