กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
27-11-2020 12:50 view : 13225
ส่อง 4 สาวไทยแปลงกายเป็นตัวละครจาก Genshin Impact Barbara สุดน่ารัก Lisa สุดเซ็กซี่ และ Lumine สุดสวย

 

Genshin Impact เป็นเกมที่อุดมไปด้วยตัวละครสาว ๆ น่ารักจำนวนมาก และแน่นอนว่าเหล่าคอสเพลเยอร์ทั้งหลายก็ไม่พลาดที่จะมาแต่งคอสเพลย์ตามตัวละครภายในเกมนี้อย่างแน่นอน และในวันนี้ทีมงานจะพาผู้อ่านทุกคนไปพบกับ 4 สาวไทยที่จะมาแปลงร่างเป็นตัวละครต่าง ๆ ภายในเกมดังกล่าวมาให้ติดตามกันครับ

 

มาที่คอสเพลเยอร์คนแรกในบทความนี้กันครับ นั่นคือคุณธิดารัตน์ เอ้งฉ้วน (แพรว) ที่มีชื่อในวงการคอสเพลย์ว่า Ranny_ ในครั้งนี้เธอมาในชุดของนักบวชไอดอลสาวอย่าง Barbara ซึ่งเธอได้สารภาพว่าเธอชอบตัวละครนี้ตั้งแต่เริ่มเล่นเกมเลย เพราะตัวละครนี้ถือว่าเป็นฮีลเลอร์ที่เก่งมาก โดยสกิลของน้องเป็นประโยชน์ต่อทีมมาก

 

 

“นอกจากนี้ชุดเครื่องแบบในเกมของน้องก็สวยมาก ๆ เลย” แพรวบอก “บวกกับคาแรกเตอร์ของน้องที่ดูเป็นคนสดใส  คอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ทำให้เราประทับใจในตัวน้อง ส่วนอีกเหตุผลที่เราเลือกคอสน้อง เพราะน้องมีคาแรกเตอร์ที่สามารถยิ้มได้อย่างเต็มที่ ตรงกับเราพอดี”

 

คุณแพรวเริ่มเล่นเกม Genshin Impact ตามเพื่อนของเธอเพราะอยากรู้ว่าทำไมเพื่อน ๆ ติดเกมนี้กันนัก ผลปรากฎว่าเธอติดหนักยิ่งกว่าเพื่อนอีก “สารภาพว่าถึงขั้นที่ตอนปิดเทอมเราเล่นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ คือตัวเกมมีกิจกรรมให้ทำมาก ๆ ในแต่ละวัน รวมถึงเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และกราฟฟิกสวย ๆ ที่ชวนให้เราสนุกไปกับเกมได้ตลอดทั้งวันค่ะ นอกจากนี้ยังมีระบบ Co-Op ที่ทำให้เราสามารถเล่นเกมกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนานค่ะ”

 

แพรวยังปิดท้ายด้วยว่าเธอประทับใจ miHoYo มาก ๆ “เรารู้สึกว่า miHoYo เป็นบริษัทที่ใส่ใจผู้เล่น และรับฟังความเห็นของผู้ใช้บริการเสมอ ทุกครั้งที่มีปัญหา ทางทีมพัฒนาเกมจะรีบแก้ไขทันทีประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ”

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจอยากติดตามผลงานของคุณแพรว สามารถมาติดตามได้ที่นี่เลยครับ

 

Facebook : praew10742

Twitter : thidarat_eng

IG : thidarat_eng

 

 

สำหรับคนที่สองในครั้งนี้คือ คุณจรัสศรี ชมเทศ (ลูกหมี) โดยเธอมาในชุดของ Barbara เช่นกัน ซึ่งเธอบอกว่าสาเหตุที่เลือกคอสเป็นตัวละครตัวนี้เพราะชอบความสดใส กับความมุ่งมั่นของตัวละครนี้ ถึงแม้จะสู้ไม่เก่งแต่ก็พยายามช่วยเหลือทุกคนในทางของตัวเอง ส่วนนี้จึงทำให้ชอบน้องมาก ๆ ค่ ะ ดีไซน์ตัวละครก็น่ารักด้วย เลยอยากลองคอสน้องดูค่ะ

 

 

สำหรับคุณลูกหมีบอกว่าเธอโดนเกมนี้ตกหัวใจไปด้วยงานดีไซน์ตัวละคร และงานอาร์ตภายในเกมที่ถูกทำออกมาดีมาก ๆ และเมื่อได้เล่นก็ค้นพบว่าเนื้อเรื่องภายในเกมยังน่าติดตาม “โดยเฉพาะเนื้อเรื่องของแต่ละตัวละครที่มีการวางเรื่องราวให้ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง มีเป้าหมาย น่าติดตามมาก ๆ”

