กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
14-09-2021 12:00 view : 7062
ข้อมูลหลุดเผย Fu Hua จาก Honkai Impact 3rd จะเข้ามาใน Teyvat แต่จะมาในชื่อใหม่… Yelan

 

แม้ว่าในตอนนี้ miHoYo เริ่มปราบปรามผู้ปล่อยข้อมูลหลุดจากเกม Genshin Impact อย่างจริงจัง และทำให้เหล่าผู้ปล่อยข้อมูลเริ่มปิดทวิตเตอร์หรือเว็บไซต์หนีไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีผู้ปล่อยข้อมูลบางส่วนได้ปล่อยข้อมูลทิ้งท้ายเอาไว้ให้เราได้ติดตามกันอยู่ครับ

 

 

ล่าสุดทาง Dimbreath นักขุดข้อมูล Genshin Impact ยอดนิยม ได้แชร์ภาพหน้าจอใหม่ของตัวละครหญิงลึกลับบนทวิตเตอร์ โดยภาพนี้เป็นภาพถ่ายมาจากคัทซีนเรื่อง Genshin Impact Story ที่กำลังเปิดเผยพร้อมกับงาน Moonchase Festival โดย Uncle Uba ได้เข้ามาระบุว่าตัวละครที่หลุดออกมานี้ก็คือ Yelan

 

หลายคนที่เล่น Honkai Impact 3rd คงรู้สึกคุ้นตากับ Yelan ไม่น้อย เพราะเธอดันละม้ายคล้ายคลึงกับ Fu Hua จาก Honkai Impact 3rd นั่นเอง ซึ่งในเรื่องของเกมนั้น Fu Hua เป็นอมตะและเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากยุคก่อนอารยธรรมในอดีตที่ถูกทำลายโดย Honkai เมื่อ 50,000 ปีก่อน

 

ตัวละครนี้เป็นที่นิยมมากเพราะเธอเป็นคนจีน แถมน่ารักอีกต่างหาก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะได้เห็นตัวละครที่อ้างอิงจากเธอมาปรากฏใน Genshin Impact

 

รวมไปถึงนี่ไม่ใช่ครั้งแรกเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้ Yae Sakura จาก Honkai Impact 3rd ได้กลายมาเป็น Yae Miko ใน Genshin Impact และ Raiden Mei จาก Honkai Impact 3rd ก็กลายมาเป็น Raiden Shogun / Ei

 

แม้ว่าในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าตัวละครดังกล่าวจะเป็นตัวละครที่เลือกเล่นได้หรือไม่ หรือเธอจะปรากฏตัวออกมาเมื่อใดซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบคอสเพลย์ Fischl ในชุด Bunny Girl
ผลงานดัดแปลงมาจากแฟนอาร์ตที่น่ารักน่าตีก้น
ผู้เล่นเซ็ง! ขอเปลี่ยน Aloy เป็น Primogem แทนได้รึเปล่า
ตัวละคร 5 ดาวที่มีคุณสมบัติเหมือน 3 ดาวมากกว่า...
ผู้เล่นประทับใจ miHoYo เอาใจใส่เรื่องดาบซามูไร
หลังจากที่มีการแก้ไขในอัปเดต 2.2