กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
28-10-2020 11:24 view : 3280
สื่อนอกเผยผู้เล่นเริ่มเบื่อ Genshin Impact เพราะไม่มีอะไรทำ พื้นที่สำรวจจนพรุน, Resin ที่มีจำกัด และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

แม้ว่าเกม Genshin Impact จะถูกพัฒนาออกมาถูกใจผู้เล่นมากแค่ไหน แต่ในตอนนี้เกิดปัญหาที่หนีไม่พ้นเสียแล้วนั่นคือ “ผู้เล่นเริ่มเบื่อเพราะไม่มีอะไรให้ทำ”

 

Genshin Impact เปิดให้เล่นกันทั่วโลกครั้งแรกในเดือนกันยายน และด้วยความสนุกของเกมทำให้ผู้เล่นจำนวนมากเล่นกันจนลืมวันลืมคืน ทำให้เลเวลของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้ว่าเกมจะมีโลกอันกว้างใหญ่ให้สำรวจ , มีความลับมากมายรอให้ผู้เล่นได้ค้นหา แต่ยิ่งนานวันเข้าผู้เล่นก็ยิ่งพบปัญหาใหญ่ของเกม

 

เกมนี้ต้องพึ่งพาระบบ Original Resin (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า Resin) เพื่อใช้ในการลงดันเจี้ยน , ฟาร์ม Ley Lines และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ Resin หมด ผู้เล่นแทบจะไม่มีอะไรให้ทำเท่าไหร่นัก ทำให้มีผู้เล่นจำนวนมากร้องเรียนไปทาง miHoYo ว่าขอให้เปลี่ยน หรือยกเลิกระบบนี้ออกไป รวมไปถึงเรียกร้องให้มีการเพิ่มระบบบ้าน , ไอเทมตกแต่งตัวละคร และมินิเกมอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

อย่างไรก็ตาม มีสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นควรเข้าใจก่อนคือเกม Genshin Impact เพิ่งเปิดให้เล่นได้ไม่นาน และเกมยังไม่มีอัปเดตเนื้อหาใหม่ ๆ ออกมาเป็นทางการ (ยกเว้นเควสระดับตำนานของ Mona) ซึ่งเกมจะมีกำหนดการอัปเดตแพทช์ทางการ (อัปเดต 1.1) ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งพวกเขายืนยันว่าพวกเขามีแผนจะมีการเพิ่มพื้นที่ใหม่ ๆ เข้ามาให้ผู้เล่นได้สำรวจอีกมากมาย (อ่านข่าว)

 

สำหรับปัญหาเรื่อง Resin ทาง miHoYo ได้ออกมาประกาศเตรียมมีการปรับเปลี่ยนระบบ Resin โดยอัปเดตต่อไป ผู้เล่นจะสะสม Resin ได้มากกว่าเดิม ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมจะเพิ่มปรับขีดจำกัดการเก็บสะสม Resin สูงสุดให้เป็น 160 หน่วย (จากเดิมสะสมได้สูงสุดเพียง 120 หน่วย) แต่สุดท้ายผู้เล่นก็ยังไม่พอใจการเปลี่ยนแปลงในตรงนี้เท่าไหร่นัก

 

เราต้องมาติดตามกันว่าทางผู้พัฒนาเกมจะมีแผนการอัปเดตอะไรเพิ่มเติมเพื่อทำให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้นานขึ้นหรือไม่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข่าวเกี่ยวกับเกมนี้ ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : screenrant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
7 ท่าโจมตีสุดน่ารำคาญของมอนสเตอร์ใน Genshin Impact
เจอกี่ทีก็เอือม ไม่ใช่ว่าสู้ไม่ได้ แต่มันกวนใจมาก!
5 ประเภทตัวละครที่มักจะถูกเตะออกจากปาร์ตี้ใน Genshin Impact
ธาตุแพ้ทางเงื่อนไข / เลเวลต่ำเกินไป / DPS ไม่แรงพอ / ไม่ถูกใจโฮสต์
5 โมเมนต์สุดช้ำใจเกี่ยวกับ Artifact ใน Genshin Impact
ช้ำหนักมาก! ถ้ายังไม่เคยเจอสิ่งเหล่านี้ แสดงว่ายังเล่นเกมนี้ไม่พอ
5 สิ่งที่ทำให้ Childe เป็นตัวละครขวัญใจแม่ยกใน Genshin Impact
คนอะไรทั้งหล่อทั้งเท่ แถมยังรักครอบครัวอีกต่างหาก เอาใจไปเลย