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจอยากติดตามผลงานของคุณลูกหมี สามารถมาติดตามได้ที่นี่เลยครับ

 

Facebook : JaratsriChomthet

Facebook page : kumajokacos

IG : kumajoka13

Tiktok: @kuma_13

 

 

มาถึงคนที่ 3 กับคุณโม่ย จัง ที่เคยมีผลงานการคอสเป็นตัวละครในเกมมาหลากหลายตัวละครมาก ๆ โดยในครั้งนี้เธอมาในชุดแม่มดสุดเซ็กซี่อย่าง Lisa ที่บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

คุณโม่ย จัง บอกสาเหตุที่เลือกคอสเป็นตัวละครนี้ก็เพราะเธอชอบตัวละครประเภทแม่มดมาก ๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อีกทั้งเธอยังชอบสีม่วงอีกด้วย ฉะนั้นแม่มดสาวสุดเซ็กซี่อย่าง Lisa คือคำตอบที่เธอเลือกคอสได้อย่างไม่ลังเล “แถม Lisa เป็นตัวละครที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เวลาปีนเขาจึงทำให้ชอบมาก ๆ เลยค่ะ”

 

 

นอกจากนี้คุณโม่ย จังยังบอกอีกว่าประทับใจเกม Genshin Impact เป็นอย่างมาก โดยสาเหตุหลัก ๆ คือเกมสามารถเล่นได้หลายเเพลตฟอร์ม เเละเป็นเกมที่มีอะไรให้เล่นเยอะ “โม่ยชอบเล่นเกมที่เล่นไปต่อเรื่อย ๆ ได้เเละมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจเเถมสาว ๆ ก็สวยมาก ๆ ด้วยค่ะ เเฮ่ก...”

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจอยากติดตามผลงานของคุณโม่ย จัง สามารถมาติดตามได้ที่นี่เลยครับ

 

Facebook : xMoiichan43x

Facebook Page : moiicos43

IG : moiichan43

Twitter : moiicos43

 

คนสุดท้ายสำหรับบทความนี้คือ คุณมิตราภา  ฉิมคล้าย (มีนฟ๊อกซ์) ที่มาในชุดของตัวละครเอกสาวสวยอย่าง Lumine เพราะว่าตัวละครนี้เป็นตัวแรกที่เราเข้ามาในเกมแล้วได้เล่นเลยทำให้รู้สึกผูกพันกับตัวละครนี้มาก ๆ นอกจากนี้เธอยังชอบคาแรกเตอร์ ชุดสวย ทรงผมน่ารักอีกด้วย

 

 

สำหรับความประทับใจที่มีต่อเกม Genshin Impact คุณมีนฟ๊อกซ์ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “เกมนี้เป็นเกมแนวผจญภัยในโลกกว้างที่มีอิสระในการเล่นค่อนข้างสูง ทั้งแนวทางการเล่น การเลือกตัวละครมาจัดทีมต่าง ๆ ถึงแม้ว่าจะต้องฟาร์มของในเกมอย่างหนักหน่วงก็ตาม (ฮา...) อีกอย่างคือเป็นเกมที่ภาพสวยสไตล์อนิเมะ มีสีสันสดใสสวยงามทั้งวิวทิวทัศน์ต่าง ๆ แถมตัวละครในเกมออกแบบมาดีทุกตัวเลยค่ะ สวยหล่อน่ารักจนต้องเติมเงินหากันเลยทีเดียว”

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจอยากติดตามผลงานของคุณมีนฟ๊อกซ์ สามารถมาติดตามได้ที่นี่เลยครับ

 

Facebook : meenfoxcosplay

IG : meenfox

 

 

ดาวน์โหลดเกม

 

>> รวมข้อมูลและเทคนิคการเล่น Genshin Impact <<

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านข้อมูลเทคนิคการเล่นเบื้องต้น <<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 วิธีที่จะช่วยให้คุณเคลียร์กิจกรรม 'บทแห่งซิมโฟนี' ได้ง่ายขึ้น
แผลจากอีเวนท์ก่อนยังไม่หายดี อีเวนท์นี้มาโหดอีกแล้ว
5 แนวทางในการปั้น Ganyu สำหรับคนดวงไม่ดีและจนมาก
แม้จะไม่ใช่แนวทางที่ดีที่สุด แต่ก็ช่วยแก้ขัดได้สำหรับสายฟรี
7 เรื่องน่ารักเกี่ยวกับ Ganyu ใน Genshin Impact
มารู้จักและเรียนรู้ตัวตนของเธออีกนิดก่อนที่จะเปิดหาในตู้นี้
7 ไอเทมที่คุณต้องรีบตามหา ถ้าจะปั้น Ganyu - Genshin Impact
เตรียมไอเทมไว้ขอแต่งงาน เปิดได้เมื่อไหร่ต้องเลเวลตัน