กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
23-01-2021 11:40 view : 599
Genshin Impact เตรียมอัปเดตเวอร์ชัน 1.3 ในวันที่ 3 ก.พ. นี้ อย่าพลาดโอกาสเฉลิมฉลองปีใหม่ที่มีเพียงปีละครั้งของ Teyvat

พร้อมรับตัวละครจาก Liyue และ ของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ของปี!

 

 

22 มกราคม 2021 เซี่ยงไฮ้ - miHoYo ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟระดับโลกได้ประกาศการอัปเดตของเวอร์ชัน 1.3 ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021 การอัปเดตเวอร์ชันแรกของปี 2021 ด้วยเทศกาลปีใหม่ของโลก Teyvat ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าร่วมเทศกาลดั้งเดิมที่เก่าแก่ที่สุดของ Liyue นั่นก็คือเทศกาล Lantern Rite โดยนักเดินทางจะได้ค้นพบประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนานของ Liyue และยังได้รับทรัพยากรมากมายสำหรับการผจญภัยในอนาคตอีกด้วย!

 

ดูตัวอย่างเวอร์ชัน 1.3 "ฟากฟ้าทะเลดาว" ได้ที่นี่:

 

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt และ Liyue สองในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม, เรื่องราว, ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง, ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

ในช่วงกิจกรรมตามฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง พวกเราขอนำเสนอการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี นั่นคือเทศกาล Lantern Rite ของ Liyue ให้แก่นักเดินทางทุกคน ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประเพณีโบราณของ Liyue ผ่านการช่วยเหลือชาวเมืองในการเตรียมพร้อมสำหรับงานเทศกาล สำหรับการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่นี้จะจัดขึ้นในคืนพระจันทร์เต็มดวงแรกของปี ชื่นชมความงดงามของโคมไฟแห่งคำอธิษฐานนับไม่ถ้วนจากนับพันครัวเรือนที่ล่องลอยอยู่บนท้องฟ้ายามค่ำคืน

 

นอกจากนี้ "ยักษาผู้พิทักษ์" Xiao จะเข้ามามีบทบาทช่วงเทศกาล Lantern Rite ในฐานะตัวละครใหม่ระดับ 5 ดาว โดย Xiao เป็นนักรบเซียนผู้แข็งแกร่ง เก่งในการใช้หอกและพลังธาตุลม ท่าไม้ตายของเขาสามารถสร้างความเสียหายได้สูงขึ้นแลกกับการค่อย ๆ เสียพลังชีวิต ซึ่งในช่วง เทศกาล Lantern Rite นี้ นักเดินทางจะมีโอกาสได้ร่วมมือกับ Xiao เพื่อปกป้อง Liyue และพบกับความโดดเดี่ยวของเซียนผู้แยกตัวออกจากมนุษย์มาหลายพันปี

 

กิจกรรมในเวอร์ชัน 1.3 นอกจากจะมีทรัพยากรมากมายสำหรับการผจญภัยในอนาคตแล้ว ในช่วงเทศกาล Lantern Rite ผู้เล่นจะได้รับ "Intertwined Fate" รวมทั้งหมด 10 อัน ผ่านกิจกรรมเช็คอินประจำวัน หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมตามฤดูกาลทั้งหมดในเทศกาล Lantern Rite จะได้รับทรัพยากรมากมายรวมถึง "Crown of Insight" และยังจะได้รับ Primogem มากถึง 1600 เม็ด นอกจากที่กล่าวในขั้นต้น ผู้เล่นยังมีโอกาสที่จะได้รับตัวละคร 4 ดาวที่มาจาก Liyue อีกด้วย

 

ในเวอร์ชัน 1.3 นี้ยังมีการนำเสนอฟังก์ชันการปรับแต่งใหม่ ระบบสารานุกรมที่เป็นส่วนบันทึกการผจญภัย จะขยายเพิ่มข้อมูลของสิ่งมีชีวิตที่คุณได้พบ และศัตรูที่คุณเคยได้เอาชนะมาแล้ว นอกจากนี้นักเดินทางยังสามารถอวดตัวละครที่คุณมีได้มากถึง 8 ตัวละครผ่านหน้าข้อมูลโปรไฟล์ และไอเทมใหม่ที่เรียกว่า "Parametric Transformer" ที่สามารถแปลงสภาพวัสดุที่ไม่ต้องการให้เป็นของที่คุณต้องการได้

 

Genshin Impact เปิดให้บริการและดาวน์โหลดได้ฟรีบนแพลตฟอร์ม PS4 และ PS5 ผ่านทาง PlayStation™Store, บนอุปกรณ์มือถือระบบ Android ผ่านทาง Google Play, บนอุปกรณ์มือถือระบบ iOS ผ่านทาง App Store และบน PC ผ่านทางเว็บไซต์ทางการของ Genshin Impact (genshin.mihoyo.com) โดยเกม Genshin Impact ถูกจัดเรต ESRB ให้อยู่ในเรตเกมสำหรับวัยรุ่น (Teen) สำหรับระบบ PS4 และ PC, จัดอยู่ในเรตสำหรับอายุ 9 ปีขึ้นไปบน iOS และจัดอยู่ในเรตสำหรับอายุ 12 ปีขึ้นไปบน Google Play โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่เว็บไซต์ทางการ: genshin.mihoyo.com หรือกดติดตาม @GenshinImpact ผ่านทาง Twitter, Instagram และ Facebook

 

เกี่ยวกับ miHoYo:

"Tech Otakus save the world." เริ่มก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2012 และมีบริษัทแม่ที่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดย miHoYo เป็นบริษัทผู้นำเรื่องสื่อบันเทิงอินเตอร์แอคทีฟที่มีผลงานเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในระดับโลกอย่างซีรีส์ Honkai ซึ่งผลงานนั้นต่อขยายไปยังวิดีโอเกม, การ์ตูน, นวนิยาย ที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก โดย miHoYo มุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความรักที่มีต่อผู้เล่นที่หลงใหลในสิ่งเดียวกัน และสร้างสังคมที่ยั่งยืนในระดับโลกต่อไป

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้เล่น Genshin Impact PS4 เซ็ง… ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมล็อคอินได้
เป็นเหมือนช่วงแรกที่ไม่สามารถเติมโค้ดเพชรฟรีได้
ผู้เล่น Genshin Impact ทำภาพ Infographic แนะนำการลุย Abyss ชั้น 9-12
พร้อมกับจุดอ่อนศัตรูในแผนที่ต่าง ๆ
ชมคอสเพลย์ Signora สวยคม หุ่นสะบึม
อีกหนึ่งตัวละคร Genshin Impact ที่ผู้เล่นอยากได้มากที่สุด