กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
19-10-2021 14:00 view : 6978
พบลำโพงอัจฉริยะที่ทำให้ Keqing มาทำงานแทน Siri เปิดพรีออเดอร์ในประเทศจีนแล้ววันนี้

 

แฟน ๆ Keqing แห่ง Genshin Impact ไม่ควรพลาดไอเทมใหม่ในชีวิตชิ้นนี้ครับ โดยล่าสุดมีการวางจำหน่ายลำโพงอัจฉริยะ ที่นำตัวละครจากเกมชื่อดังมาเป็นธีม และตัวละครนั้นก็คือหน่อแมว Keqing นั่นเอง

 

ลำโพงอัจฉริยะ Tmall Genie รุ่นพิเศษจะใช้เสียง Keqing ที่หลากหลายและยังสามารถแสดงอารมณ์ได้อีกด้วย! โดยลำโพงนี้คุณสามารถสั่งให้เธอโทรหาคุณ ทักทายคุณ เล่าเรื่อง และอื่น ๆ ให้คุณฟัง โดยหน้าที่ของ Tmall Genie นั้นโดยทั่วไปแล้วคล้ายกับ Siri ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เองก็เคยประกาศเปิดตัวในไลฟ์สตรีมของจีนมาก่อนหน้านี้

 

ลำโพงอัจฉริยะนี้จะเปิดให้พรีออเดอร์ในวันที่ 20 ตุลาคม 20.00 น. ตามเวลาประเทศจีน และปิดในวันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 00:30 น. ตามเวลาประเทศจีน น่าเสียดายที่การสั่งจองล่วงหน้านี้อาจจะต้องใช้ฝีมือหน่อย ซึ่งผู้เขียนแนะนำว่าหาคนรับหิ้วน่าจะง่ายกว่าครับ

 

ผู้อ่านที่สนใจสามารถดูหน้าร้านได้ที่นี่ครับ https://m.tb.cn/h.fVS1GKW

 

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt, Liyue และ Inazuma สามในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม, เรื่องราว, ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง, ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerbraves

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โม่ยจังแปลงโฉมเป็น Yae ได้สะท้านหัวใจ
วับ ๆ แวม ๆ ทำเอาใจหวั่นไหว
ชมคอสเพลย์ Keqing ผิวสวยหน้าจิ้มลิ้ม
ผลงานการแปลงโฉมจากสาวจีน
ชมภาพแฟนอาร์ต Xiao ในชุดของ Kirito จาก SAO
ความลงตัวที่ประหลาดนี้มัน…
miHoYo ฟ้องผู้ปล่อยข้อมูลหลุดเกม Genshin Impact
ยังคงเป็นสงครามที่ไม่สิ้นสุด