กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
14-03-2023 10:00 view : 2547
แฟนอาร์ต AI ที่จะพาเหล่าตัวละครจาก Genshin Impact ไปตะลุยโลก Cyberpunk 2077 ผลงานจากฝีมือคนไทยที่สวยงามไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

เกม Genshin Impact เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและกราฟิกที่สวยงาม ในขณะที่ Cyberpunk 2077 เป็นเกมแนว Sci-fi ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในโลกอนาคต ในขณะที่แฟนอาร์ต AI จากคนไทยได้สร้างผลงานที่น่าติดตามขึ้นมาด้วยการนำตัวละครจาก Genshin Impact มาใส่ในโลก Cyberpunk 2077 ซึ่งถือเป็นผลงานที่สวยงามและน่าชมเป็นอย่างมาก ส่วนจะสวยงามขนาดไหน มาติดตามได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

 

 

“หลัง ๆ มานี้ Stable Diffusion ที่เป็น Platform สำหรับ Generate ภาพ AI เริ่มเป็นที่รู้จักและมีฐานผู้ใช้เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วมาก ๆ ครับ ผมเลยได้เห็นหลาย ๆ คนในหลาย ๆ เพจเริ่มออกไอเดียมากมายในการเจนภาพ ทำให้ผมต้องรีบหาไอเดียที่ยังไม่ค่อยมีคนทำครับ” คุณอ๊อกกี้อธิบายเมื่อถูกถามถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้สร้างภาพเซ็ตนี้ขึ้นมา “แล้วบังเอิญ (อีกแล้ว 55) ผมกำลังติดเกม Cyberpunk 2077 อยู่พอดี เลยเอ๊ะขึ้นมาในใจน่ะครับ ว่าถ้าเราเอา Genshin มายำรวมกับ Cyberpunk จะเป็นอย่างไร ผลที่ได้ก็อย่างที่ทุกคนเห็นเลยครับ มันเวิร์คแฮะ!”

 

 

สุดท้ายนี้คุณอ๊อกกี้ก็ได้ฝากข้อความถึงทุกคนไว้ว่า “ช่วงนี้แม้ผมจะยุ่ง ๆ กับการทำงานจนไม่ค่อยได้ลงผลงานถี่เท่าเพจอื่น ๆ แต่ผมก็จะพยายามสร้างสรรค์ภาพให้ถูกใจลูกเพจทุก ๆ คนต่อไปครับ ยังไงก็ขอฝากเพจ ‘AI ขอลองวาดกับเขาบ้าง’ ด้วยนะครับ ชอบภาพไหนอยากพูดคุย อย่าลืมมากดไลก์ กดแชร์ คอมเมนต์หรือทัก Inbox เข้ามาพูดคุยกันได้เหมือนเดิมนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามครับ”

 

ในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณอ๊อกกี้เป็นอย่างสูงที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณอ๊อกกี้เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Ayaka มาใส่ชุดของ Faruzan
กลายเป็นสาวน้อยสุดน่ารัก
7 สิ่งที่คุณควรทำในหนึ่งวันสำหรับเกม Summoner War: Chronicles
คอนเทนต์เยอะแยะเต็มไปหมด ในหนึ่งวันควรทำอะไรถึงไม่เสียโอกาส
8 แหล่งฟาร์มทรัพยากรที่คุณไม่ควรพลาดใน Summoners War: Chronicles
อยากพัฒนาแต่ของขาด ไม่รู้จะฟาร์มที่ไหน ลองอ่านดูเลย