กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Genshin Impact
Global
Posted by : TF_Youryu 
21-10-2020 15:18 view : 18963
ส่องข้อมูลตัวละคร Genshin Impact ที่จะมาให้เล่นในอนาคต แต่ละตัวมีธาตุไหน, ใช้อาวุธและสกิลอะไร มาติดตามกัน

 

Genshin Impact เป็นเกมที่มีตัวละครให้ผู้เล่นสุ่มมาเล่นจำนวนมาก โดยในตอนนี้ตัวละครล่าสุดที่เพิ่งถูกเพิ่มเข้ามาในเกม คือ Klee โลลิน้อยร้อยระเบิด (โดยตัวละครแรกคือ Venti เทพแห่งลม) แต่ในเกมนี้ยังมีตัวละครอีกมากมายรอให้ผู้เล่นได้ สัมผัส และนำพวกเขาและเธอไปใช้งานอีกมากมาย

 

ล่าสุดเว็บไซต์ pcgamer ได้รวบรวมข้อมูลตัวละครที่ยังไม่ปรากฎในตัวเกมในปัจจุบันมาให้เราได้ติดตามกันว่ามีตัวละครใดน่าสนใจบ้าง แต่ละตัวมีธาตุใด , ใช้อาวุธใด ไปจนถึงมีสกิลใดบ้าง ซึ่งข้อมูลนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นครับ เพราะยังมีข้อมูลตัวละครอีกมากที่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลมาให้เราได้ทราบกันครับ

 

คำเตือน! ข้อมูลนี้ยังไม่ใช่ข้อมูลทางการของเกม อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างในตอนที่ตัวละครนี้เปิดตัวมาให้เราได้เล่นกันจริงๆ ครับ

 

Xiao (ธาตุ: ลม / อาวุธ: หอก)

 

 

Xiao เป็นตัวละครที่แข็งแกร่งมาก การโจมตีด้วยสกิลพุ่งแทงของเขาที่ทำให้ทั้งบนพื้นดิน และกลางอากาศส่งผลให้ศัตรูติดธาตุลม แถมสามารถพุ่งแทงได้ต่อเนื่องถึง 2 ครั้งติดต่อกันทำให้ Xiao มีประโยชน์อย่างมากทั้งในการต่อสู้ และการออกสำรวจพื้นที่ รวมถึงสกิลที่จะทำให้เขาแปลงร่างเป็น Yaksha ที่แม้จะต้องแลกมาด้วย HP แต่พลังโจมตี, ระยะโจมตี และพลังกระโดดจะเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก แถมยังโจมตีเป็นธาตุลมอีกด้วย

 

Ayaka (ธาตุ: น้ำแข็ง / อาวุธ: ดาบ)

 

 

Ayaka เป็นตัวละครที่มีความสามารถในการหลบหลีก กล่าวกันว่าสกิลหลบหลีกของเธอจะทำให้เธอเป็นอมตะชั่วคราว (เหมือนกับที่ Mona กลายร่างเป็นน้ำช่วงที่หลบหลีก) ในขณะที่สกิลของเธอจะสร้างความเสียหายให้กับศัตรูรอบตัวใกล้ ๆ เธอ และท่าไม้ตายของเธอจะใช้พัดสร้างลมเยือกแข็งเชือดเฉือนศัตรูที่อยู่ข้างหน้า

 

Zhongli (ธาตุ: หิน / อาวุธ: หอก)

 

 

ในตอนนี้ผู้เล่นจะสังเกตเห็นว่าตัวละครที่ใช้หอกนั้นมีอยู่ไม่มาก ทำให้ Zhongli กลายเป็นตัวละครที่น่าสนใจขึ้นมาอย่างมากทันที แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นคือตัวละครนี้สามารถใช้สกิลของตนเองได้ 2 แบบ โดยแบบแรกคือกดใช้ธรรมดาจะเป็นการทำดาเมจหินใส่ศัตรูรอบตัว แต่ถ้ากดค้างไว้จะเป็นการชาร์จพลังทำให้มีพลังทำลายรุนแรงมากขึ้น และสามารถทำลายวัตถุจำพวกหินได้อีกด้วย ในขณะที่ท่าไม้ตายจะเป็นการเรียกอุกกาบาตลงมา และหากศัตรูโดนอุกกาบาตเหล่านี้ จะกลายเป็นหินทันที

