กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
26-11-2021 11:00 view : 917
หลุดภูมิภาคใหม่ใน Genshin Impact - Enkanomiya อาจจะมาให้สนุกกันในอัปเดต 2.4

 

การเปิดตัวภูมิภาคใหม่น่าจะเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ผู้เล่น Genshin Impact ตั้งตารอคอย โดยล่าสุดเราได้พบกับข้อมูลหลุดเกี่ยวกับประเด็นนี้มาให้แฟนเกมได้ติดตามกันครับ

 

การอัปเดต Genshin Impact 2.4 จะนำตัวละครที่เล่นได้ใหม่สองตัว ได้แก่ Shenhe และ Yun Jin ที่รอคอยมายาวนานให้เราได้สุ่มไปใช้งานกัน ซึ่งตัวละครทั้งสองนี้ได้รับการประกาศในบัญชี Twitter ของ Genshin Impact อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลเกี่ยวกับอัปเดต 2.4 ยังมีให้เราได้ติดตามกันจำนวนมาก โดย Genshin Intel ได้ทวีตรายการภาพรวมเนื้อหาสำหรับการอัปเดต 2.4 มาให้เราได้ติดตามกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คงเป็นการระบุชื่อภูมิภาคใหม่อย่าง Enkanomiya

 

ข่าวหลุดในครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการพูดถึง Enkanomiya โดยก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้นำเสนอข่าวหลุดที่ได้ UBatcha ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ปล่อยข่าวหลุดที่สม่ำเสมอและน่าเชื่อถือที่สุดในชุมชน Genshin Impact ออกมาปล่อยข้อมูลนี้ แต่การที่ Genshin Intel อีกหนึ่งผู้ปล่อยข่าวหลุดที่เชื่อถือได้หยิบประเด็นนี้มาพูดอีกครั้งก็เป็นการยืนยันได้ชัดเจนแล้วว่าภูมิภาคนี้น่าจะมาให้เราได้เล่นกันในอัปเดต 2.4 อย่างแน่นอน

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัว Ultraman: The Gathering เกมมือถือ ARPG กราฟิก 3 มิติสุดอลัง
สะสมเหล่า Ultraman นับร้อยแบบผจญสัตว์ประหลาดมากมาย
ทามะจัง แปลงโฉมเป็น Noelle สุดจิ้มลิ้ม
ไม่มีอะไรน่าจิ้มไปกว่าแก้มซาลาเปานั่นแล้ว