กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-10-2020 11:10 view : 17647
พบผู้เล่นทำชาเลนจ์ ลองเล่น Genshin Impact แบบสายฟรี 100% ไม่สุ่มกาชา, ไม่เติม เจ้าตัวเผยเกมนี้เป็นมิตรกับสายฟรี

 

Genshin Impact เป็นเกมที่เปิดให้เล่นฟรี แต่จะมีระบบการซื้อของด้วยเงินจริงภายในเกม เช่น ซื้อเพชร (เพื่อนำไปสุ่มกาชา หรือซื้อของภายในเกม) หรือซื้อ Battle Pass ทำให้หลายคนเริ่มไม่มั่นใจว่าเกมนี้จะเป็นมิตรต่อผู้เล่นสายฟรีหรือไม่ ในวันนี้เรามีความเห็นจากผู้เล่นคนหนึ่งที่ประกาศตัวว่า ตนเองเล่นเกมแบบสายฟรี 100% แถมยังแฮปปี้ดีด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไร มาติดตามกันครับ

 

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Elspectra ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “ผมได้ลองเล่นเกม Genshin Impact แบบสายฟรีแท้ ๆ 100% โดยผมจะกำหนดตัวเองไว้ว่า 1. ไม่สุ่มกาชาเลย 2. ไม่จ่ายเงินจริงเลย 3. เล่นไปให้ไกลที่สุด” ซึ่งผลที่ออกมาน่าสนใจมาก เพราะในตอนนี้ผู้เล่นคนดังกล่าวมีระดับแรงค์ผจญภัยที่ 37 หลังจากที่เล่นได้ 2 สัปดาห์

 

“ในตอนนี้ผมเคลียร์ Abyss Domains ได้ถึงชั้น 9 แล้ว (ในระดับ 4 ดาว) เสียดายที่ 2 ดาวสุดท้ายค่อนข้างยากเกินไปสำหรับผม แต่ผมก็ไม่คิดว่าคริสตัล 50 เม็ดจะคุ้มค่าเท่าไหร่” Elspectra กล่าว “ในส่วนของตัวละครนั้นผมเน้นไปที่ 2 ตัวหลักได้แก่ นักเดินทาง (ธาตุดิน) ใช้ดาบ Prototype Sword และ Xiangling ใช้หอก Crescent Spear โดยทั้งสองตัวมีเลเวล 70 รวมถึงอาวุธด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ผมยังมี Barbara เลเวล 70 รวมไปถึงซัพพอร์ตที่เลเวลน้อยกว่าตัวหลักอย่าง Amber , Kaeya และ Lisa”

 

 

ในช่วงแรงค์นักผจญภัยเลเวล (AR) 12-30 เขาเน้นไปที่ Ley Lines สีเหลือง รวมไปถึงฟาร์มวัตถุดิบอาวุธ และบอส เขาสามารถเคลียร์ Abyss Domains ชั้น 6-8 ได้หลังจากที่มีระดับ AR ที่ 35 ซึ่งเขามุ่งเน้นไปที่อาร์ติแฟกประเภทโจมตีกายภาพ (Gladiator และ Berserker) เพื่อพัฒนาตัวละครหลัก และ Xiangling

 

โดยสรุปแล้วทาง Elspectra บอกว่าเขาพยายามจะเล่นต่อไปเรื่อย ๆ ซึ่งผมหวังว่าโพสต์นี้จะเป็นกำลังใจให้กับแฟนเกมสายฟรีได้ โดยเขาบอกว่าเกม Genshin Impact เป็นมิตรกับผู้เล่นสายฟรีมากกว่า Honkai Impact พอสมควร (ผู้เล่นสามารถฟาร์มคริสตัลได้สูงถึง 9,000 เม็ดต่อเดือน ในขณะที่ Honkai ฟาร์มได้แค่ 1,800 เม็ดเท่านั้น)

 

ถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ เพราะจากข้อมูลด้านบนนี้เราจะเห็นได้ว่าผู้เล่นคนนี้ไม่สุ่มตัวละครพิเศษใดๆ เลยก็ยังสามารถไปถึง Abyss ชั้น 9 ระดับ 4 ดาว นั่นแปลว่าหากผู้เล่นสายฟรีที่สุ่มได้ตัวละครดีๆ อย่าง Venti หรือ Diluc ก็มีสิทธิ์ที่จะทำ Abyss ดาวเต็มได้ ทำให้ตอนนี้ เราก็พอมั่นใจได้ว่าเกม Genshin Impact ยังไม่มีสิ่งที่เรียกว่า Pay Wall (ต้องเติมเท่านั้นถึงจะผ่าน) อยู่ค่อนข้างแน่นอนครับ

 

ดาวน์โหลดเกม

 

>> รวมข้อมูลและเทคนิคการเล่น Genshin Impact <<

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านข้อมูลเทคนิคการเล่นเบื้องต้น <<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : reddit

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หัวหน้าฝ่ายสถาปนิก PS5 แชร์ภาพถ้วย Platinum ใบสุดท้ายบน PS4
แทนคำบอกลา ก่อนเข้าสู่เครื่องเล่นเกมยุคใหม่อย่างเป็นทางการ
แนะนำอาวุธ 4 ดาวน่าใช้ใน Genshin Impact
เลือกใช้กันได้ยาว ๆ ไม่ผิดหวัง
6 สิ่งที่ Genshin Impact มีเหมือนกับอนิเมะญี่ปุ่น
ตัวเอกมีพลังพิเศษ / มีมาสคอตประจำเรื่อง / ตัวละครมีเอกลักษณ์
Sony เปิดตัวบันเดิ้ล PlayStation 4 สุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 10,990 บาท
พร้อมให้เป็นเจ้าของเครื่องเล่นเกมสุดฮิต พ่วงด้วยเกมดังฟอร์มยักษ์