 

Childe (ธาตุ: น้ำ / อาวุธ: มีด)

 

ตัวละครนี้น่าสนใจมากในเรื่องของการสลับอาวุธระหว่างการโจมตีระยะใกล้ด้วยมีด และโจมตีระยะไกลด้วยธนู (ที่สามารถชาร์จโจมตีเป็นธาตุน้ำได้) แถมท่าไม้ตายของอาวุธทั้ง 2 ชุดจะไม่เหมือนกันอีกด้วย ตัวอย่างเช่นหากผู้เล่นใช้ธนูท่าไม้ตายจะเป็นการยิงธนูน้ำที่จะทำให้ศัตรูติดดีบัฟ กลับกันหากผู้เล่นใช้มีดจะเป็นการฟาดฟันอย่างรุนแรง แต่ที่ดีที่สุดคือผู้เล่นสามารถใช้ท่าไม้ตายคอมโบต่อเนื่องได้เพียงสลับอาวุธเท่านั้นเอง!

 

Xinyan (ธาตุ: ไฟ / อาวุธ: ดาบสองมือ)

 

 

Xinyan จะโดดเด่นอย่างมากในสกิลโจมตีของเธอที่เธอจะหมุนตัวพร้อมเหวี่ยงอาวุธที่คล้ายกีตาร์ไปรอบ ๆ และทุก ๆ ครั้งที่โจมตีโดนศัตรู เธอจะได้รับเกราะไฟมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ท่าไม้ตายจะเป็นการแสดงกีตาร์ที่กระแทกศัตรูให้กระเด็นออกไป พร้อมกับทำให้พื้นที่รอบ ๆ ตัวเธอลุกเป็นไฟ

 

Diona (ธาตุ: น้ำแข็ง / อาวุธ: ธนู)

 

 

อ้างอิงจากผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Polonoid75 ได้เผยว่าท่าไม้ตายของตัวละครนี้คือจะกระแทกค็อกเทลสูตรพิเศษลงพื้น ซึ่งจะสร้างดาเมจแก่ศัตรู และฮีลตัวละครในทีม

 

Baizhu (ธาตุ: ไม้ / อาวุธ: ยังไม่มีข้อมูล)

 

 

Baizhu เป็นตัวละครที่ปรากฏตัวใน Liyue ซึ่งเขาเป็นผู้ดูแลซอมบี้โลลิอย่าง Qiqi โดยเขาจะมีงูที่พูดได้อยู่ข้างตัวตลอดเวลา โดยข้อมูลที่มีตอนนี้คือ เป็นตัวละครธาตุไม้ แต่ข้อมูลนอกเหนือจากนี้ยังต้องรอไปอีกสักพัก

 

Ganyu (ธาตุ: น้ำแข็ง / อาวุธ: ธนู)

 

 

Ganyu เป็นอีกหนึ่งตัวละครจาก Liyue ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม

 

ดาวน์โหลดเกม

 

>> รวมข้อมูลและเทคนิคการเล่น Genshin Impact <<

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านข้อมูลเทคนิคการเล่นเบื้องต้น <<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : pcgamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Genshin Impact ปล่อยวิดีโอเปิดตัวละครใหม่ Xinyan
สาวสายร็อค หัวใจแห่งดนตรี มอบไฟนี้เพื่อเธอ!
7 ท่าโจมตีสุดน่ารำคาญของมอนสเตอร์ใน Genshin Impact
เจอกี่ทีก็เอือม ไม่ใช่ว่าสู้ไม่ได้ แต่มันกวนใจมาก!
เปรียบเทียบฉากในเกม Genshin Impact กับอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย
ทีมงานใช้ภาพจากพื้นที่จริงมาดัดแปลงเป็นภาพอาร์ตแนวแฟนตาซี
ส่อง 4 สาวไทยแปลงกายเป็นตัวละครจาก Genshin Impact
Barbara สุดน่ารัก Lisa สุดเซ็กซี่ และ Lumine สุดสวย