กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-09-2021 10:00 view : 6596
ข่าวหลุด Genshin Impact เผยจะมีสกินใหม่ให้ Ningguang และ Keqing อาจจะมาในเทศกาล Lantern Rite

 

สกิน หรือคอสตูม เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่แฟนเกม Genshin Impact ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้ก็มีการปล่อยสกิน “Sea Breeze Dandelion” Jean และ “Summertime Sparkle” Barbara ออกมาให้แฟนเกมได้ทำกิจกรรม และซื้อไปใช้งานกันเป็นที่เรียบร้อย

 

แน่นอนว่าในตอนนี้แฟนเกมหลาย ๆ คนก็กำลังรอลุ้นกันว่าสกินต่อไปจะถูกนำมาวางจำหน่ายเมื่อไหร่ และจะเป็นของตัวละครใด ล่าสุดเราก็มีข่าวลือเกี่ยวกับประเด็นนี้มาให้ติดตามกันแล้วครับ

 

Sukuna หนึ่งในผู้ปล่อยข่าวหลุดที่น่าเชื่อถือคนหนึ่งได้ออกมาประกาศข่าวหลุดที่น่าสนใจไว้ว่า “ผู้เล่นอาจจะได้มีโอกาสพบกับสกิน Ningguang และ Keqing ระหว่างงาน Lantern Rite ในปีต่อไป” น่าเสียดายที่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า สกินเหล่านี้จะมาในรูปแบบทำกิจกรรมแจกฟรีหรือไม่ หรือว่าจะวางจำหน่ายเท่านั้นครับ

 

 

และเช่นเดิม ผู้เขียนต้องขออนุญาตย้ำว่าข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลหลุดเท่านั้น ยังไม่ได้เป็นการยืนยันชัดเจนจากทางผู้พัฒนาเกมแต่อย่างใด ฉะนั้นผู้อ่านก็ควรจะเผื่อใจไว้สำหรับความเปลี่ยนแปลงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อครับ

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt , Liyue และ Inazuma สามในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม , เรื่องราว , ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง, ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้เล่น Genshin Impact ใช้ระบบอาณาจักรสร้างมอนสเตอร์ขนาดยักษ์
แถมยังมีรถถัง เครื่องบิน ไดโนเสาร์ อีกเพียบ!
สาวไทยแปลงโฉมเป็น Raiden Shogun และ Yae ในชุดนอน
แซ่บแบบยกกำลังสองกันเลยทีเดียว!
พบคอสเพลย์ Fischl ในชุด Bunny Girl
ผลงานดัดแปลงมาจากแฟนอาร์ตที่น่ารักน่าตีก้น
ผู้เล่นเซ็ง! ขอเปลี่ยน Aloy เป็น Primogem แทนได้รึเปล่า
ตัวละคร 5 ดาวที่มีคุณสมบัติเหมือน 3 ดาวมากกว่า...