กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
13-08-2022 11:39 view : 1713
ผู้เล่นสายฟรีโชว์โหด เล่น Genshin Impact ถึง AR60 แบบไม่เติมสักบาท พร้อมโชว์ข้อมูลทั้งหมดให้ได้ชมกัน

 

สายฟรี กับสายเติม เป็นคู่รักคู่แค้นที่อยู่ในโลกโซเชียลของเกมต่าง ๆ มาให้เราได้พบเจอกันมานานนม โดยเกม Genshin Impact ก็เป็นเกมที่มีประเด็นเรื่องดังกล่าวให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม ประเด็นสายฟรีที่ผู้เขียนจะพูดถึงในวันนี้ เป็นประเด็นที่น่าสนใจ และเป็นสิ่งที่จะย้ำชัดว่าเกม Genshin Impact ไม่ต้องเติมก็เล่นจนสุดได้เช่นกันครับ

 

 

 

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Character_Wheel_881 ได้โพสต์กระทู้ที่ระบุหัวข้อไว้ว่า “AR 60 เป็นที่เรียบร้อยหลังจากเล่นมาเกือบ ๆ 2 ปี มาดูไอดีสายฟรีแท้ ๆ ดีกว่าจะเป็นยังไง”       

 

ในภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็นหน้าต่างที่โชว์ให้เห็นทอง , เพชร , รวมไปถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ผู้เล่นคนดังกล่าวสะสมไว้ ซึ่งหากสังเกตดี ๆ จุดที่น่าสนใจที่สุดก็คือจำนวนไอเทมที่ใช้สุ่มตัวละครที่มีจำนวนมาก ซึ่งเขาได้ระบุว่า “ไม่ใช่เพชร และไม่เปิดกาชาเลยแม้แต่ครั้งเดียว โดยตัวละครที่มีก็ได้มาจากกิจกรรมเท่านั้น”

 

สำหรับตัวละครที่เขามีทั้งหมด 14 ตัวด้วยกัน ซึ่งเป็นตัวละครพื้นฐาน เช่น Aether , Lisa , Kaeya , Amber และเป็นตัวละครที่แจกจากกิจกรรมพิเศษ เช่น Aloy , Xinyan , Barbara เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีค่าสถิติที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น จำนวนวันที่เกมเมอร์คนนี้เล่นก็คือ 662 วัน , เปิดกล่องสมบัติ Common ไป 1,519 กล่อง , เปิดกล่องสมบัติ Exquisite ไป 1,178 กล่อง , เปิดกล่องสมบัติ Precious ไป 350 กล่อง นั่นเอง

 

ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหลักฐานยืนยันว่า Genshin Impact สามารถเล่นจนถึง End Game ได้ด้วยการไม่เติมเงิน ไม่สุ่มกาชาเลย ก็ได้เช่นกันครับ ฉะนั้นหากใครที่กังวลว่าเกมนี้ไม่เติมเงินจะอยู่ได้ไหม ผู้เขียนขอย้ำชัด ๆ ว่า “ได้แน่นอน”

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Lumine จาก Genshin Impact ข้ามมาจักรวาล HSR
กลายเป็นชุดที่สวยงามน่าทำเป็นสกินอีกงานหนึ่ง
คุณมีนฟอกซ์แปลงร่างเป็นแมวน้อย Kirara จาก Genshin Impact
เจ้าเหมียวตัวน้อยที่ความแซ่บไม่น้อย!
10 คำถามแฟนพันธุ์แท้ Kazuha จาก Genshin Impact
นักดาบหน้ามนธาตุลมในดวงใจของผู้เล่น